Game OnlineLiên Minh Huyền Thoại

SofM sẽ bị Wewei đe dọa vị trí nếu có mặt ở CKTG 2020?

Sau khi kết thúc hành trình kỳ diệu của mình tại LPL Mùa Hè 2020, khả năng cao là Victory Five sẽ chia tay 3 trụ cột của mình là Weiwei, Biubiu và SamD. Cả 3 đều là tuyển thủ thuộc biên chế của SN và thi đấu cho V5 dưới dạng cho mượn.

Thông tin trên có khả năng cao sẽ trở thành sự thực khi trong buổi phỏng vấn mới nhất, người chơi đường giữa của V5, Mole cho biết: “Cậu ấy, Weiwei sẽ trở về và tham gia CKTG”.

Weiwei, Biubiu và SamD sẽ kết thúc hợp đồng vào ngày 31/8 tới

Hợp đồng cho mượn của Weiwei, Biubiu và SamD của V5 với SN sẽ kết thúc vào ngày 31/8 tới. Nếu không gia hạn hợp đồng, 3 tuyển thủ này sẽ trở về với đội hình chính của SN. Lúc này, khả năng V5 gia hạn là không cao, bởi V5 đã không còn cơ hội tham dự CKTG sau thất bại của IG trước LGD. Mùa giải coi như đã kết thúc với V5 tại đây.

Trong khi đó, SN đang tràn trề cơ hội tham dự CKTG sau khi vượt qua chính V5 ở vòng tứ kết. SN hoàn toàn có thể triệu tập Weiwei trở về để cùng SofM hình thành bộ đôi đi rừng nếu SN có mặt tại CKTG 2020.

Dẫu vậy, khả năng SofM, bin và huanfeng bị đe dọa lấy mất vị trí từ bộ ba cho mượn của V5 là rất thấp, bởi ở cả 2 lần đối đầu vừa qua, SofM, bin và huanfeng đều chứng tỏ sự vượt trội về trình độ so với Weiwei, Biubiu và SamD.

SofM sẽ bị Wewei đe dọa vị trí nếu có mặt ở CKTG 2020?
Weiwei có thể là phương án thay thế nếu SN không giữ chân được SofM

Có ý kiến cho rằng, SN gọi Weiwei về là bởi họ có thể sẽ chia tay với SofM sau khi kết thúc mùa giải năm nay. Với phong độ hiện tại cùng với việc sắp sửa trở thành nội binh LPL, SofM hoàn toàn có thể sẽ nhận được nhiều lời mời hấp dẫn và rời Suning sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 11 tới.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button