Soon Dang Mu – nữ streamer đầu tiên leo lên Thách Đấu Hàn là ai?

Mới đây, cộng đồng LMHT trên toàn thế giới đã phát sốt với cái tên Soon Dang Mu, hiện đang đầu quân cho SANDBOX. Cô nàng được ghi nhận là game thủ nữ đầu tiên đạt bậc xếp hạng Thách Đấu máy chủ LMHT Hàn Quốc trong vai trò chính là một Hỗ trợ.

Soon Dang Mu - nữ streamer đầu tiên leo lên Thách Đấu Hàn là ai?

Trong mùa giải này, Soon Dang Mu đã đạt mức 725LP Thách Đấu với tỷ lệ thắng lên đến 60%. Tỷ lệ thắng của cô ở chế độ xếp hạng đơn còn vượt xa nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp khác, tiêu biểu như Faker (699 LP).  Vị Tướng của cô nàng là Lulu và Lux, tuy mùa giải nay Soon Dang Mu thường chơi Hỗ trợ, nhưng thực tế cô có thể chơi tốt ở cả vị trí đường giữa.

Soon Dang Mu - nữ streamer đầu tiên leo lên Thách Đấu Hàn là ai?

Soon Dang Mu có tên thật là Jeon Sujin. Cô sinh năm 2001 và mang trong mình 2 dòng máu Pakistan và Hàn Quốc. Anh trai cô cũng là một streamer có tiếng của LMHT Hàn Quốc (nickname là Gwarosa).

Soon Dang Mu - nữ streamer đầu tiên leo lên Thách Đấu Hàn là ai?

– Stream của Soon Dang Mu: https://www.twitch.tv/liok0485

– Kênh Youtube của Soon Dang Mu: 순당무

Hiện tại, kênh Youtube của Soon Dang Mu đã có tới hơn 180 000 lượt theo dõi. Cách đây 1 năm, tổ chức Esports Sandbox đã ký hợp đồng với cô với tư cách là một streamer. Thậm chí, mới đây thôi, cô còn nhận được tin nhắn liên hệ từ quản lý một đội tuyển LPL.

Back to top button