Game Online

Sinh nhật 23/08 FF: Sự kiện mừng Free Fire 3 tuổi từ Garena VN

Lần sinh nhật thứ 3 của Free Fire, Garena cũng rất hào phóng khi đem nhiều vật phẩm hot làm quà tặng miễn phí cho game thủ: trang phục Thỏ cuồng loạn và Tiệc bất ngờ, 100 mảnh Ma thuật, bộ quà sinh nhật đặc biệt (skin xe, hòm xác, mặt nạ), mảnh thức tỉnh…

Đặc biệt, Garena đã bất ngờ đưa ra thông báo rằng game thủ sẽ được tặng miễn phí 1 nhân vật tùy chọn. Đáng tiếc trong danh sách là những nhân vật được tặng miễn phí ở sự kiện lần này thì Alok không hề xuất hiện.

Danh sách 26 nhân vật trong sự kiện sinh nhật Free Fire được tặng miễn phí trong đợt sự kiện này gồm: Andrew, Joseph, Kelly, Kla, Jota, Wukong, Caroline, Nikita, Misha, Moco, Kapella, Alvaro, Paloma, Notora, Steffie, Maxim, Ford, Olivia, Hayato, Wolfrahh, Miguel, Laura, Rafael, Antonio, A124 và Shani. 

Người chơi cũng sẽ nhận FREE 1 nhân vật khi đăng nhập vào ngày 23/8 tới. Ngoài ra, khi đăng nhập vào Free Fire kể từ ngày 14/8 thì cũng có thể trải nghiệm cả 26 nhân vật này trong 7 ngày.

Sinh nhật 23/08 FF: Sự kiện mừng Free Fire 3 tuổi từ Garena VN

Yêu cầu để tất cả mọi người chơi đều có thể sở hữu nhân vật miễn phí chính là tổng số Nến Sinh Nhật của chiến địa (chiến địa tương ứng với 63 tỉnh thành trên cả nước) đều được thắp sáng thì nhân vật miễn phí sẽ được gửi đến cho tất cả người chơi. Game thủ cũng có nhiệm vụ cá nhân để thu thập Nến Sinh Nhật, ở mốc nào thì người chơi nhận quà hấp dẫn tương ứng với mốc đó.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button