Phần MềmThủ Thuật

Tải Autocad 2016 Full Crack 32/64 bit + Hướng dẫn Active vĩnh viễn

Xin chào những bạn! Chắc có lẽ mình cũng không cần phải giới thiệu nhiều về phần mềm Autocad nữa, nó đã quá quen thuộc với nhiều bạn rồi phải không ạ? Trong bài trước, mình đã giới thiệu và chỉ dẫn những bạn nhữngh setup Autocad 2010 rất yếu tố. Và hôm nay, mình sẽ tiếp tục hỗ trợ cho những bạn những thông tin về phiên bản Autocad 2016 nhé! Mời những bạn cùng theo dõi!

Download

Hướng dẫn tải và setup phiên bản Autocad 2016

Việc tải và setup phần mềm Autocad 2016 cũng rất đơn thuần. Trước tiên, bạn download phiên bản Autocad 2016 theo link trong bài và thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải file và giải nén bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình setup nhé.

Bước 2: Tại giao diện của chương trình, nhấn Install.

Bước 3: Bạn tick mua I Accept và nhấn Next để tiếp tục nhé.

Bước 4: Tại bước này, bạn cần phải nhập 2 dữ liệu:

  • Serial number: bạn nhập là 666 – 69696969
  • Product key: bạn nhập là 001H1

Sau đó, nhấn Next để tiếp tục nhé!

Bước 5: Quá trình setup đang bắt đầu rồi!. Nó sẽ hiện cho cá bạn các tùy chọn cài đặt thêm như là, Autodesk Recap, A360 Desktop. Bạn nào xài thì tick vào phần mềm đó và  nhấn Install

Hãy chờ trong ít phút để quá trình setup hoàn tất nhé! Cuối cùng, nhấn Finish để hoàn thành.

Bước 6: Khởi chạy Autocad 2016 lên và nhấn I Agree

Bước 7: Tiếp theo, bạn nhấp Active, rồi nhấn Next để tiếp tục quá trình Active nhé

Bước 8: Tại giao diện màn hình này, bạn tick nhấn mục I have an activation code from Autodesk rồi nhấn Next nhé.

Và giai đoạn tiếp theo của chúng ta đó chính là kích hoạt bản quyền phần mềm Autocad 2016 này để có thể sử dụng. Và để kích hoạt phần mềm Autocad 2016 này những bạn tiến hành thực hiện theo những bước sau đây.

Cách kích hoạt autocad 2016 

Để có thể kích hoạt Autocad 2016 những bạn tiến hành download file kích hoạt sau đây và tiến hành thực hện theo những bước dưới đây để tiến hành kích hoạt nhé. Công việc kích hoạt C.R.@.C.K này cũng khá đơn thuần. Vì thế những bạn tiến hành tuân theo chỉ dẫn và thực hiện theo những bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên những bạn tiến hành download và tải file kích hoạt phần mềm Autocad 2016 dưới đây:

  • File kích hoạt Autocad 2016: Download

Bước 2: Bạn mua file xf-adsk2016_x64.exe lên và thực hiện như sau: bạn copy code và past vào tool c.r.a.c.k ở mục Request.

Sau đó nhấn vào Generate và nhấn vào Patch. Tiếp đó, bạn Copy loại mã Activetion và past vào mục I have an activation code from Autodesk, sau đó nhấn Next để hoàn thành.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn Finish để hoàn thành quá trình setup nhé!

Vậy là xong! Bạn đã tải và setup thành công phần mềm Autocad 2016 cho máy tính của bạn rồi đđấy! Chúc những bạn thành công!

Dường như, nếu như với những chỉ dẫn trên, bạn vẫn chưa thể setup Autocad 2016 cho máy tính của mình, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần comment, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trong tài năng và thời gian sớm nhất có thể.

Trả lời

Back to top button