Hỏi Đáp

Tải My Talking Angela cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

Tôi có thể tải xuống My Talking Angela cho điện thoại Android và iPhone ở đâu? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc yêu thích game nuôi mèo giả, đặc biệt là mèo đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn, mời các bạn theo dõi.

Bạn có thể tải My Talking Angela cho điện thoại Android, iPhone tại liên kết bên dưới.

– Tải về My Talking Angela dành cho Android
– Tải về My Talking Angela dành cho iPhone

Tải My Talking Angela cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

My Talking Angela là trò chơi trò chuyện điện thoại ảo đang rất được yêu thích hiện nay. Trong game bạn sẽ nhận nuôi một cô mèo xinh đẹp Angela, và nhiệm vụ của bạn là làm sao để cô mèo này càng lộng lẫy và xinh đẹp hơn. Khám phá thế giới của Talking Angela và tùy chỉnh thời trang, tóc, trang điểm và nhà của chú mèo tuyệt đẹp này bằng các trò chơi nhỏ vui nhộn.

my angela Talking earphone cho điện thoại android iphone o dau 2

Tải My Talking Angela cho điện thoại Android

Hãy biến Angela thành siêu sao của riêng bạn. Dạy Angela, hát cho mèo của cô ấy nghe và cho cô ấy những món ăn ngon nhất và hãy quan sát và Angela sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn.

Bạn có thể làm cho Angela xinh đẹp. Mặc cho cô ấy những bộ váy mới nhất và dễ thương nhất, từ một ninja punk đến một nữ diễn viên ba lê xinh đẹp. Hoàn thiện diện mạo con mèo của cô ấy với những kiểu tóc đẹp nhất. Với hàng triệu phong cách thời trang phong phú, những gì bạn có thể tạo ra sẽ ngoài sức tưởng tượng của bạn.

my angela Talking earphone cho điện thoại android iphone o dau 3

Tải xuống My Talking Angela cho iPhone

Và còn rất nhiều thứ hay ho khác trong My Talking Angela, các bạn hãy tự mình thử nghiệm và tìm hiểu nhé. Mong rằng với bài viết trên bạn đã giải đáp được thắc mắc tải My Talking Angela cho điện thoại Android, iPhone ở đâu ?. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.


Nếu bạn là người yêu thích trò chơi Candy Crush Saga, một trò chơi xếp kẹo hấp dẫn trên điện thoại thì nên theo dõi bài viết Tải Candy Crush Saga về điện thoại của bạn Android, iPhone ở đâu để khám phá trò chơi hấp dẫn này?

.

Back to top button