Giải Trí

Sylvie Laufeydottir “đả nữ” Sylvie Laufeydottir là nhân vật nào?

Sau ba tập của loạt phim truyền hình Loki, khán giả hẳn đã quá quen thuộc với nhân vật nữ “phản diện tạm thời” mà TVA muốn Loki giúp thu phục: Sylvie Laufeydottir. Cùng tìm hiểu một chút về cô gái có tên là Lady Loki này nhé

Sau ba tập đầu tiên, bộ phim truyền hình Loki đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người xem. Hết tập 2, biến thể Loki ai tổ chức VAT với hiệu trưởng Loki theo đuổi bản sắc nữ sinh của mình và được người xem gọi tên Tiểu thư Loki. Đi tới Tập 3, “Nữ Loki” trong khi trò chuyện với Loki tiết lộ tên thật của cô ấy là Sylvie. Ngoài ra, trong Tập 2 cũng có một chi tiết ẩn nói rõ tên đầy đủ của anh ấy: Sylvie Laufeydottir. Mặc dù mục đích của Loki là tìm cách lật đổ Máy chấm công, Mục đích của Sylvie dường như chỉ nhằm mục đích VATvà quan trọng hơn, tiêu diệt cái gọi là Dòng thời gian thiêng liêng (Dòng thời gian thiêng liêng). Vẻ bề ngoài Sylvie đã khiến cộng đồng người hâm mộ dấy lên nhiều giả thuyết khác nhau về nguồn gốc của nó, đặc biệt là kể từ cái tên Sylvie Nó xuất hiện trong truyện tranh ngạc nhiên với một nguồn gốc và xuất thân rất khác nhau.

Nguồn gốc của Sylvie trong truyện tranh

Trong thế giới truyện tranh Ngạc nhiên, Sylvie tên đầy đủ của ai là Sylvie Lushton, một cô gái bình thường sống ở Broxton cho đến khi mọi người Asgard chuyển đến sống Oklahoma Sau sự kiện Ragnarok. Ngay sau đó, Sylvie khám phá ra khả năng ma thuật của cô ấy, mà không biết rằng cô ấy có được chúng thông qua Loki. Với sức mạnh mới, Sylvie chuyển đến New York để trở thành một siêu anh hùng và gia nhập nhóm Những người báo thù. Cô ấy đã chọn tiêu đề Amora the Enchantress và chiến đấu theo phong cách của nhân vật này, có lẽ bị ảnh hưởng bởi thời gian anh ta làm việc cùng nhau Amora. Sau này, cá nhân Loki giải thích sự tồn tại của Sylvie được tạo ra bởi anh ta vì anh ta thích ý tưởng “tạo ra” một người phàm nghi ngờ mình là một con người Asgard, Đồng thời, anh ta cũng muốn dùng nó để tiêu diệt Asgard.

 Tính cách của người phụ nữ Loki Sylvie Laufeydottir là gì? 2
Sylvie greeton

Nguồn gốc của Amora Enchantress

Trong thời gian này, Amora the Enchantress sinh ra ở Asgard, không rõ nguồn gốc. Con nít, nàng trốn sang xứ người. Norne và tự học bởi Karnilla, một trong những pháp sư mạnh mẽ nhất trong mọi chiều không gian Asgard. Ở đó cô đã học được tất cả các nghệ thuật cơ bản của phép thuật con người Asgard, lên đến Karnilla đuổi cô ấy ra ngoài vì cô ấy quá ngỗ ngược. Cô học được các kỹ năng thần bí khác bằng cách quyến rũ các phù thủy và pháp sư Asgard. Amora Từng xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn nhỏ và chủ yếu đóng vai phản diện, nhưng cô cũng có công lớn hỗ trợ Asgard trục xuất Surtur và quân đoàn của anh ấy Muspelheim. Ngoài ra, cô còn giúp Thần sấm đánh bại Ala, do đó lấy lại thanh kiếm Twilight Sword khôi phục sự cân bằng của Chín thế giới.

