Giải Trí

Spoiler Tokyo Revengers chap 221: Mikey xuất hiện, Draken gặp nguy hiểm!

Spoiler Tokyo Revengers Chương 221, Chương 220 Tóm tắt: Dự đoán tương lai, Takemichi đã tìm cách bảo vệ Senju khỏi làn đạn chết chóc của nhóm Rokuhara Tandai. Trong chương 221, Mikey bất ngờ xuất hiện! Cụ thể thì sẽ rõ ngay thôi!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revenger Chap 220: Các cuộc tấn công của Rokuhara Tandai! Draken trong chiến tranh!

Tóm tắt phần mở rộng Tokyo Revergers 220

Sau khi biết rằng đêm nay Senju sẽ bị tấn công, Takemichi khá lo lắng. Không thể đưa anh ta đi vì mưa lớn, Takemichi dự định ở lại bên cạnh anh ta để bảo vệ Senju. Lúc đầu anh cũng nghĩ vậy, nhưng trong một lúc không tỉnh táo, Takemichi đã buông Senju ra (cô vào nhà vệ sinh, sau đó …). Nhận ra rằng đây có thể là một sai lầm, Takemichi vội vàng đuổi theo Senju.

Ở một khoảng cách ngắn, Takemichi chạm trán với một nhóm Rokuhara Tandai. Terano không được tìm thấy ở đâu và nó có vẻ như là một hành động tự phát của một nhóm. Một trong số họ bước đến và nói:

Tôi sẽ sử dụng nó ở đây, tôi chắc rằng Nam sẽ hiểu.

Tokyo Avengers 220

Vừa nói, anh ta vừa rút súng. Trên thực tế, mục tiêu của họ là Takemichi, không phải Senju. Kết nối các sự kiện, Takemichi hiểu rằng kịch bản kia là do Senju bảo vệ anh ta. Cùng lúc đó, Senju chạy. Để thay đổi tương lai, Takemichi cũng chạy đến Senju và đè cô xuống đất. Những phát súng vang lên, nhưng may mắn là không ai bị trúng đạn … ngoại trừ Senju. Cô ấy đã bị cảm động bởi một “viên đạn tình yêu” từ Takemichi!

Tokyo avengers chap 220

Thuộc hạ thấy vậy lại định bóp cò. Đúng lúc đó, Draken xuất hiện, gạt vũ khí của mình ra và đứng trước mặt Rokuhara Tandai và những người khác. Tokyo Revengers Chương 220 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Tokyo Revergers: TOP 3 nhân vật có thể là “du khách lần thứ hai”

Tokyo Revergers Chap 221 spoiler dự đoán

Tokyo avengers chap 221

Có thể thấy rõ ràng hành động của nhóm kia Rokuhara Tandai hoàn toàn không phải do Terano gây ra. Tuy nhiên, nếu họ chỉ trung thành với Terano và dám tấn công Takemichi bằng súng, liệu điều đó có hợp lý? Với điều đó, họ có thể tiêu diệt hoàn toàn Senju, phải không? Hơn nữa, ai đã cho họ vũ khí? Nhiều giả thuyết cho rằng ai đó đứng sau “khuyến khích” nhóm khác tấn công Takemichi (có thể là Hanma?). Câu trả lời là gì, chúng ta có thể tìm hiểu trong chương tiếp theo.

Một số Rokuhara Tandai không phù hợp với Draken. Có thể họ sẽ cố gắng trốn thoát nhưng bị Inui ngăn lại. Takemichi sau đó hỏi họ tại sao họ lại nhắm vào anh ta. Có thể trong phân đoạn này chúng ta sẽ tìm hiểu một sự thật khác.

Sau khi mọi chuyện kết thúc, Senju được cho về nhà. Mọi thứ cũng đã được báo cáo cho Takeomi. Khi đêm của trận chiến quyết định đến gần, nhiều khả năng họ sẽ trả cả gốc và lãi vào ngày hôm đó thay vì trả thù.

Mọi thứ đang diễn ra rất tồi tệ đối với … Hinata. Có vẻ như Senju có cảm tình với người hùng đang khóc của chúng ta. Trong những diễn biến trong tương lai, tùy thuộc vào những gì tác giả nói, cảm giác này có thể phát triển thêm hoặc biến mất nhanh chóng. Tuy nhiên, dù ít hay nhiều, tình cảm này chắc chắn sẽ khiến Senju quan tâm và bảo vệ Takemichi nhiều hơn trong cuộc chiến sắp tới.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng nhóm quyền lực nhất Tokyo Revergers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers chap 221

spoiler tokyo avengers 221

Ở đầu chương 221, Mikey xuất hiện. Vì lý do nào đó, anh ấy đột nhiên nói:

Tôi có một cảm giác xấu…

Câu chuyện quay lại hoàn cảnh của nhóm Takemichi. Nhìn thấy sự xuất hiện của Draken, Rokuhara Tandai ba chân bốn cẳng bỏ chạy. Draken sau đó nói với Takemichi rằng anh đã nghe nói về Inui và đã đến đây. Tại thời điểm này, có vẻ như Takemichi đang tiết lộ với Draken rằng anh ta đã nhìn thấy một phần của tương lai.

Câu chuyện sau đó đã khiến người đọc bất ngờ với một tình tiết xoay chuyển bất ngờ! Draken bảo Takemichi cố gắng hết sức và bảo Mikey hãy giúp anh ta bằng cách nói:

Đừng coi thường mọi thứ. Tôi … có lẽ đã đến đây.

Vừa nói xong, Draken đã ngã quỵ. Trên ngực anh ta có hai vết thương do súng bắn. Spoiler Tokyo Revengers tập 221 kết thúc tại đây. Thông tin chi tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu năm 2021 và lịch phát hành vào tháng 10 của chúng (phần 1)

Thời gian phát hành Tokyo Revergers Chap 221

Tokyo Revergers Chap 221 chuẩn bị phát hành 8 tháng 9. Thông tin về Spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: ‘Ăn đứt’ Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen hay nhất

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button