Giải Trí

Shazam 2: Gia đình Shazam lộ ảnh trang phục mát mẻ

Việc tiết lộ toàn bộ tạo hình của các nhân vật trong gia đình Shazam trong dự án sắp ra mắt của đạo diễn Shazam: Fury of the Gods khiến dân tình vô cùng hoảng hốt.

Sau thành công vang dội của bộ phim gốc được phát hành vào năm 2019 với thế giới, Warner Bros. đã nhanh chóng bật đèn xanh cho phần tiếp theo mới của loạt phim này với sự trở lại của đạo diễn cầm trịch David F. Sandberg. Trước khi dự án hoàn thành và ra mắt, những thông tin về trang phục, tạo hình của các nhân vật chính cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Không để khán giả phải chờ lâu, mới đây đạo diễn của Shazam: cơn thịnh nộ của các vị thần tiết lộ công khai giao diện chính thức của tất cả các trang phục mới từ Gia đình Shazam trong một dự án sắp tới.

Thông thường đó là những gì diễn viên mặc và mọi thứ đi kèm với họ sẽ được hoàn thiện bằng CGI sau khi hậu kỳ. Ấn tượng đầu tiên về thiết kế rõ ràng là đội đã thay đổi màu sắc cho bố cục rất nhiều để trông chắc chắn và bắt mắt.

Chúng tôi biết rằng phần tiếp theo sẽ tiếp tục nguồn gốc của người anh hùng trẻ tuổi Billy Batson (Thiên thần Asher), người được trời phú cho khả năng biến đổi thành một sinh vật mạnh mẽ (Zachary Levi) chỉ với một từ duy nhất “Shazam!”. Ngoài ra, thông tin về các diễn viên tham gia luôn được giữ bí mật.

Shazam 2: Gia đình Shazam lộ ảnh trang phục mát mẻ 2

Nhiều nguồn tin bên lề đã tiết lộ rằng so với nhân vật phản diện không quá quan trọng từ Phần 1, DCEU sẽ tung ra một cặp phản diện rất thú vị. Helen Mirren (vai Hespera) Lucy Liu (vai Kalypso) thông qua dự án. Bị xúc phạm, Shazam 2 Đồng thời đánh dấu sự trở lại của Billy và các anh chị nuôi của anh ấy, những người cũng sẽ nhận được những bộ đồ chiến đấu mới.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào năm 2023 – một thời gian rất dài, nhưng quá trình quay đã bắt đầu tại trường quay.

.

Back to top button