Giải Trí

Spoiler Solo Leveling chap 163: Sung Il Hwan VS Hai Hoàng đế – Ashborn đã cho Jin Woo …

Spoiler Solo Leveling chap 163, tóm tắt chap 162: Trong khi chờ đợi sự tái sinh của Jin Woo, Sung Il Hwan sẽ một mình đối mặt với Dark Emperor và Ice Emperor. Đồng thời, Dark Sovereign Ashborn sẽ tặng cho Jin Woo “món quà cuối cùng” trước khi biến mất …

Bản nâng cấp Solo Chương 162 Tóm tắt

Ở đầu chương, Ashborn nói với Jin Woo rằng anh ấy hy vọng Jin Woo có thể ở lại thế giới mãi mãi do “chính anh ấy” tạo ra. Hoàng đế giải thích rằng đây là nơi mà những sai lầm mà Jin Woo luôn muốn sửa chữa, và Ashborn chỉ đơn giản là trao cho Jin Woo sức mạnh để biến nó thành hiện thực.

Bạn sẽ yên nghỉ và không bao giờ chết.

Một mình tôi thăng cấp chương 162

Sau một hồi trao đổi, Ashborn đưa Jin Woo đến một địa điểm khác. Câu chuyện tiếp tục với tình huống trong thế giới thực. Nhìn thấy Jin Woo không còn thở nữa, các hoàng đế chắc chắn rằng anh ấy đã chết. Không quay trở lại, tất cả những thợ săn xung quanh bắt đầu tấn công. Tuy nhiên, ngay trước khi họ có thể lao vào cái chết của mình, một hiện tượng kỳ lạ đã phát sinh. Từ cơ thể Jin Woo, vô số ánh sáng đen được phát ra. Ngực phải của Jin Woo xuất hiện như một trái tim mới. The Beast and the Frost nhận ra rằng đây là hiện tượng xảy ra khi một vị hoàng đế được đầu thai hoàn toàn. Cả hai lao vào tấn công Jin Woo nhưng ngay lập tức bị ngăn lại bởi một kẻ lạ mặt. Người này không ai khác chính là Sung Il Hwan, bố của Jin Woo!

solo level ss2 chap 52

Câu chuyện sau đó trở lại với Ashborn và Jin Woo. Với sức mạnh của mình, Ashborn đã đưa Jin Woo trở về “nơi bắt đầu” của thế giới. Lúc này, “Đấng tối cao” phân chia ánh sáng, tạo ra các sứ giả của Chúa trời (Kẻ thống trị) và phân chia bóng tối, tạo ra 8 vị hoàng đế. Theo lệnh, các Hoàng đế tàn phá thế giới và liên tục đối đầu với Chủ quyền. Cuộc chiến vẫn tiếp tục không gián đoạn. Không muốn chứng kiến ​​cảnh này mãi, mảnh ánh sáng rực rỡ nhất đã hỏi Đấng Tối Cao:

Tại sao bạn không giúp những người hầu luôn chiến đấu vì bạn? Xin hãy tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Chúa sẽ tiêu diệt chúng và mang đầu chúng đến với bạn.

solo san lấp mặt bằng ss2 tập 52

Đấng Tối Cao không có câu trả lời. Vào thời điểm đó, sự bùng nổ của ánh sáng nhận ra rằng cuộc chiến giữa Chủ quyền và Hoàng đế là trò giải trí của Đấng Tối cao. Nhận ra rằng mọi thứ đều vô nghĩa, tia sáng bùng nổ đó đã vươn lên trở thành Dark Emperor. Với sức mạnh của mình, Shadow Sovereign càn quét các chiến trường để ngăn chặn chiến tranh. Mục tiêu cuối cùng của anh ta là hạ gục Đấng Tối Cao, nhưng khi anh ta đến đó, người khác đã làm như vậy.

Spoiler Solo san lấp mặt bằng tập 163

spoiler solo san lấp mặt bằng chương 163

Chap tiếp theo sẽ tiếp tục câu chuyện của Ashborn. Sau khi kể lại câu chuyện quá khứ, Ashborn hỏi Jin Woo sẽ làm gì tiếp theo để bảo vệ thế giới của mình. Câu hỏi này là để Hoàng đế có thể an toàn giao mọi thứ cho Jin Woo và biến mất. Trước khi đi, anh để lại Jin Woo Hắc Tâm – trái tim của anh và đội quân mà anh từng sở hữu.

Câu chuyện của Ashborn sẽ xen kẽ với trận chiến thực tế. Bản thân Sung Il Hwan cũng là “ngưu” của Sovereign, ở trong ngục tối nhiều năm nên Il Hwan thiện chiến vô cùng. Dù không thể đánh bại hai vị hoàng đế, nhưng anh vẫn sẽ có thể bảo vệ con trai mình. Trận chiến giữa Il Hwan và hai Hoàng đế có thể sẽ kéo dài 1/2 Solo Leveling chương 163.

Việc đối đầu không cân sức sẽ khiến Il Hwan ngày càng gặp bất lợi. Vào cuối chương tiếp theo, anh ta sẽ gặp khó khăn nghiêm trọng. Tại thời điểm này, sự tái sinh của Jin Woo đã kết thúc. Anh đã phá vỡ lớp băng và trở lại một cách oai vệ trước nỗi sợ hãi của Quái vật và Băng giá.

Solo Leveling Chương 163

Solo Leveling chương 163 sẽ được phát hành 19 tháng 8. Thông tin về những kẻ phá hoại sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 bộ manga siêu nổi tiếng nhưng đợi mãi không thấy chuyển thể thành anime (Phần 1)

.

Back to top button