Phần Mềm

Tải xuống Mathtype 7 Full, Chia sẻ Cài đặt Key Mathtype 7 Bản quyền Mãi mãi


MathType 7.4 là một phần mềm hữu ích giúp người dùng nhập công thức toán học, nếu theo cách thông thường thì chúng ta không thể nhập phương trình toán học, công thức toán học thì phần mềm mathtype 7 sẽ là giải pháp tốt nhất. Nhưng để kích hoạt bản quyền phần mềm vĩnh viễn thì bạn cần phải có các key MathType 7.4 mà tip.com.vn sẽ chia sẻ ngay dưới đây.

Phần mềm nhập công thức tốt nhất hiện nay là MathType, đối với những bạn học chuyên toán, giáo viên dạy toán thì chắc chắn phải có phần mềm này trong máy tính. Cùng xem cách tải phần mềm MathType 7.4 kèm theo hướng dẫn cài đặt sẽ được chúng tôi bật mí chi tiết trong bài viết này nhé.

>> Đề xuất xem: Tải xuống MATLAB 2020b đầy đủ

Cách tải xuống MathType 7.4 Bản quyền đầy đủ

Tải xuống MathType 7.4 Cài đặt tại đây Liên kết tải xuống (liên kết Google Drive) Sau khi nhấp vào Liên kết tải xuống -> Luôn tải lên để tải tệp lên, được không?

Một lần Tải về hoàn thành Nộp Bạn giải nén và cài đặt như cài đặt phần mềm thông thường. Sau khi cài đặt phần mềm MathType 7.4 này, bạn chạy phần mềm yêu cầu bản quyền đồng thời, bạn làm theo các bước dưới đây để cài đặt bản quyền vĩnh viễn cho MathType 7.4?

Chia sẻ khóa MathType 7.4 sẽ kích hoạt giấy phép vĩnh viễn

– Địa chỉ e-mail: tranvanhau@thuvienvatly.com Số đơn hàng (key): 1B3NV-J59Y5-WZ7TM-JE222-JLZ3U – E-mail: nhập mã e-mail của bạn: MTWE691-011084-r0xyl

Hướng dẫn cài đặt và nhập Key MathType để kích hoạt bản quyền

  • Bước 1: Chạy MathType sau khi cài đặt xong.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào nút Enter Product Key để mở hộp thoại enter.

Hướng dẫn cài đặt và nhập Key MathType để kích hoạt bản quyền

  • Bước 3: Sao chép key ở trên mà chúng tôi đã chia sẻ và dán vào ô nhập key. Trong hộp Địa chỉ email và Tên, bạn có thể nhập tên và e-mail bạn chọn.

Hướng dẫn cài đặt và nhập Key MathType để kích hoạt bản quyền

  • Bước 4: Sau đó bạn bấm vào nút Kích hoạt để kích hoạt phần mềm.

Lưu ý: Nếu bạn đã nhập key trên nhưng vẫn không thể kích hoạt phần mềm Mathtype 7, vui lòng làm theo các bước sau:

Đầu tiên bạn tắt phần mềm MathType 7.4 -> Sau đó copy đoạn mã bên dưới

Windows Registry Editor Version 5.00  [-HKEY_CURRENT_USERSoftwareJavaSoftPrefscomwiriseditorlicense] [HKEY_CURRENT_USERSoftwareJavaSoftPrefscomwiriseditorlicense] "/Cv/E/C81+j/Rw/U/E6ws/Znt/Os/K/Q=="="11/M/P/Ir/Y/B/S/P/Pr/Q/L/Ny/T9s4/Iw==" "/Mz/Bhef/D/Q/Hs30/U6/F/Pdl/R/Xsg=="="/S/Zd8c/Ai/Z/A83028s6/Kn/Gf/M/Q==" "vi/L/M7/K/Hb/C/O/A/K/X9uuis/O1/J/A=="="/S/Zd8c/Ai/Z/A80/O/S/C/Vgp/P/Q==" "wm/U/C/Y/T/Nz5/Tw="="/Wna/F/W3q/I/Yp/Vlj/Dedai56/Ur/Wpf/P/Kpl/Soh/A/Z/Qe6hit3ym6m5sp/B/B/Q==" "x/W/Yrj/M/Db/Bds="="104z/W8rbqpw5/Qz0/C/Q/Opu/Dj/B5b/Dwsy77"
  • Nhấp chuột phải vào màn hình nền -> Chọn Mới -> Tài liệu Văn bản -> Sau đó dán đoạn mã đã sao chép trước đó vào đây.
  • Sau đó bấm vào File -> Save as… như sau

Tải xuống Mathtype 7 Full, Chia sẻ Cài đặt Key Mathtype 7 Bản quyền Mãi mãi

  • Trong hộp thoại Save As, đổi tên thành kichhoat.reg và nhấn Save để lưu lại như hình

Tải xuống Mathtype 7 Full, Chia sẻ Cài đặt Key Mathtype 7 Bản quyền Mãi mãi

  • Cuối cùng, chạy tệp kichhoat.reg với quyền Admim (Nhấp chuột phải vào kichhoat.reg -> Chọn Run as administrator) để kích hoạt bản quyền phần mềm MathType 7.4.

Tổng kết Trong bài viết này, tip.com.vn đã giải thích hướng dẫn tải về cài đặt MathType 7.4 và chia sẻ key MathType 7.4 rồi nhé. Hy vọng bạn sẽ thành công.

.

Back to top button