Giải Trí

Spoiler Tái sinh thành Slime Phần 2 Tập 21: Shuna VS Adalman. Rimuru đến Walpurgis

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken – Hóa thân thành Slime season 2 tập 21, tóm tắt tập 20: Sau màn thể hiện cực chất của Benimaru, Shuna sẽ hoàn toàn “nắm quyền” tập anime tiếp theo mà chính cô là người sẽ chiến đấu với “Forefinger” Adalman ! Trong khi đó, Rimuru, Shion và Ranga cũng đến thăm Walpurgis

Tóm tắt về Tensei Shitara Datta Ken – Slime Reincarnation mùa 2 tập 20

Reincarnated In Slime Phần 2 Tập 20

Mở đầu tập phim là cuộc đối đầu giữa Sophia và Midley. Dù đã cố gắng hết sức nhưng Sophia không thể làm gì được Midley. Thuộc hạ của Milim nói:

Mặc dù trông như thế này, nhưng tôi cũng rất tốt với Milim-sama.

Gabil hiện đã phá bỏ Hermès. Gabil, Sophia sau đó thảo luận với Midley. Vào khoảng thời gian này, họ biết được rằng Midley là người lai giữa Rồng và Người. Sau một hồi giao dịch, Midley đồng ý để Sophia và Gabil lao tới, như để “thử sức”.

Reincarnated In Slime Phần 2 Tập 20

Ở những nơi khác, Albis chiến đấu với Yamza. Yamza kích hoạt các chiêu thức, được chia thành nhiều phiên bản khác nhau. Thuộc hạ của anh ta cũng bao vây Albis. Khi Albis nhìn thấy điều này, anh đã biến hình, giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình để đánh bại tất cả kẻ thù trong tích tắc. Yamza sau đó biến thành Charybdis.

tái sinh trong slime tập 44

Sự xuất hiện của Charybdis khiến mọi người khiếp sợ. Midley đã huy động toàn bộ quân đội, sẵn sàng chiến đấu. Trước khi anh ta có thể làm bất cứ điều gì, Benimaru đã xuất hiện trước mặt Charybdis và tiêu diệt anh ta chỉ với hai đòn tấn công “cơ bản”. Charybdis biến mất không dấu vết. Chiến tranh kết thúc nhanh chóng. Benimaru và Midley sau đó đã trao đổi ý kiến ​​và quyết định “chiến đấu” để xem ai mạnh hơn. Cũng may những người khác đã kịp thời can ngăn nên mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức xã giao.

Thấy Charybdis dễ dàng bị hạ gục, Tear and Footman cũng rút lui để báo tin cho “người ấy”. Slime Reincarnation tập 44 kết thúc tại đây.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken – Slime Reincarnation Season 2 Episode 21

tái sinh trong slime tập 45

Trong tập tiếp theo, chúng tôi sẽ không đề cập đến tình hình của Rimuru. Tập tiếp theo sẽ là cảnh nhóm của Shuna với nhiệm vụ cướp phá lâu đài của Clayman (tất nhiên là sau khi anh ta đến Walpurgis). Trên đường đi, họ sẽ gặp Adalman, “chỉ số” đáng tin cậy của Clayman. Bàn tay này có thể triệu hồi các chiến binh nổi tiếng trong quá khứ để chiến đấu theo lệnh của nó. Để chống lại anh ta, Shuna sẽ đích thân ra trận!

Sau khi Rimuru tỉnh dậy với tư cách là một chúa quỷ, Shuna cũng trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể. Với phép thuật thần thánh mạnh mẽ của mình, Shuna dễ dàng chế ngự Adalman. Adalman nhanh chóng bị đánh bại và thậm chí còn bị Shuna thuần hóa.

Trong khi Shuna và những người khác đang hành động, Rimuru cũng đã hoàn thành việc chuẩn bị để đi đến Walpurgis. Diễn biến này rất có thể sẽ diễn ra ở cuối tập 21. Chuyển sang tập 22, chúng ta sẽ được gặp các Ma Vương và bắt đầu sự kiện chính của bộ anime này.

Tensei Shitara Datta Ken – Reincarnated Into Slime Season 2 Tập 21 Thời gian phát hành

Tập 21 của Phần 2 của Reincarnation thành Slime dự kiến ​​phát hành vào ngày 31 tháng 8. Thông tin về những kẻ phá hoại sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm: Danh Sách 6 Anime Isekai Hay Nhất – Chuyển Sinh Ở Thế Giới Khác 2021

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button