Game

Shadow Knights Idle RPG Mod v28 Full Money (Kiểm tra OK)

Bạn đang tìm kiếm một game nhập vai nhàn rỗi thú vị nhưng vẫn ngọt ngào phù hợp với điện thoại Android cấu hình thấp? Tìm hiểu qua Shadow Knights Idle RPG mod full tiền (không giới hạn tiền) đi.

Shadow Knights Idle RPG – RPG hay và nhẹ

Shadow Knights Idle RPG là một trò chơi được tạo ra và phát triển bởi CookApps. Nhà cái chơi này còn rất nhiều sản phẩm hay ho khác mà mình có thể chia sẻ trong các bài viết tới. Game khá nhẹ. Nếu bạn muốn tải xuống bản mod Shadow Knights Idle RPG với nhiều tiền trên điện thoại của mình, hãy cuộn xuống để tải xuống.

Game Shadow Knights Idle RPG khá thú vị

Dưới đây là một số thông tin về trò chơi, không có gì quá quan trọng. Nếu muốn biết thêm một chút về trò chơi trước khi chuyển sang phần chính, bạn có thể xem đoạn trailer bên dưới.

Trò chơi chuyển động chậm một ngón tay chiếm ưu thế A phải có trò chơi dành cho những người hiện đại bận rộn và bận rộn. Bản thân hệ thống kiểu nhàn rỗi trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể trở thành nhân vật chính tưởng tượng tốt nhất dễ dàng hơn và nhanh hơn những người khác.

Các loại quái vật khác nhau trong trò chơi RPG Shadow Knights Idle
Các loại quái vật khác nhau trong trò chơi RPG Shadow Knights Idle

Trận đấu tốt nhất từ ​​trước đến nay với bộ đồ cá nhân, thu thập nhiều binh lính ma và đồ tạo tác, và triển khai quân đoàn của bạn với chiến lược của riêng bạn. Có thể có hàng chục trò chơi chiến thuật tùy thuộc vào hệ phái và sự kết hợp kỹ năng.

Yêu cầu và thông tin game Shadow Knights Idle RPG

Trò chơi Shadow Knights Idle RPG này yêu cầu thiết lập rất nhẹ, vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc thiết bị của mình không thể chơi được. Mình sẽ viết thông tin chi tiết bên dưới để các bạn tham khảo.

Nhiều thể loại game trong game Shadow Knights Idle RPG
Nhiều thể loại game trong game Shadow Knights Idle RPG

Một số thông tin và yêu cầu của game Shadow Knights Idle RPG mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 28.
 • Kích thước: 75 MB.
 • Phiên bản Shadow Knights Idle RPG chia sẻ trên CNTA đã được đổi tiền không giới hạn.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi nhập vai nhàn rỗi Shadow Knights Đối với Android.
 • Game chơi không cần kết nối internet (offline hoàn toàn) và bung mod Shadow Knights Idle RPG không cần root máy.
 • Tựa game RPG Shadow Knights Idle luôn được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Như bạn có thể thấy game quá nhẹ phải không. Còn chờ gì nữa mà không tải game này về máy và chiến thôi. Nó nhẹ, nhưng nó khá tốt. Hi vọng mọi người sẽ thích trò chơi mà mình chia sẻ này và có những trải nghiệm thú vị.

Nhiều quái vật trở thành quân đội của bạn
Nhiều quái vật trở thành quân đội của bạn

Khi có phiên bản mới các bạn nhắc mình cập nhật nhé. Tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể. Nếu bạn cần mod game, vui lòng liên lạc bên dưới cho tôi. Tôi sẽ xem và cập nhật. Vì có khá nhiều game nên mình có thể quên cập nhật nên vui lòng gọi lại cho mình.

Hướng dẫn cài đặt game Shadow Knights Idle RPG Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải xuống Shadow Knights Idle RPG Mod Full Money cho điện thoại Android

Dưới đây, tôi đã tải tệp trò chơi lên Google Drive. Mời các bạn click và tải về điện thoại, cài đặt và chơi. Hãy nhớ đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và sử dụng Chrome trước khi tải xuống để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải xuống. Nếu bạn phát hiện thấy lỗi 404, vui lòng thông báo cho tôi bằng cách bình luận bên dưới để tôi có thể kiểm tra và sửa chữa nó CÀNG SỚM CÀNG TỐT.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk đã tải về và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới quay lại đây để tải và cài đặt theo link mới nhất. Như vậy, trò chơi sẽ được cập nhật mà không làm mất dữ liệu trò chơi cũ.

Nhấp vào Tải xuống Shadow Knights Idle RPG Full Mod

Nếu có lỗi gì trong quá trình tải và cài đặt, bạn vui lòng báo lại cho mình để được hỗ trợ thêm. Tất cả thông tin về trò chơi Shadow Knights Idle RPG mod full tiền (không giới hạn tiền) cho điện thoại Android mà tôi đã chia sẻ. Nhớ ghé thăm thường xuyên CNTA để cập nhật thông tin và các trò chơi khác mà chúng tôi chia sẻ. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo trên website của chúng tôi.

.

Back to top button