Game

Tặng 400 giftcode Tru Tiên – Thanh Vân Chí nhân dịp ra mắt chính thức

Nhân dịp ra mắt chính thức mà NPH Mộc Game đã tặng độc giả hàng trăm giftcode Tru Tiên – Thanh Vân Chí ( Tru Tien Thanh Van Chi) đầy giá trị.

Còn lại: 400

Với những game thủ đam mê thể loại nhập vai, tu tiên trên mobile thì Tru Tiên – Thanh Vân Chí là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua.

Cực phẩm tiên hiệp Tru Tiên - Thanh Vân Chí chính thức ra mắt khiến game thủ ‘vui như mở hội’

Vào game, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 class phù hợp với lối chơi và tính cách của mình, mỗi class đều sở hữu những kỹ năng, sức mạnh riêng biệt, bao gồm: Thiên Cang mạnh về áp sát và phòng thủ, Toàn Cơ gây sát thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, thiên về bạo kích và Linh Tiêu sử dụng phi kiếm gây sát thương phép từ xa.

Giao diện game cũng như các dòng game MMORPG nhập vai khác, được thiết kế tiện lợi trên nền tảng di động cho phép người chơi dễ dàng di chuyển và chiến đấu, từ đây, mỗi người có thể đi tìm sứ mệnh và bắt đầu con đường chinh phục của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cực phẩm tiên hiệp Tru Tiên – Thanh Vân Chí chính thức ra mắt khiến game thủ ‘vui như mở hội’

Được xây dựng theo hướng nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, game hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn chiến trường PK so tài khắp bản đồ vô cùng nảy lửa và khốc liệt, cùng với những trận chiến bang phái bùng nổ, đảo điên thiên hạ. 

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/TTmoc.vn 

#Tặng #giftcode #Tru #Tiên #Thanh #Vân #Chí #nhân #dịp #mắt #chính #thức

Back to top button