Phần MềmThủ Thuật

Tải Nitro Pro 12 Full Crack + Hướng dẫn kích hoạt Active

Nitro Pro 12 hiện là một phần của Nitro Productivity Suite, có nghĩa là các tín đồ PDF có thể tận hưởng các tính năng PDF quan trọng nhất, ngoài các công cụ eSigning của Nitro Cloud mà không phải trả thêm phí.

Nitro Pro 12 là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho phần mềm PDF tốt nhất. Với giao diện trực quan và các tính năng chất lượng cao, Nitro Pro giúp tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, chia sẻ và xem xét mọi tệp PDF đơn giản và dễ hiểu.

Các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF theo ý muốn. Ngay cả các tài liệu được quét cũng có thể chỉnh sửa được nhờ vào công cụ có thể sửa chữa của Nitro sử dụng công nghệ Readiris.

Nitro Pro có sẵn trong 12 ngôn ngữ với kiểm tra chính tả. Thêm chữ ký vào tài liệu chính thức cũng rất dễ dàng với phần mềm PDF này. Chỉ cần chụp ảnh chữ ký của bạn và tải nó lên Nitro Pro. Sử dụng công cụ QuickSign để chèn nó vào bất kỳ tài liệu nào. Nó sẽ được chèn dưới dạng hình ảnh ở bất kỳ vị trí nào của tài liệu bạn đang tạo.

Hướng dẫn cài đặt và Active Nitro Pro 12 

Sau khi đã tải file, các bạn phải làm những bước hướng dẫn bên dưới để cài đặt và kích hoạt

Bước 1: Tải file cài đặt và giải nén bằng Winrar. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.

Bước 2: Tiếp theo,các bạn tải file patch về, đây là công cụ dùng để kích hoạt nitro pro 12 vĩnh viễn. Các bạn có thể tải bằng link ở trên mình đã cung cấp rồi nha. Sau khi tải về thì giải nén bằng Winrar

Bước 3: Vào thư mục patch vừa giải nén, chúng ta sẽ thấy 2 file 2 patch như hình

  • nitro_prox86.patch.exe ( dùng để kích hoạt bản 32 bit )
  • nitro_prox64.patch.exe ( dùng để kích hoạt bản 64 bit )
file patch nitro pro 12
file patch nitro pro 12

Bước 4: Các bạn tiến hành copy 1 trong 2 file Cr@ck (nitro_prox**.patch.exe) thư mục cài đặt phần mềm

  • x86: C:Program Files (x86)NitroPro12
  • x64: C:Program FilesNitroPro12

Bước 5: Chạy file cr@ck bạn vừa dán vào thư mục ở bước 4 với quyền Administrator bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

Bước 6: Giao diện File patch hiện lên như hình dưới. Các bạn chỉ cần nhấn Patch là xong

file patch nitro pro
file patch nitro pro

Tổng kết

Theo chúng tôi, Nitro Pro 12 là phần mềm PDF tốt nhất trên thị trường. Đây là sự thay thế thực sự duy nhất cho Adobe Acrobat cho những người muốn tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF với giá cả phải chăng. Và giờ đây, Nitro Pro 12 cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào eSigning miễn phí không giới hạn, đây sẽ là điều không tưởng đối với bất kỳ ai thường xuyên làm việc với các tài liệu.

Trả lời

Back to top button