Spoiler Tokyo Revenger chap 218: Bộ mặt thật của Brahma – Senju (một lần nữa) hẹn hò với Takemichi

Thông tin spoiler chính xác, gần đây nhất và mọi thứ bạn cần biết về Tokyo Revengers Chương 218.

Ở đầu chương 218, chúng ta đến với ngày 7 tháng 7 năm 2008. Tại thời điểm này, Takeomi và Senju có một cuộc trò chuyện “làm ăn” với một người đàn ông không quen biết. Dù không thích việc buôn bán bất hợp pháp này nhưng Senju vẫn chấp nhận (với thái độ rất … ngớ ngẩn).

Vài ngày sau, Takemichi và Draken được đưa đến căn cứ của Brahma. Dưới một tòa nhà, họ đến một đấu trường lớn với rất nhiều người. Draken nói rằng đó là “B1”, mạng lưới ngầm của Brahma. Mỗi đêm sẽ có các trận đấu và những người giàu có sẽ xem và đặt cược. Nó vừa là phương tiện kiếm tiền, vừa là phương tiện huấn luyện quân đội của Brahma.

Sau đó Senju xuất hiện. Trận đấu bị hoãn và cuộc họp Brahma bắt đầu. Senju giới thiệu với mọi người một thành viên mới – Takemichi. Sau đó, cô thông báo với mọi người rằng vào ngày 14 tháng 7, Brahma sẽ đối mặt với Kanto Manji và Rokuhara Tandai VÀO LÚC CÙNG. Sẽ là một cuộc tranh cãi ba chiều để quyết định băng đảng nào sẽ thống trị Tokyo.

spoiler tokyo avengers 218

Tất cả các công việc chuẩn bị đã sẵn sàng. Takemichi về nhà và nghĩ về Mikey. Một lúc sau, Senju xuất hiện và gợi ý một cuộc hẹn hò với Takemichi. Tokyo Revengers Chương 218 kết thúc tại đây.

.

Back to top button