Smash Legends: game loạn đấu cực kì thích hợp để giải trí

Được LINE Game ra mắt vào hôm nay,Smash Legends sẽ mang đến một đấu trường loạn đấu với cơ chế MOBA cực kì thú vị.

Theo đó, Smash Legends sẽ lấy cảm hứng từ Super Smash Bros., Super Smash được xây dựng là một game đối kháng trong đấu trường trực tuyến. Game lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng nới mà các anh hùng bị chuyển đến và tụ họp lại. Họ sẽ chiến đấu với nhau để bảo vệ lý tưởng của bản thân hoặc đơn giản là tìm ra kẻ mạnh nhất để trở thành thủ lĩnh lãnh đạo tất cả anh hùng.

Dàn nhân vật mà chúng ta có thể chọn trong game cũng khá quen thuộc và được lấy từ những thần thoại, cổ tích trên phạm vi toàn thế giới, chẳng hạn như Thor, Wu Kong, Spartacus, cô bé quàng khăn đỏ và nhiều hơn nữa. 

Một trận đánh sẽ có tối đa 8 người chơi và tối thiểu 2 người. Trước khi bắt đầu trận đấu, mỗi người chơi sẽ điều khiển một vị tướng mình thích. Mỗi trận đánh chỉ kéo dài khoảng 3 phút nên game sẽ có tiết tấu nhanh đòi hỏi người chơi phải chiến đấu liên tục từ đó mang lại trải nghiệm hấp dẫn và bất ngờ.

Nhiệm vụ chính của người chơi đó là chiến đấu, hạ gục đối phương và chiếm cứ điểm hình vuông trên bản đồ…Tùy về chế độ chơi mà nhiệm vụ sẽ khác nhau nhưng nhiệm vụ chính vần là mang điểm số về cho đội của mình càng nhiều càng tốt. Đội nào giành được đủ số điểm game quy đinh hoặc khi hết thời gian đội nào giành được nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Smash Legends có nhiều chế độ chơi khác nhau, từ 1 vs 8 đến 3 vs 3. Các màn chơi phổ biến có thể kể đến như Solo (1 vs 1), Dominion (3 vs 3), Team Deathmatch (3 vs 3) hay Battle Royale (1 vs 8).

Tải PC : https://store.steampowered.com/app/1352080/

Tải game mobile : iOS/Android

#Smash #Legends #game #loạn #đấu #cực #kì #thích #hợp #để #giải #trí

Trả lời

Back to top button