Hỏi Đáp

Tải Geogebra cho học sinh lớp 7, 8 ở đâu?

Geogebra là một phần mềm giúp vẽ đồ thị hàm số hay các hình học phục vụ cho các em học sinh giải toán nhanh hơn. Vậy Tải Geogebra cho học sinh lớp 7, 8 ở đâu?. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Bạn có thể tải Geogebra cho máy tính theo đường dẫn tại đây: Tải Geogebra

Lưu ý: Phần mềm yêu cầu môi trường Java, nếu máy tính chưa được cài Java runtime environment thì các bạn cần cài đặt trước: Tải Java

GeoGebra là phần mềm toán học miễn phí, mã nguồn mở nổi tiếng nhất hiện. Phần mềm GeoGebra hiện vẫn đang tiếp tục phát triển rất nhanh và đã có bản tiếng Việt hoàn toàn, bạn có thể thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ Geogebra sang tiếng Việt. Với xu hướng áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập hiện nay, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ làm toán sẽ giúp ích rất nhiều.

Geogebra có thể vẽ các hình hình học hay vẽ đồ thì hàm số một cách chính xác và đẹp mặt, hơn nữa người dùng còn có thể tương tác lên các hình này để hỗ trợ học và giảng dạy. GeoGebra được tích hợp rất nhiều công cụ bổ trợ khác hỗ trợ tính toán và dự đoán chứng minh phục vụ cho bài giảng và bài học.

Tải Geogebra cho học sinh lớp 7, 8 ở đâu?


Tải và sử dụng GeoGebra giúp công tác giảng dạy hay học tập trong nhà trường sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Hy vọng rằng với bài viết trên các bạn đã biết được cách tải GeGebra phục vụ cho việc học môn Toán của mình.

Back to top button