Khoa Học

SBTC Tốc Chiến giành chức vô địch Icon Series SEA Mùa Hè 2021

Sau khi đánh bại một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch là Saigon Phantom, SBTC Esports thẳng tiến bước vào trận chung kết Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Đây là đối thủ mà chính SBTC đã đánh bại, do đó họ hoàn toàn có đủ tự tin để khẳng định bản lĩnh của mình.

Và đúng như dự đoán, SBTC đã chứng tỏ sự vượt trội so với đối thủ, tuy nhiên không ai có thể ngờ đoàn quân của Thầy Giáo Ba lại kết thúc trận đấu một cách chóng vánh đến như vậy.

Ván 1

Cerberus Esports là đội áp đảo về số điểm hạ gục nhờ khả năng đi gank hiệu quả của Vi. Thế nhưng, họ lại không thể tạo ra lượng tiền vượt trội so với đối thủ khi các chủ lực của SBTC có được lượng farm tốt hơn hẳn so với những người chơi cùng vị trí. Và khi CES không thể snowball thành công, SBTC đã dần giành lại thế trận, họ thậm chí còn tận dụng sai lầm khi di chuyển của Khuyển Vương để có được Baron và 2 đường lính siêu cấp trước khi kết thúc ván đấu sau 19 phút.

Ván 2

Sau vài phút đầu trận có phần cân bằng, SBTC đã làm chủ thế trận trong giai đoạn sau của ván đấu. Với sự áp đảo về mọi mặt, SBTC lăn quả cầu tuyết một cách chậm rãi nhưng vững chắc, để rồi kết liễu CES ở phút thứ 19.

Ván 3

Đây là ván đấu mà CES đã lợi thế cực lớn khi mà có thời điểm, họ đã dẫn trước đối phương tới 8000 Vàng. Thế nhưng, sự tỏa sáng của Camille trong tay Minas đã giúp SBTC chiến thắng trong pha giao tranh bước ngoặt của ván đấu. Ngay sau khi thắng giao tranh, SBTC lập tức ăn Baron cùng Rồng Ngàn Tuổi và kết liễu trận đấu trong sự nuối tiếc của CES.

Ván 4

Không còn gì để mất, Khuyển Vương đã cố gắng thực hiện những pha giao tranh sớm, nhưng SBTC đã đáp trả một cách đầy mạnh mẽ. Họ giành chiến thắng ở mọi mặt trận và kiểm soát các mục tiêu một cách hợp lý. Càng thi đấu, CES càng bị lấn lướt và điều gì đến cũng đã phải đến, SBTC đã hủy diệt CES sau 13 phút thi đấu.

Đây là chức vô địch đầu tiên của tổ chức SBTC. Trong khi đó, mục tiêu trọng yếu mà Thầy Ba và những người sáng lập tổ chức này hướng tới là chức vô địch giải đấu LMHT Việt Nam – VCS thì vẫn đang khá xa vời với họ vào thời điểm hiện tại.

Tháng 6 tới, SBTC Esports sẽ cùng Cerberus Esports tham dự giải đấu Siêu Cúp Mùa Hè, giải đấu liên khu vực với sự tham gia của nhiều đội tuyển quốc tế.

 

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button