Giải Trí

Spoiler One Punch Man chap 204: Garou VS Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước!

Dự đoán One Punch Man chap 204, tóm tắt spoiler chap 203: Sau khi Blast rời đi, sân khấu chính vẫn thuộc về Garou. Trong các sự kiện sắp tới, Garou sẽ một mình đối đầu với Thủy quái và Elder Centipede!

Tóm tắt One Punch Man – Chương 203

Mở đầu chap 203, chúng ta tiếp tục theo dõi cuộc đối đầu giữa Flashy Flash, Garou và Platinum Sperm. Ngạc nhiên là chỉ trong một ngày gặp lại 4 kẻ nhanh hơn mình, Flashy Flash tung chiêu cuối Siêu Đấm để hạ gục Sperm nhưng không có kết quả. “Quốc gia”, Flashy Flash quay sang đấm Garou, nhưng không được, và anh ta đã bị đánh vào mặt theo đúng nghĩa đen.

Garou và Sperm sau đó đấu tay đôi. Cả hai đều rất nhanh nhưng cuối cùng Garou vẫn là người “bơi” nhanh hơn Sperm và giành chiến thắng.

Ở một nơi khác, Tatsumaki nhìn thấy Blast xuất hiện trước mặt cô, nhưng cô nhanh chóng nhận ra đó là hàng giả. Sau đó Blast thực sự xuất hiện. Blast để Tatsumaki cho King chăm sóc, nói rằng anh ta cần “trở lại để hỗ trợ”.

Sau khi Blast rời đi, Elder Centipede xuất hiện. Từ đại dương, Thủy quỷ cũng xuất hiện. Garou không hề dao động, bay lên và đánh Elder Centipede như tôi!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1 năm 2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và những bộ manga siêu hot được phát hành!

Dự đoán phần mở đầu cho One Punch Man Chương 204

một người đàn ông đấm 204

Chương này đã cho chúng ta biết thêm về Blast. Có vẻ như phù hợp với nhiều dự đoán của độc giả, Blast thực hiện công việc anh hùng ở nhiều thế giới / hành tinh khác nhau (như Guardians of the Galaxy). Điều này giải thích tại sao Blast không thường xuyên xuất hiện và anh ta biết rất nhiều về GOD. Như Lag.vn dự đoán, Blast đang quay trở lại để hỗ trợ nhóm anh hùng của mình chống lại lũ quái vật do GOD tạo ra và mục tiêu của họ là “chinh phục” các khối lập phương và tìm cách tiêu diệt GOD.

Trong những diễn biến tiếp theo, Garou vẫn sẽ là “nhân vật chính”. Garou sẽ một tay đánh bại Elder Centipede và Water Demon (mặc dù không biết anh ta sẽ làm thế nào). Trong khi đó, Saitama sẽ hỗ trợ chăm sóc các anh hùng. Có lẽ Saitama sẽ hỗ trợ Garou đánh bại Thủy quái.

Theo cốt truyện ban đầu, Garou sẽ hoàn toàn biến thành một con quái vật và sẽ đối đầu với Saitama. Vì vậy, có thể sau khi chiến đấu với Elder Centipede và Water Demon, Garou sẽ mất trí và trở thành kẻ phản diện đối đầu với Saitama.

One Punch Man Release Time Chap 204

One Punch Man chương 204 dự kiến ​​sẽ được phát hành sau 2 ~ 3 tuần nữa (nếu bạn may mắn), khoảng 16 tháng 1 – 5 tháng 2. Thông tin dự đoán về Spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua kém truyện tranh Marvel – DC

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

.


#Spoiler #Punch #Man #chap #Garou #Rết #Trưởng #Lão #và #Quỷ #Nước

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button