Tải miễn phí The Crew 2, game đua xe hấp dẫn nhất hành tinh

Để chào mừng sự ra mắt của bản cập nhật The Crew 2 Blazed Shots, Ubisoft đã cho phép tất cả người hâm mộ môn thể thao đua xe khám phá tải và chơi The Crew 2 miễn phí vào cuối tuần này trên các hệ điều hành.

Từ ngày 5 tháng 9 cho đến ngày 9 tháng 12, hãy tận hưởng trải nghiệm game đua xe The Crew 2 miễn phí hấp dẫn nhất hành tinh thông qua PC, PlayStation 4, Xbox One, hệ thống Steam, uPlay hoặc Epic Games Store, điều khiển các phương tiện độc quyền và có thể tùy chỉnh rộng rãi trên khắp Hoa Kỳ.

tai mien phi the crew 2 game dua xe hap dan nhat hanh tinh

Người chơi có thể truy cập vào toàn bộ game đua xe này – bao gồm bản cập nhật mới nhất, Blazed Shots, mang đến các cuộc thi PvE hàng tuần và các sự kiện LIVE Summit độc đáo, nơi bạn phải đạt vị trí cao đỉnh bảng xếp hạng để giành phần thưởng độc quyền dựa trên hệ thống xếp hạng của họ, Ubisoft nói. Người chơi có thể trải nghiệm phiên bản mới Blazed Shots, cùng với hàng trăm thử thách khác nhau, tự do khám phá toàn bộ nước Mỹ trên đất liền, trên biển và trên không trung sau tay lái chiếc xe mơ ước của họ.

– Link tải miễn phí The Crew 2 tại đây: Download The Crew 2

Nếu thích trò chơi The Crew 2, bạn có thể mua nó với giá khuyến mãi 70% sau khi kết thúc sự kiện tải và chơi miễn phí The Crew 2, bất kỳ thành tích nào bạn đạt được trong quá trình chơi miễn phí vào cuối tuần này sẽ được chuyển toàn bộ sang trò chơi sau khi thực hiện mua game đua xe The Crew 2.

tai mien phi the crew 2 game dua xe hap dan nhat hanh tinh 2

Kể từ khi ra mắt, The Crew 2 đã có rất nhiều nội dung và phiên bản mới được cập nhật, gần đây nhất là Blazed Shots bổ sung thêm phương tiện mới huyền thoại Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse, các vật phẩm phù phiếm mới và các sự kiện chính theo chủ đề LIVE Summits, phần thưởng. Trò chơi có thể được truy cập từ đầu tuần tới và có thể chơi trên PC, PS4 và Xbox One. Còn nếu thích game Asphalt 9, bạn tham khảo cách cài và chơi game đua xe Asphalt 9 trên Windows 10 tại đây.

Trả lời

Back to top button