 Tính cách của người phụ nữ Loki Sylvie Laufeydottir là gì? 3
Amora the Enchantress

Sức mạnh của Sylvie trong truyện tranh

Sylvie trong câu chuyện có một nguồn sức mạnh ma thuật đáng kinh ngạc nhờ Loki. Sức mạnh của nó có thể so sánh với Amora. Cô ấy đã chứng minh rằng cô ấy có thể đảm nhận Wiccan tài năng ngang nhau. Xuyên suốt tập truyện Reign of Darkness từ Serie Avengers trẻ, nó luôn được biểu thị bằng Wiccan. Trong những câu chuyện của Ngạc nhiên NGAY BÂY GIỜ, chúng tôi nói cô ấy là người mạnh nhất Clea Phù thủy tối thượng khi cô ở một mình, cô có thể cùng lúc đối mặt với hai người. Điểm đặc biệt là cô ấy chưa bao giờ được đào tạo về phép thuật nào, có nghĩa là mọi thứ cô ấy làm đều không theo ý muốn. Điều này khiến cô ấy sợ hãi và không thể đoán trước được, vì dường như cô ấy không biết giới hạn của mình.

 Tính cách của người phụ nữ Loki Sylvie Laufeydottir là gì? 4

Ma thuật: Cô ấy có thể sử dụng nhiều phép thuật khác nhau, đủ mạnh để vượt qua Sentinel.
Thao túng tinh thần: Sylvie có thể thao túng tâm trí người khác theo ý muốn và mong muốn của mình.
Sự biến hình: Sylvie có khả năng biến một người đàn ông thành một con chó. Nó cũng có thể biến người thành ếch.
Di chuyển: Sylvie có thể dịch chuyển tức thời và những người khác ở khoảng cách không xác định, ít nhất cô ấy có thể dịch chuyển tức thời qua Thành phố Manhattan.
Miền năng lượng: Sylvie có thể sử dụng phép thuật để tạo lá chắn và trường năng lượng.
Phản công : Khi bạn chiến đấu với Wiccan, Sylvie có thể chống lại một trong những phép thuật mạnh nhất của mình bằng một cái vẫy tay.
Các tia năng lượng: Bằng cách chiến đấu với Wiccan, Sylvie cho thấy rằng cô ấy có thể chiếu ra những chùm năng lượng ngang ngửa với chính mình.
Sức mạnh tinh thần: Sylvie Thể hiện sức mạnh tâm linh thậm chí có thể ngăn chặn cả một đội Avengers trẻ chiến đấu với Thạc sĩ trẻ, đồng thời tách hai đội ra mà không cần sự trợ giúp.

 Tính cách của người phụ nữ Loki Sylvie Laufeydottir là gì? 5

Sức mạnh của Sylvie Laufeydottir

Trong bộ truyện Loki, Sylvie là một biến thể của Loki (Ít nhất là bây giờ), vì vậy cô ấy cũng là một thành viên của giống Người khổng lồ băng, và thật tuyệt khi trông giống như một người Asgard. Vì vậy, cô ấy sở hữu khả năng thiên bẩm của tất cả Người khổng lồ băng giá chẳng hạn như siêu sức mạnh, độ bền cao, tốc độ, sự khéo léo và khả năng phục hồi, khả năng kiểm soát băng và lạnh, và sống hàng nghìn năm. Tất nhiên, cô ấy cũng là một phù thủy khéo léo. Cô ấy thậm chí có thể sử dụng phép thuật của mình mặc dù cô ấy rất yếu trong VAT, một nơi mà không nên có bất kỳ ma thuật nào có thể được sử dụng. Cô cũng cho thấy khả năng sử dụng phép thuật và điều khiển tâm trí của những người có ý chí yếu hơn cô. Trong quá trình kiểm tra, Sylvie có thể buộc nạn nhân của anh ta khôi phục ký ức của họ để tiết lộ thêm thông tin.

 Tính cách của người phụ nữ Loki Sylvie Laufeydottir là gì? 6

Theo tập 3 của bộ truyện Loki, Sylvie dự định tìm Người lưu giữ thời gian trong nhiều năm, và hãy xem Loki là một trở ngại cho màn trình diễn của anh ấy. Cô ấy cực kỳ ghét bị gọi Loki, và chọn một bí danh có vẻ phù hợp hơn với anh ta. Công việc Sylvie Laufeydottir thực sự là một biến thể của Loki, được Sylvie Rushton hài lòng Amora the Enchantress vẫn là một bí ẩn, và chắc chắn sẽ được giải đáp trong ba tập còn lại của loạt phim đầu tiên (nam diễn viên Tom Hiddleston xác nhận loạt phim Loki sẽ có hai mùa với tổng cộng 12 tập).

.

Back to top button