Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas trên máy tính

Nhiều người chơi GTA San Andreas đã phàn nàn với CNTA về Lỗi thời gian chạy khi chơi trò chơi. Khi lỗi này xảy ra, game sẽ bị out và người chơi phải đăng nhập lại GTA San Andreas. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas ?. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới Dữ liệu lớn

Tựa đề trò chơi GTA San Andreas là phiên bản thế hệ tiếp theo của GTA Vice City huyền thoại. Nhắc đến GTA Vice City, ký ức của nhiều game thủ 8x, 9x chắc hẳn ùa về, với những màn bắt cướp táo tợn, những lần một mình chống lại đội quân cảnh sát hay cưỡi trên ô tô. CPR 600 đi du lịch xung quanh thành phố Vice. Nếu GTA Vice City đã chinh phục tuổi thơ của bạn, thì GTA San Andreas là một phiên bản rộng lớn, còn nhiều điều để bạn khám phá.

Trong phiên bản GTA San Andreas, người chơi cũng có một Trực tuyến, giúp cạnh tranh với nhiều cao thủ khác, khiến thành phố San Andreas trở nên đông đúc hơn. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game, một số người dùng gặp phải tình trạng Lỗi Runtime Error khiến trò chơi bị dừng đột ngột. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas và các game khác. Vui lòng làm theo hướng dẫn sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas chi tiết bên dưới.

Sửa lỗi Runtime khi chơi GTA San Andreas:

1. Cài đặt lại GTA San Andreas

Lỗi Runtime khi chơi GTA San Andreas thường xuyên xuất hiện. Người chơi sẽ không thể chiến GTA San Andreas nếu rơi vào trường hợp này.

Lỗi thời gian chạy khi chơi gta san andreas 2

Người chơi GTA San Andreas khi gặp phải Runtime Error sẽ rất khó chơi game, kể cả chơi ở chế độ Online hay Offline. Bạn nên gỡ cài đặt GTA San Andreas trên máy tính của mình rồi cài đặt lại.

Lỗi thời gian chạy khi chơi gta san andreas 3

2. Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas bằng cách cài đặt lại Microsoft Visual C ++ 2010

Nếu cài đặt lại GTA San Andreas vẫn không thành công, bạn phải cài đặt lại Microsoft Visual C ++ 2010 trên máy tính của mình.

Bước 1: Tải xuống Microsoft Visual C ++ 2010 nơi đây

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, hãy mở thư mục chứa Microsoft Visual C ++ 2010 trên máy tính của bạn và nhấp đúp để chạy cài đặt.

Lỗi thời gian chạy khi chơi gta san andreas 5

Bước 3: Đánh dấu Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản cấp phép. Sau đó nhấn Cài đặt để chạy cài đặt Microsoft Visual C ++ 2010.

Lỗi thời gian chạy khi chơi gta san andreas 6

Chỉ trong vài giây Microsoft Visual C ++ 2010 sẽ chạy quá trình cài đặt. Bạn chỉ cần nhấn hoàn thành để hoàn tất quá trình sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas bằng cách cài đặt lại Microsoft Visual C ++ 2010.

Lỗi thời gian chạy khi chơi gta san andreas 7

Sử dụng 2 cách trên, người dùng sẽ khắc phục được lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas. Nếu bạn vẫn không thể sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas, bạn nên nghĩ đến việc cài đặt lại Windows. Hoặc bạn có thể nâng cấp lên Windows 10 hoặc các phiên bản Windows mới ngay hôm nay.

Trong quá trình chơi GTA San Andreas nếu gặp khó khăn trong nhiệm vụ nào bạn nên sử dụng mã GTA San Andreas để chơi game tốt hơn, trong danh sách mã GTA San Andreas có rất nhiều lệnh giúp bạn sở hữu vũ khí. thiết bị hiện đại và nhiều hơn nữa.


Thành thật mà nói, ngoài GTA V vẫn làm mưa làm gió hiện nay thì những phiên bản cũ của GTA trên máy tính có rất ít người chơi. Bởi trong thời đại di động hiện nay, nhiều người sẽ chọn một game di động để có thể chơi ở bất cứ đâu. Nhà phát hành Game Loft cũng nắm bắt được xu hướng đó và cho ra mắt tựa game GTA trên di động. Bạn có thể tải và cài đặt GTA trên di động để trải nghiệm. Với phong cách chơi tiêu chuẩn của dòng GTA, bạn sẽ không thất vọng khi tải và cài đặt GTA trên thiết bị di động để chiến đấu mỗi ngày.

.


#Sửa #lỗi #Runtime #Error #khi #chơi #GTA #San #Andreas #trên #máy #tính

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button