Học Tập

Sửa lỗi iMindMap 1018, phần mềm không hoạt động

Bạn đang loay hoay chưa biết sửa lỗi iMindMap 1018 như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi iMindMap 1018, có thể là do hệ thống bị lỗi, các cài đặt không chính xác, lỗi Windows registry, hoặc có thể là do thành phần phần cứng hoạt động không đúng cách.

cach sua loi imindmap 1018

Tip: Để tải ứng dụng iMindMap về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải iMindMap cho Windows

Sửa lỗi iMindMap 1018

Để sửa lỗi iMindMap 1018 trên Windows, cách đơn giản nhất là sử dụng công cụ Repair Tool, được thiết kế để quét, phát hiện và sửa chữa các lỗi hệ thống, bao gồm cả lỗi iMindMap 1018.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên tải công cụ Repair Tool về máy và cài đặt.

Để tải công cụ Repair Tool về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Software Repair Tool

Bước 2: Kích đúp chuột vào file mà bạn vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ UAC, click chọn Yes để tiếp tục.
Bước 3: Tiếp theo, click chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
Bước 4: Sau khi quá trình hoàn tất, công cụ sẽ tải xuống các bản cập nhật cần thiết. Cần đảm bảo kết nối Internet của bạn đang hoạt động ổn định, không bị gián đoạn.
Bước 5: Repair Tool sẽ bắt đầu quét sơ bộ hệ thống để đánh giá tình trạng máy tính.
Bước 6: Sau khi quá trình quét hoàn tất, công cụ sẽ thông báo cho bạn khu vự hệ thống bị lỗi và cần sửa chữa. Click chọn nút Start Repair nằm góc dưới cùng bên phải.
Bước 7: Cuối cùng khởi động lại máy tính của bạn để hoàn tất quá trình. Kiểm tra xem lỗi iMindMap 1018 còn hay không.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi iMindMap 1018. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm các lỗi iMindMap trên iOS thường gặp và cách sửa lỗi nhé.

Xem thêm: Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp

Trả lời

Back to top button