Tải GOM Mix: Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, dễ sử dụng

  • Phần mềm miễn phí
  • Phiên bản: 1.1.1
  • Ngày cập nhật: 04/03/2021
  • Nền tảng: Android

Tải GOM Mix

Các trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp có thể hơi quá đối với những người nghiệp dư và đơn giản là có sở thích chỉnh sửa. Đồng thời, các lựa chọn thay thế có giá rẻ và dễ dàng hơn lại quá thô sơ và không đáp ứng được tất cả những gì bạn muốn làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tốt, bạn có thể xem xét GOM Mix.

GOM Mix là gì?

GOM Mix là trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động Android, cho bạn chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng ở bất kỳ đâu.

GOM Mix đáp ứng các nhu cầu chỉnh sửa video cơ bản, chẳng hạn như cắt, xoay, chỉnh tốc độ, thêm nhạc, thêm văn bản, áp dụng bộ lọc, v.v… Ứng dụng phù hợp với tất cả mọi người nhờ có giao diện rất dễ hiểu.

GOM Mix là trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động Android

GOM Mix là trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động Android

Những tính năng của GOM Mix

Môi trường chỉnh sửa phong phú

GOM Mix cung cấp một môi trường chỉnh sửa phong phú, nhưng nó cũng đi kèm với một loạt các cài đặt preset để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể kết hợp một đoạn video dựng phim, với các hiệu ứng đặc biệt và những nét đẹp khác mà không cần phải xem qua vô số menu và tùy chọn.

Miễn phí sử dụng

GOM Mix miễn phí để dùng thử mà không có bất kỳ hạn chế chức năng đáng chú ý nào. Tải xuống và cài đặt phần mềm sẽ mất khoảng một phút. Không có cấu hình phức tạp nào trong quá trình thực hiện và tất cả các điều kiện tiên quyết đều được bao gồm trong gói thiết lập. Chúng sẽ được tải xuống và cài đặt cho bạn.

Giao diện người dùng dễ sử dụng

Giao diện người dùng được bố trí giống như hầu hết các trình chỉnh sửa video. Nó bao gồm một trình chỉnh sửa timeline, một bản xem trước video và một trình quản lý media theo tab. Sau khi nhập các file video và âm thanh của mình, bạn có thể chỉ cần kéo và thả chúng vào các kênh thích hợp trong trình chỉnh sửa timeline.

Cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản

Phần mềm đặt tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản mà bạn cần theo ý của bạn. Bạn có thể tổng hợp, cắt các đoạn video và âm thanh, đặt chúng theo một thứ tự cụ thể, tắt tiếng chúng, v.v… Ngoài ra, bạn có thể đặt lớp phủ văn bản và hình ảnh hoặc áp dụng một trong nhiều template trên bản dựng phim của mình.

Đi kèm với một loạt các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt

GOM Mix đi kèm với một loạt các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc và clip overlay. Chúng được tổ chức trên các tab riêng biệt trong trình quản lý media và chúng có thể được áp dụng nhanh chóng. Sau khi chọn hiệu ứng, bạn sẽ có thể xem trước hiệu ứng đó trong khu vực xem trước video chính. Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh khác nhau đối với từng hiệu ứng và nó có thể hiển thị kết quả chỉnh sửa trong thời gian thực.

Cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra

Khi xuất bản dựng phim, bạn có thể chọn giữa nhiều định dạng đầu ra, nhưng bạn cũng có thể thực hiện nhiều cài đặt khác. Bạn có thể quyết định sử dụng phương pháp nén nào, thay đổi tốc độ bit và tốc độ khung hình của video, thay đổi kích thước, thay đổi tốc độ mẫu âm thanh, v.v…

Tạo dựng phim video chất lượng cao không phải là một nhiệm vụ phức tạp, nhờ GOM Mix.

Ưu điểm

  • Phần mềm này cung cấp một lượng lớn các công cụ chỉnh sửa video theo ý của bạn.
  • Đi kèm với một loạt các hiệu ứng và bộ lọc cài sẵn.
  • Cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn đầu ra.

Nhược điểm

  • Giao diện người dùng không đáp ứng như mong muốn trên phần cứng cấp thấp.
Back to top button