Tin Tức

Tại sao bạn nên sử dụng Google Now on Tap

“Google Now on Tap” là một chức năng mới trên Android 6.0 Marshmallow. Tuy nhiên hiện nay khá nhiều người không biết hoặc không sử dụng nó. Mới đây, Google đã tung ra một đoạn video ngắn giới thiệu và nêu những lý do bạn nên sử dụng chức năng này.

Xem thêm: Google cập nhật tính năng Now on Tap vào Android 6.0 Developer Preview

“Google Now on Tap” là một tính năng khá tuyệt vời, dẫu vậy nó cũng không quá quan trọng để người dùng phải nhớ đến. Nếu bạn sử dụng qua chức năng này và cảm thấy thích, bạn sẽ thường xuyên sử dụng nó. Còn nếu bạn không sử dụng chức năng này thì cũng không sao cả.

 

 

“Google Now on Tap” giúp bạn tra tìm các thông tin xuất hiện ngay trên màn hình của bạn. Ví dụ, bạn mở một ứng dụng và thấy một cái tên nào đó mà bạn không biết, bạn có thể chọn nó và nhấn đè nút “Home”, “Google Now on Tap” sẽ hiện ra và cho bạn biết các liên kết, các thông tin liên quan đến cái tên đó. Bạn cũng có thể tìm kiếm các địa điểm, các mặt hàng và thậm chí thêm vào lịch nhắc nhở của bạn nữa.

Việc “Google Now on Tap” ít được sử dụng một phần cũng là do hiện có khá ít thiết bị được cài đặt Android Marshmallow. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều người biết đến chức năng khá hữu ích này.

Xem thêm: 

  • 6 phím tắt giúp bạn sử dụng Android 6.0 Marshmallow ngon lành hơn

  • Mặc dù rất tốt nhưng Android 6.0 Marshmallow đang tăng trưởng chậm

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button