Game

Sự kiện 8/3 Liên Quân: Cách nhận trang phục miễn phí với Tháp Nữ Thần Liên Quân

Cứ đến những dịp lễ trong năm là các tựa game lại tổ chức sự kiện cho người chơi. Giúp người chơi có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị mà yêu cầu đôi khi chỉ là hoàn thành những nhiệm vụ thường ngày trong game.

Sắp tới là ngày lễ phụ nữ mùng 8 tháng 3 Liên Quân Mobile, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được những bộ trang phục của các tướng nữ trong game. Yêu cầu để nhận được những bộ trang phục này thì rất đơn giản, nếu bạn chưa biết phải làm gì để nhận được những bộ trang phục này thì hãy xem ở dưới đây nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện sự kiện này trên Liên Quân PC.

Event Liên Quân mùng 8 tháng 3: Nhận trang phục tướng miễn phí trong game

Bước 1: Đầu tiên, như thường lệ bạn hãy vào phần Sự Kiện > chọn Sự kiện thú vị > Trang phục Free để vào Tháp nữ thần Liên Quân.

Bước 2: Vào trong đây bạn sẽ được chọn 4 tướng nữ để xây tháp.

thap nu than lien quan

Nếu đã chọn một tháp để xây thì bạn sẽ không được chọn lại nữa. Cho nên hãy cân nhắc lựa chọn của mình nhé.

event nữ thần liên quân

Bước 3: Trong giao diện xây tháp nữ thần Liên Quân, bạn hãy bấm vào Sử dụng lượt xây tháp để thêm tầng cho tháp của mình. Mỗi lần xây ngẫu nhiên sẽ từ 1 – 10 tầng, ngay dưới nút xây tháp là nhiệm vụ mỗi ngày.

liên quân trang phục free

Ở cột bên trái, trên cùng sẽ là số tầng đã xây, ở dưới là những phần thưởng tương ứng với số tầng mà bạn đã xây được.

trang phục liên quân 8/3

Sau khi xây xong bạn sẽ nhận thông báo số tấng được thêm vào tháp của mình.

thap nu than lq mobile

Để thêm lượt xây ngay sau đó, bạn hãy bấm vào nút Mời bạn ở góc dưới bên phải và bấm Sao chép link để nhận thêm 1 lượt xây. Nếu mời được bạn bè vào thì bạn sẽ nhận được thêm một lượt xây nữa.

trang phục liên quân 8/3

Đủ 100 tầng bạn sẽ nhận được rương trang phục tướng mà bạn đã chọn, ngoài ra ngẫu nhiên cũng có thể còn những trang phục của tướng khác. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm nhiệm vụ thì chả mấy chốc bạn sẽ mở được rương trang phục.

Xem thêm:

  • Mẹo tải game, ứng dụng Android không hỗ trợ tại Việt Nam không cần VPN
  • Cách giảm giật lag Liên Quân Mobile 3.0 trên điện thoại

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button