Khoa Học

SN vs TES: SofM sẽ phải tập trung vào Jackeylove?

Sau khi đánh bại V5, Suning sẽ đối dầu với Top Esports, một đối thủ cực mạnh và được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch. Trận đấu giữa SN vs TES sẽ diễn ra vào 16h00 ngày 22/8 tới.

Ở trong đội hình của Top Esports hiện tại, Knight đang là người thi đấu nổi bật nhất. Tuy nhiên, Jackeylove mới là người call team chính và là người tạo ra sự khác biệt rõ rệt nhất. Trước khi có Jackeylove, TES vẫn là một đội tuyển rất mạnh tại LPL. Nhưng chỉ khi JKL đến với TES, họ mới chạm tay vào chức vô địch đầu tiên.

Top Esports vô địch MSC 2020 sau khi Jackeylove gia nhập

Trong bối cảnh 369 và Karsa đang xuống phong độ, Knight và Jackeylove lại trở thành 2 nhân tố gánh team chính của Top Esports ở vòng bảng LPL Mùa Hè 2020.

Jackeylove thường chỉ giữ được chỉ số lính ổn và đi đường không quá áp đảo nhưng một khi tham gia giao tranh, Jackeylove lại thường xuyên là người call team, đồng thời có hiệu quả sát thương trên vàng lên tới 170%, sát thương gây ra mỗi phút là 800, điều này cho thấy khả năng chọn vị trí, xả sát thương của JackeyLove là số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại.

SN vs TES: SofM sẽ phải tập trung vào Jackeylove?
Jackeylove là người call team chính, và cũng là mẫu xạ thủ thi đấu cực kỳ bùng nổ trong giao tranh

Jackeylove và Knight vẫn thường thay nhau đóng vai trò carry chính trong đội hình của TES. Với Knight, khả năng carry của tuyển thủ này có thể bị suy giảm đáng kể nếu anh không thể farm tốt ở đầu game. 

SN vs TES: SofM sẽ phải tập trung vào Jackeylove?
Knight cần được “chăm sóc” kỹ càng trong giai đoạn đầu game

Còn với Jackeylove, SofM sẽ phải tìm cách vô hiệu hóa tuyển thủ này trong giao tranh tổng. Đây là một nhiệm vụ không phải dễ dàng gì, bởi Jackeylove là một AD giàu kinh nghiệm và chọn vị trí cực ký tốt. Tuy nhiên, đôi khi Xạ thủ này cũng thi đấu quá hổ báo, dẫn tới việc chết mạng oan và khiến TES phải nhận những thất bại đáng tiếc.

SN vs TES: SofM sẽ phải tập trung vào Jackeylove?
Bắt chết Jackeylove trong giao tranh sẽ là chìa khóa để SN giành chiến thắng?

Ở thất bại trong cuộc đối đầu gần nhất của IG vs TES, IG đã khai thác cực tốt nhược điểm này. Nhưng để làm được điều này, nửa trên bản đồ của IG đã phải chơi cực tốt, đặc biệt là ở vị trí đường giữa của Rookie.

SN vs TES: SofM sẽ phải tập trung vào Jackeylove?
SofM và các đồng đội sẽ phải vô hiệu hóa 2 ngòi nổ quan trọng nhất của TES: Jackeylove và Knight

Nếu đánh bại TES, SN sẽ gần như chắc chắn có mặt ở CKTG 2020. Tuy nhiên, để làm được điều này, SofM và các đồng đội sẽ phải trấn áp Knight ngay từ những phút đầu, đồng thời  bắt chết Jackeylove trong giao tranh tổng.

Back to top button
You cannot copy content of this page