Khoa Học

Sự kiện Đại Suy Vong LMHT và chế độ chơi mới: Sách Phép Tối Thượng

Trên máy chủ thử nghiệm đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về bản đồ Summoner’s Rift mới. Và có thể thấy, cả một khu vực mang đậm màu sắc thần thoại của vũ trụ Runeterra cũng đã bị màn sương đen nuốt chửng, với các sinh vật và địa hình bị tha hóa hoàn toàn. Những thay đổi này nhằm phục vụ cho một chế độ chơi mới đang chuẩn bị xuất hiện trong LMHT.

Theo bật mí của HBBONG, trưởng bộ phận thiết kế các chế độ chơi của Riot, chế độ chơi mới sẽ có tên gọi là Ultimate Spellbook (Tạm dịch: Sách Phép Tối Thượng) hiện đang được đưa vào thử nghiệm ở server PBE. Gameplay của chế độ chơi này cũng đã được HBBONG chia sẻ cho các game thủ LMHT.

Trận đấu sẽ bắt đầu với quy trình chọn ẩn 5vs5 quen thuộc, và bạn có thể lựa chọn bất cứ vị Tướng nào mình muốn. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được lựa chọn 1 Phép Bổ trợ. Phép bổ trợ thứ 2 sẽ được thay thế bằng một chiêu cuối. Sau khi vào game, người chơi sẽ có 30 giây để chọn 1 trong 3 chiêu cuối ngẫu nhiên từ hệ thống. Bạn không thể sử dụng 2 chiêu cuối giống nhau trong 1 trận đấu. 

Các chiêu cuối của những vị Tướng sau có thể chọn làm phép bổ trợ thứ 2: Ahri, Amumu, Ashe, Azir, Bard, Cho’Gath`, Ezreal, Fiddlesticks, Gragas, Gwen, Janna, Jarvan IV, Jhin, Karthus, Kayle, Kayn, Kha’Zix, Lee Sin, Lissandra, Lucian, Lux, Malzahar, Maokai, Miss Fortune, Mordekaiser, Morgana, Nocturne, Nunu, Olaf, Rell, Rengar, Shen, Skarner, Soraka, Talon, Tryndamere, Xerath, Yone, Zoe.

Chiêu cuối thứ 2 có thể được sử dụng trước cấp độ 6, với thời gian hồi là 135 giây ở thời gian đầu. Sức mạnh của chiêu cuối này cũng được gia tăng theo các cấp độ 6-11-16 và được giảm hồi chiêu từ Điểm Hồi Kỹ Năng. Công thức sát thương của chiêu cuối đặt trong phép bổ trợ được tính như sau:

– Chiêu cuối gia tăng sức mạnh theo SMCK giờ sẽ tăng theo cả SMPT.

– Chiêu cuối gia tăng sức mạnh theo SMPT giờ sẽ tăng theo cảSMCK.

– Chiêu cuối gia tăng sức mạnh theo Máu giờ sẽ tăng theo cả SMCK và SMPT.

– Các chiêu cuối khác được giữ nguyên.

Chiêu cuối thứ hai sẽ được cập nhật trong bảng điểm cũng như kế bên thanh máu của mỗi người chơi. Khi chiêu cuối này được hồi lại, sẽ có một hiệu ứng nhỏ thông báo cho người chơi. Một khi đã lựa chọn, người chơi sẽ không thể thay đổi chiêu cuối.

Thay vì Rồng Nguyên Tố, Rồng trong chế độ chơi của sự kiện Đại Suy Vong sẽ là Rồng cũ của Mordekaiser:

– Hồi sinh mỗi 3 phút 30 giây

– Cường hóa đòn đánh của Tướng gây thêm sát thương phép theo thời gian lên Trụ.

– Linh hồn Rồng sẽ cho người chơi nhận được Nội tại Vinh Quang Tử Sĩ của Sion (được hồi lại toàn bộ lượng sinh lực nhưng máu sẽ mất dần). Thời gian hồi chiêu là 5 giây.

Cũng trong chế độ Phép Thuật Tối Thượng, Tướng của bạn sẽ khởi đầu ở cấp độ 3 với nhiều Vàng hơn trong giai đoạn khởi đầu. Kinh nghiệm và Vàng mỗi giây cũng được tăng thêm, Vàng từ lính sẽ được chia sẻ thêm cho các đồng đội cùng một đường, và số tiền nhận được từ các mục tiêu cũng sẽ được thay đổi để trận đấu có thể kết thúc nhanh hơn.

Bản đồ mang đậm màu sắc thần thoại của vũ trụ Runeterra cũng đã bị màn sương đen nuốt chửng, với các sinh vật và địa hình bị tha hóa hoàn toàn. Dự kiến, sự kiện Đại Suy Vong cùng chế độ chơi Phép Thuật Tối Thượng sẽ được đưa vào game trong phiên bản LMHT 11.14.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button