Tặng 678 giftcode Phong Khởi Trường An nhân dịp ra mắt

Chính thức ra mắt ngày 27/5/2021, Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) gửi tặng đến độc giả Xemgame 678 giftcode đầy giá trị.

Còn lại: 641

*Lưu ý: Phần quà giftcode bao gồm: 

  • KNB khóa*333,
  • Hộp Quà Cam*1,
  • Đá Rèn*5,
  • Xu*333.333

HSD: 31/12/2021

Vậy là cuối cùng siêu phẩm game kiếm hiệp Phong Khởi Trường An đã chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay – 27/05.

Trước khi cập bến Việt Nam, Phong Khởi Trường An vốn đã là một tên tuổi lớn khi “làm mưa làm gió” ở nhiều thị trường “khó tính”, đặc biệt là Trung Quốc. Để xứng danh “Tân Vương Kiếm Hiệp mọi thời đại”, tựa game này cũng thể hiện sự “toàn diện” đáng kinh ngạc của mình: Từ đồ họa, cốt truyện, gameplay đều được đầu tư và chăm chút tỉ mỉ, có chiều sâu, khiến người chơi chỉ cần thử qua ít phút là dễ dàng “si mê không lối thoát”.

Đến với Phong Khởi Trường An, người chơi sẽ nhập vai vào 1 trong 4 lớp nhân vật: Dương Gia – Cuồng Tông, Nga Mi – Chiến Tông, Võ Đang – Khí Tông và Tiêu Dao – Huyền Tông tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ thành Trường An trước âm mưu phá hoại của quân phản loạn. Mỗi phái đều muôn hình muôn vẻ, có phái mạnh, phái yếu, khắc chế lẫn nhau nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Những người chơi hệ “chiến binh” cũng sẽ không khỏi cảm thấy thỏa mãn khi nhìn thấy các chiến trường, các tính năng đậm bản sắc Võ Lâm như: Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Công Thành Chiến… Ngoài ra còn rất nhiều tính năng PVE/PVP hấp dẫn khác mà người chơi có thể tự mình khám phá trong Phong Khởi Trường An – tất cả đều là tinh hoa được lĩnh hội từ những “huyền thoại” game kiếm hiệp đi trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phong Khởi Trường An “chơi lớn” tung quà đua top giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng

Tựu trung lại, Phong Khởi Trường An hoàn toàn xứng với danh hiệu Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại mà cộng đồng game thủ Việt tuyệt đối không nên bỏ qua. Gameplay chuẩn kiếm hiệp cuốn hút, đồ họa chân thực, hoạt động đa dạng và phong phú – đó là chưa kể tới sự kiện đua top nhận Iphone 12 Pro Max, Ipad Air, Apple Watch… chính là những lý do để cộng đồng game thủ Việt bắt đầu hành trình giải cứu thành Trường An.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

#Tặng #giftcode #Phong #Khởi #Trường #nhân #dịp #mắt

Check Also
Close
Back to top button