Thủ Thuật

Sửa lỗi tải tài nguyên Liên Quân Mobile [mới update]

Khi đăng nhập vào Liên Quân, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tải tài nguyên game. Có rất nhiều trường hợp game thủ gặp phải lỗi khi nạp tài nguyên Liên Quân, hiển nhiên người chơi sẽ thấy Phần trăm nạp không thay đổi theo một tỷ lệ nào đó. hãy tham khảo bên dưới với CNTA nhé.

Đây là lỗi mà game thủ Liên Quân Mobile gặp phải khá thường xuyên, và nguyên nhân gây ra lỗi thường không rõ do không có thông tin ngẫu nhiên hiển thị. Nhiều game thủ cho rằng lỗi tải tài nguyên xuất phát từ lỗi trong quá trình dọn dẹp và sắp xếp dữ liệu game hoặc do xung đột ứng dụng. Hoặc do lỗi mạng khiến quá trình tải về bị “đơ”. Chúng ta có thể xem cách sửa lỗi tải tài nguyên Liên Quân ở bên dưới.

Cách sửa lỗi tải tài nguyên Liên Quân Mobile

Dưới đây là hướng dẫn lỗi liên quân cập nhật gói tài nguyên mới nhất mời các bạn tham khảo ngay nhé !

Tình hình là các bạn chơi game Liên Quân trên MIUI bị gặp lỗi tải tài nguyên game Liên Quân bị dừng tại 23%  rất nhiều, chia sẻ cách xử lý cũng có nhưng rất tản mác, khó theo dõi cho những bạn đến sau.
Sau khi tổng hợp các chia sẻ của các bạn, mình xin chia sẻ cách xử lý lỗi này ở đây để các bạn có nơi tra cứu khi gặp phải.

Hiện tượng lỗi:
Khi mở game thì việc tải tài nguyên của game đứng yên tại thời điểm 23%, như video dưới đây:

Video hướng dẫn cách tải tài nguyên liên quân nhanh

Nguyên nhân:
Theo chia sẻ, nguyên nhân của việc này là do quá trình dọn rác của MIUI đã quét nhầm một số tệp của game nên game không đủ tệp để tải game khi bạn chơi.

Cách khắc phục và cách tải gói tài nguyên liên quân nhanh
Khi gặp hiện tượng này, các bạn không cần gở game ra mà chỉ cần vào Cài đặt – Quản lý ứng dụng – Liên Quân Mobile – chọn Xóa dữ liệu. Sau bước này là bạn có thể vào game lại bình thường.

 

Khắc phục lỗi Tải tài nguyên game Liên Quân Mobile bị dừng tại 23%


Đồng thời các bạn làm thêm 1 thao tác nữa: mở Bảo mật – Trình dọn dẹp – Dọn dẹp sâu (biểu tượng cây cọ góc trên bên phải) – Cài đặt (hình bánh răng góc trên bên phải) – Nhận dạng, chọn Clean Master (nếu đang mặc định là Tencent)

 

Khắc phục lỗi Tải tài nguyên game Liên Quân Mobile bị dừng tại 23%


Trên đây là chia sẻ cách khắc phục lỗi 23% được mọi người chia sẻ (hình ảnh và video của những bạn đó, xin chân thành cảm ơn các bạn), mình xin tổng hợp tại đây để mọi người dễ theo dõi. Hy vọng mọi người sẽ khắc phục được trên máy của mình Khắc phục lỗi Tải tài nguyên game Liên Quân Mobile bị dừng tại 23%

#Sửa #lỗi #tải #tài #nguyên #Liên #Quân #Mobile

Xem thêm : Hướng dẫn crack office 365 cmd


Xem thêm những nội dung bài viết hay khác của Cẩm Nang Tiếng Anh tại phân mục:

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button