Game OnlineLiên Minh Huyền Thoại

Sona Build: Bảng ngọc và cách lên đồ LMHT 10.16

Sona là một trong những Tướng máu giấy nhất của LMHT có khả năng chống chịu cực yếu. Bù lại, cô nàng lại sổ hữu những kỹ năng bổ trợ tuyệt vời cho đồng độivà được coi là bể máu di dộng của team trong giao tranh. Sona cũng là một trong những vị Tướng khá dễ chơi và làm quen nhất của LMHT.

Cách tăng kỹ năng Sona

Bảng ngọc Sona LMHT 10.16

Sona Build: Bảng ngọc và cách lên đồ LMHT 10.16

Đây là bảng ngọc giúp tăng khả năng cấu rỉa của Sona ở đầu game, đồng thời có thể tối ưu khả năng hồi máu và gây sát thương của cô nàng.

Phép Bổ Trợ

Một Hỗ Trợ như Sona sẽ luôn sử dụng Tốc Biến và Kiệt Sức để phát huy hết khả năng của mình.

Cách lên đồ Sona 10.16

Sona Build: Bảng ngọc và cách lên đồ LMHT 10.16

Khởi đầu, Sona sẽ cần có Lưỡi Gươm Đoạt Thuật đi kèm với 2 bình máu để sống sót tốt ở lane. Tiếp đến, Sona sẽ cần đến Giày cùng Mắt Kiểm Soát để phá mắt và kiểm tra tầm nhìn. Nếu còn tiền, hãy mua thêm Bùa Tiên giúp Sona tăng khả năng hồi năng lượng.và dùng chiêu liên tục.

Với Sona Mid hoặc Sona AD, người chơi có thể hướng đến các trang bị AP như Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Song Kiếm Tai Ương và Mũ Phù Thủy. Còn nếu ở vị trí Hỗ Trợ, Sona sẽ hướng đến các trang bị giúp hỗ trợ team nhiều hơn như Dây Chuyền Chuộc Tội, Lư Hương Sôi Sục, Cốc Quỷ Athene, Dây Chuyền Iron Solari….

Cách chơi Sona

Sona sẽ giứ khoảng cách với đối phương, rỉa máu đối thủ từ xa với Q, buff máu cho đồng đội với W, đồng thời sử dụng E để hỗ trợ chạy trốn/truy đuổi kẻ thù.

Combo: W -> R -> Q -> E.

Còn trong giao tranh, đôi khi Sona có thể trực tiếp mở giao tranh với R của mình. Tuy nhiên, công việc chính của cô nàng vẫn là bảo vệ các carry của mình, đòng thời sử dụng R trúng nhiều mục tiêu nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button