Microsoft OfficeThủ Thuật

“ShareFree” 100+ Key Office 2019 Professional Plus Active Vĩnh Viễn

Sau một loạt các phiên bản xem trước, Microsoft cuối cùng đã ra mắt phiên bản chính thức của Office 2019. Đây là phiên bản ổn định, điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống và sử dụng ngay bây giờ mà không phải lo lắng về các lỗi nghiêm trọng mà bạn đã mắc phải trong các phiên bản beta trước đó. Tuy nhiên, tôi rất tiếc phải thông báo rằng theo tiết lộ, Microsoft Office 2019 chỉ hoạt động trên Windows 10. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Windows 8.1 hoặc các phiên bản cũ hơn, bạn sẽ không thể cài đặt nó. Thành thật mà nói, tôi ghét những gì Microsoft đã làm để buộc người dùng sử dụng Windows 10. Và tôi nghĩ Office 2016 vẫn là một lựa chọn tốt cho người dùng thông thường.

Tại sao phải cần sử dụng Product Key Office 2019

Nhu cầu tìm kiếm Key Office 2019 để Active bản quyền phần mềm soạn thảo Microsoft Office 2019 đang tăng dần. Trong bài viết này, tôi muốn được chia sẻ đến với các bạn bộ Key Active Office 2019 mới nhất được cập nhật liên tục sẽ giúp các bạn có thể kích hoạt thành công bản quyền sau khi cài đặt.

Key Office 2019 – Là Keyword được mọi người tìm kiếm trên GOOGLE rất nhiều hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng phần mềm MS Office 2019 bản quyền đang dần tăng lên, đây là phiên bản mới nhất của MS Office nên được rất nhiều người muốn nâng cấp và dùng thử những tính năng tốt nhất của phiên bản này mang lại. Chính vì thế, Ngự Kiếm Phi Thiên muốn chia sẻ đến với các bạn bộ Key Office 2019 Professional Plus bản quyền mới nhất 2019 giúp cho các bạn cài đặt và có thể kích hoạt bản quyền thành công!

Hướng dẫn kích hoạt Office 2019

Để sử dụng phần mềm Microsoft Office 2019 vĩnh viễn các bạn xem hướng dẫn: Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2019 vĩnh viễn

1. Cách nhập Key Office 2019 thông qua Command Prompt

Phương thức này sẽ kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2019 thông qua KMS server nên thời gian sử dụng của bản quyền này chỉ được 180 ngày. Sau 180 ngày bạn cần phải kích hoạt lại (có thể sử dụng key kích hoạt khác) hoặc mua key bản quyền để sử dụng.

Trước hết các bạn mở công cụ Command Prompt bằng cách giữ tổ hợp phím Window + R, gõ từ khóa cmd => Enter

Hoặc bạn nhấp chuột vào Start Menu, gõ cmd, sau đó nhấp chuột phải vào file Command Prompt, chọn “run as administrator”.

Trong cửa sổ Command Prompt hiện ra, bạn hãy copy toàn bộ dòng lệnh dưới đây và dán vào trong cửa sổ, sau đó nhấn Enter.

if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16”
if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16”
set “cmd=cscript //nologo ospp.vbs”
%cmd% /inpkey: 43BN8-K3RJB-MP9JG-2TGR8-F3M86 >nul 2>&1
%cmd% /dstatus | findstr “Office19ProPlus2019VL”
if not %errorlevel% == 0 (for /f %x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do %cmd% /inslic:”..rootLicenses16%x”)
%cmd% /inpkey: 43BN8-K3RJB-MP9JG-2TGR8-F3M86
%cmd% /sethst:kms.lotro.cc & %cmd% /act
cls & %cmd% /dstatus
echo

Bạn hãy để ý tới dòng Remaining Grace, đây chính là nơi hiển thị thời gian sử dụng còn lại của key kích hoạt này. Sau khi hết 180 ngày bạn cần kích hoạt lại để sử dụng tiếp. Bạn có thể truy cập vào trong phần mềm để kiểm tra thông tin bản quyền bằng cách mở phần mềm bất kỳ trong bộ công cụ Microsoft Office 2019 lên, truy cập vào mục Account để kiểm tra bản quyền. Ở ví dụ kiểm tra trong Microsoft Word.

Nếu như các bạn nhập bộ Key Office 2019 Professional Plus trên mà vẫn chưa kích hoạt được bản quyền thì có thể sử dụng bộ đôi phần mềm crack giúp kích hoạt bản quyền MS Office và Windows mạnh nhất hiện nay là: Microsoft ToolkitKMSPico đang được rất nhiều người sử dụng.

Thông tin tin thêm về MS Office 2019

Microsoft Office 2019 (tên mã: Cornflakes) là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office (bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook,…) tiếp nối phiên bản Office 2016 với rất nhiều cải tiến. (xem thêm)

Office 2019 có những tính năng nổi bật như:

 • Nâng cấp tính năng đám mây.
 • Cải tiến giao diện nhằm dễ sử dụng hơn với người không chuyên.
 • Thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì.
 • Thêm các dạng công thức biểu đồ mới trong Word và Excel.
 • Thêm tính năng phân tích dữ liệu vào trong Excel
 • Thêm tính năng đưa mô hình nhân vật 3D và các hiệu ứng chuyển slide vào Powerpoint.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video hơn.
 • Nâng cao khả năng nén video nhằm giảm dung lượng.
 • Nâng cấp độ ổn định.
 • Cải tiến bảo mật.

Trên đây là bộ Key Office 2019 được tìm kiếm, tổng hợp và chia sẻ lại dành cho những ai đang cần cài đặt và kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2019 thành công! Và nếu bạn chưa kích hoạt được bản quền thì đừng vội buồn, hãy tìm hiểu về ngay: “Cách Active Office 2019 miễn phí không dùng phần mềm crack (link đang cập nhật)” của mình đã chia sẻ trên Ngukiemphithien.vn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Mua Key bản quyền giá rẻ kích hoạt online nhanh chóng. Cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!
MUA KEY BẢN QUYỀN

Danh sách các tìm kiếm liên quan đến Key Office 2019

Bạn có thể dựa vào các cụm tứ dưới đây để tìm được những keys MS Office 2019 mới nhất hiện nay.

 • key office 2019 retail

 • key office 2019 professional plus

 • share key office 2019

 • key office 2019 pro plus

 • key office 2019 mới nhất

 • xin key office 2019

 • mua key office 2019

 • bán key office 2019

Đăng ký mua key

Trả lời

Back to top button