Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ

Bữa nay, CNTA sẽ cung ứng tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4-5 câu giới thiệu một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ

Về một đồ vật làm từ tre và gỗ

Hi vọng 3 đoạn văn mẫu dưới đây, các em học trò lớp 2 sẽ có thêm nhiều ý nghĩ đó cho bài văn của mình.

Video hướng dẫn viết 4 đến 5 câu giới thiệu một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ

Về một đồ vật làm từ tre, nứa, gỗ – Mẫu 1

Bố vừa mua cho tôi một giá sách. Nó làm từ gỗ. Chiều dài khoảng 90 centimet. Chiều rộng khoảng sáu mươi centimet. Nó làm từ gỗ. Bên ngoài, giá sách được phủ một lớp sơn nâu bóng. Giá sách đã giúp em bố trí sách gọn nhẹ hơn.

Về một đồ vật làm từ tre, nứa, gỗ – Mẫu 2

Tôi có một tủ xống áo trong nhà của tôi. Nó làm từ gỗ. Chiều dài khoảng một mét nhì mươi centimet. Chiều rộng khoảng 90 centimet. Bên ngoài, tủ được phủ một lớp sơn màu nâu. Tủ có ba ngăn kéo. Ngoài cửa tủ có khóa. Tôi dùng tủ để đựng xống áo và giày dép.

Về một đồ vật làm từ tre, nứa, gỗ – Mẫu 3

Nhân dịp sinh nhật tôi, Hà đã tặng tôi một chiếc ống đựng bút. Nó được làm bằng tre, có hình trạng trụ. Bên ngoài, ống được sơn màu hồng. Trên ống có vẽ hoa mai. Tôi thực thụ thích món vàng này.

Viết 3-4 câu giới thiệu về một đồ vật được dùng để vẽ số 4

Sinh nhật năm nay, chị gái đã tặng em một chiếc thước kẻ. Nó đã giúp em khi vẽ tranh. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài là 30cm, chiều ngang là 5cm. Chiếc thước được trang trí bởi những hình ngộ nghĩnh. Chiếc thước kẻ đã giúp em vẽ những hình khối dễ dàng hơn.

Tả một đồ vật được dùng để vẽ số 5

Chiếc bút chì là đồ dùng quan trọng khi vẽ tranh. Chiếc bút của em có màu vàng. Độ dài khoảng một gang tay. Ruột bên trong có màu xám. Vỏ bên ngoài làm bằng gỗ. Cuối thân bút chì được gắn một cục tẩy bé. Bút chì đã giúp em vẽ được nhiều bức tranh đẹp.

Viết 3-4 câu giới thiệu về một đồ vật được dùng để vẽ

Giới thiệu một đồ dùng để vẽ số 6

Chiếc bút mực trông đẹp làm sao! Cây bút xinh xinh dài bằng một gang tay em. Thân viết tròn như ngón tay giữa của mẹ, càng về phía sau càng thon như búp măng non. Toàn thân bút khoác chiếc áo màu xanh nhẹ nhàng. Từ khi có chiếc bút, chữ viết của em dường như mỗi ngày một đẹp hơn.

4. Giới thiệu một đồ dùng để vẽ số 4

Nhân dịp năm học mới, mẹ tặng cho em một hộp màu. Hộp có hình chữ nhật. Lớp vỏ bên ngoài được trang trí hình chú mèo máy Đô-rê-mon. Bên trong có các ngăn đựng các màu. Hộp có tất cả mười hai màu khác nhau. Nó giúp cho bức tranh của em có màu sắc sinh động, đẹp đẽ.

Xem thêm : Tình huống truyện những đứa con trong gia đình


Thông tin thêm

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ

Bữa nay, CNTA sẽ cung ứng tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ.Giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre và gỗ(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mong rằng 3 đoạn văn mẫu sau đây, các người chơi học trò lớp 2 sẽ có thêm ý nghĩ đó cho bài văn của mình.Giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗGiới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ – Mẫu 1Giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ – Mẫu 2Giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ – Mẫu 3Giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ – Mẫu 1Bố vừa mua cho em một chiếc giá sách. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Nó được làm bằng gỗ. Bên ngoài, giá sách được phủ lớp sơn màu nâu bóng. Chiếc giá sách đã giúp em bố trí sách vở gọn nhẹ hơn.Giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ – Mẫu 2Nhà em có một chiếc em tủ xống áo. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng một mét nhì mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài, chiếc tủ được phủ một lớp sơn màu nâu. Chiếc tủ gồm có ba ngăn. Ngoài cánh tủ còn có khóa. Em sử dụng tủ để đựng xống áo, giày dép.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ – Mẫu 3Nhân dịp sinh nhật, người chơi Hà tặng em một chiếc ống đựng bút. Nó được làm bằng tre, có hình trụ. Bên ngoài, ống được sơn màu hồng. Trên thân ống vẽ hình những bông hoa mai. Em rất thích món vàng này.

#Tập #làm #văn #lớp #Viết #câu #giới #thiệu #về #một #đồ #vật #được #làm #từ #tre #hoặc #gỗ


#Tập #làm #văn #lớp #Viết #câu #giới #thiệu #về #một #đồ #vật #được #làm #từ #tre #hoặc #gỗ

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button