Tin Tức

Sự kiện ra mắt Vuivui.com và khai trương Điện máy Xanh tại Phú Quốc

Như vậy là sự kiện ra mắt webstie thương mại điện tử Vuivui.com và khai trương Điện máy Xanh tại đảo ngọc Phú Quốc đã chính thức diễn ra.

Chia sẻ một số thông tin với các bạn, trong năm 2017, Vuivui.com hướng đến mục tiêu đầu tiên là trở thành siêu thị online số 1 tại khu vực TP Hồ Chí Minh với lượng sản phẩm tương đương với các siêu thị lớn nhất hiện nay.

Sự kiện ra mắt Vuivui.com và khai trương Điện máy Xanh tại Phú Quốc

Bách hóa Xanh hướng đến phục vụ việc đi chợ thuận tiện hàng ngày, còn Vuivui.com sẽ là nơi nhiều hơn về nhóm hàng và đa dạng sản phẩm trong từng nhóm hàng. Tính đến thời điểm 10/1, Vuivui.com đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị và chính thức đi vào hoạt động.

Với Điện máy Xanh, đây là nhà bán lẻ điện máy đầu tiên tại huyện đảo Phú Quốc. Siêu thị mới khai trương đặt tại khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc (ngã ba Hàm Ninh), nơi được xem là trung tâm của huyện đảo.

Việc mở siêu thị tại Phú Quốc cho thấy sự nỗ lực hết mình của Điện máy Xanh trong công cuộc “chinh phạt” chiếm lĩnh thị trường một cách sâu rộng, nơi nào thật sự có nhu cầu về điện máy, nơi đó có Điện máy Xanh. Mục tiêu mới của Điện máy Xanh là sẽ trở thành thương hiệu số 1 về bán lẻ điện máy.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ra mắt:

Anh Phạm Văn Trọng – Giám Đốc dự án Vuivui lên phát biểu và chia sẻ về dự án:

Sự kiện ra mắt Vuivui.com và khai trương Điện máy Xanh tại Phú QuốcSự kiện ra mắt Vuivui.com và khai trương Điện máy Xanh tại Phú QuốcSự kiện ra mắt Vuivui.com và khai trương Điện máy Xanh tại Phú QuốcSự kiện ra mắt Vuivui.com và khai trương Điện máy Xanh tại Phú Quốc

Xem thêm: Hình ảnh chuẩn bị cho sự kiện ra mắt VuiVui và khai trương Điện Máy Xanh tại Phú Quốc

 

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button