Phần MềmThủ Thuật

Tải Autocad 2007 Full Crack [Link GDriver]+ Cài Đặt Chi Tiết

Là một kỹ sư xây dựng,  AutoCad là một phần mềm không thể thiếu trong học tập cũng như làm việc bằng chứng là AutoCad là một môn học trong các trường ngành kỹ thuật về xây dựng, Tuy nhiên, có những bạn vẫn chưa biết cách tải, cài đặt và Crack phần mềm. Chính vì thế, hôm nay Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ mang đến cho các bạn link tải phần mềm và cách cài đặt phần mềm.

Logo AutoCad 2007

Giới thiệu AuoCad 2007

AutoCAD 2007 có lẽ là phiên bản được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất, tính đến nay đã là năm 2019 mà phiên bản AutoCAD vẫn được nhiều người Download và sử dụng nhiều nhất.

Mặc dù tập đoàn Autodesk cho ra đời nhiều phiên bản mới của AutoCAD đáp ứng cho người dùng nhiều tính năng hiện đại hơn, như AutoCAD 2015, AutoCAD 2017…Tuy nhiên những phiên bản AutoCAD này thường đòi hỏi cấu hình máy tính cao, và nhiều tính năng nâng cao ít sử dụng…

Giao diện làm việc AutoCad 2007

Có lẽ vì AutoCAD 2007 là phiên bản nhẹ & đầy đủ tính năng cần thiết cho người làm thiết kế đồ họa nhất, AutoCAD 2007 chạy được trên nhiều loại cấu hình máy tính khác nhau. không bị gật lagg, chạy ổn định & được giới kiến trúc sư, kĩ thuật thiết kế đồ họa đánh giá cao.

Xem thêm: Ghost Win 10 Đơn Giản, Dễ Làm Nhất

PDF nâng cao

Tài liệu PDF được tạo từ thiết kế AutoCAD nhỏ hơn. Ngoài ra, bây giờ sẽ dễ dàng hơn để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Kết nối giữa AutoCAD và PDF đã được cải thiện bằng cách đưa các siêu liên kết của tài liệu vào chương trình.

 • Kích thước thông minh

  Khi bạn thiết kế tài liệu của mình, bạn có thể xem trước kích thước của đối tượng trước khi tạo.

 • Trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp

  Thiết kế của bạn sẽ được xem rõ ràng hơn và tập trung hơn vào chi tiết. Đồ họa AutoCAD sẽ điều chỉnh tốt hơn cho PC của bạn.

 • Mô hình điều phối

  AutoCAD 2007 đã cải tiến các công cụ để thực hiện công việc của các kiến ​​trúc sư và các nhà thiết kế chịu trách nhiệm cho các dự án trong lĩnh vực xây dựng, dễ dàng hơn nhiều.

 • Màn hình Sysvar

  AutoCAD 2007 ngăn các thay đổi không mong muốn đối với cài đặt hệ thống của bạn. Nó sẽ cảnh báo bạn khi một trong những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến thiết kế của bạn.

 • AUTOCAD 2007 : 

  Link Google Drive (mới nhất):

  Link Mega:

  Xem thêm: Download Foobar2000 V1.4.3 Phần Mềm Nghe Nhạc Mới Nhất

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & CRACK PHẦN MỀM AUTOCAD 2007

  Lưu Ý: 

  • Tắt mạng trước khi cài
  • Tắt tường lửa (như firewall, defender security, diệt virus…)
  • Không đổi tên file khi tải về
  • Không để file tải về trong thư mục tên tiếng Việt
  • Đọc kỹ và làm theo hướng dẫn
  Bước 1: Sau khi lựa chọn download AutoCAD 2007 phù hợp với cấu hình máy của mình ở link trên các bạn click chuột phải vào file mới tải về và chọn Extract to [ngukiemphirhien]_Acad_2007
  Bước 2: Sau khi giải nén các bạn vào foder cad 2007 và click chuột vào file setup để tiến hành cài đặt phần mềm
  Bước 3: Có một cửa sổ mới xuất hiện các bạn bấm vào chọn cài đặt Stand-Alone Installation
  Bước 4: Các bạn điền một trong các Serial Number dưới đây và chọn NEXT
  191-34567213
  400-12345678
  111-74444444
  Bước 5: Click vào Next và cài đặt phần mềm như bình thường
  Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt phần mềm xong, các bạn copy 2 file đuôi .dll trong file Cờ Rack vào thư mục cài đặt của Autocad (mặc định nằm trong ổ C: theo đường dẫn C:program filesAutoCAD 2007), sau khi tìm được thư mục cài đặt thì các bạn Paste vào và Replace là xong.

  Lời kết

  Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản các bạn đã cài đặt & crack AutoCAD 2007 xong rồi. Mình bật mí rằng ở phiên bản 2017 này Autocad có rất nhiều tính năng hấp dẫn dành cho bạn đấy. Hi vọng rằng bạn viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập “Phần mềm” của Ngự Kiếm Phi Thiên để tải kho ứng dụng, phần mềm miễn phí nhé. Chúc bạn thành công!

  Chúc các bạn thành công!

   

  Xem thêm: Tải Autocad 2017 Full Crack 100% – Hướng Dẫn Cài Đặt

   

  Trả lời

  Back to top button