Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi em thích

Trong cuộc sống, thể thao có vai trò quan trọng. Chính vì vây, CNTA sẽ giới thiệu bài Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi em thích.

Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về môn thể thao mà em yêu thích (24 mẫu)
Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi em thích

Tài liệu bao gồm 24 đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú dành cho các em học trò lớp 3. Hy vọng có thể giúp học trò có thêm ý nghĩ cho bài viết của mình.

Dàn ý viết đoạn văn kể về môn thể thao em thích lớp 3

Hướng dẫn Dàn ý viết đoạn văn kể về môn thể thao em thích lớp 3 mới nhất hay nhất hãy cùng tham khảo nhé :

Dàn ý viết đoạn văn kể về môn thể thao em thích lớp 3
Dàn ý viết đoạn văn kể về môn thể thao em thích lớp 3

a) Mở bài

  • Dẫn dắt, giới thiệu sơ lược về môn thể thao hoặc trò chơi em thích

b) Thân bài: Kể chi tiết về môn thể thao hoặc trò chơi em thích

  • Giới thiệu tên môn thể thao hoặc trò chơi em thích

c) Kết bài

  • Cảm xúc của em khi chơi môn thể thao hoặc trò chơi em thích

Viết đoạn văn kể về môn học em yêu thích lớp 3 – Cầu lông

Dưới đây là tổng hợp đoạn văn viết đoạn văn kể về môn học em yêu thích lớp 3 mới nhất gồm nhiều mẫu chi tiết hãy cùng tham khảo nhé :

Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú - Cầu lông
Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Cầu lông

Đoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 1

Trong các môn thể thao, em thích nhất là môn cầu lông. Em được bố em dạy cho từ hồi bé. Tính đến giờ, em đã gắn bó với môn thể thao này được 3 5. Sau mỗi buổi tan học, em cùng bố hoặc bạn ra sức viên để đánh cầu lông. Có những hôm chỉ đánh vui, cũng có những hôm chúng em tổ chức thi đấu, bạn nào thua sẽ phải sắm nước đái khát cho người còn lại. Làm tương tự làm cho buổi đánh thêm phần thu hút và nhộn nhịp hơn. Do siêng năng chơi cầu lông nên sức khoẻ em càng ngày càng bền bỉ và mạnh khỏe. Em cảm thấy đây là môn thể thao rất có ích.

Đoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 2

Môn thể thao thích thú của tôi là cầu lông. Ấy là 1 môn thể thao tư nhân và đồng chí. Nó có thể kéo dài khoảng 1 tiếng rưỡi. Nó cần ít ra 2 game thủ, có thể nhiều hơn nữa. Không giống như bóng đá, cầu lông chỉ cần 1 khuôn viên bé hơn để chơi, nó cần các dụng cụ như vợt, bóng, lưới. Hai game thủ phải thay phiên nhau gửi cây cầu qua mạng cho tới lúc nó rơi xuống đất. Mặc dầu khá đơn giản, nó cũng cần rất nhiều kĩ năng thực tiễn và linh động. Ngoài ra, cầu lông cũng giúp chúng ta mạnh khỏe và đoàn luyện cơ bắp. Tôi rất thích nó, tôi thường chơi nó vào những ngày lễ vì nó khiến tôi cảm thấy thư thái hơn sau những ngày học tập mỏi mệt.

Đoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 3

Trong các môn thể thao, em thích nhất là môn cầu lông. Môn cầu lông được bố em dạy lối chơi từ hồi em học lớp 1. Tính đến giờ, em đã gắn bó với môn thể thao này được 3 5. Sau mỗi buổi tan học, em cùng bố hoặc bạn ra sức viên để đánh cầu lông. Có những hôm chỉ đánh vui, cũng có những hôm chúng em tổ chức thi đấu, bạn nào thua sẽ phải sắm nước đái khát cho người còn lại. Làm tương tự làm cho buổi đánh thêm phần thu hút và nhộn nhịp hơn. Do siêng năng chơi cầu lông nên sức khoẻ em càng ngày càng bền bỉ và mạnh khỏe. Em cảm thấy đây là môn thể thao rất có ích, em sẽ gắn bó với nó dài hơn nữa.

Đoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 4

Tập dượt thể thao chẳng những cải thiện sức khỏe nhưng còn giảm căng thẳng. Tôi chọn cầu lông sau những ngày học tập mỏi mệt. Đây là môn thể thao nổi danh toàn toàn cầu, nó được chơi bởi cả trẻ con, người phệ và kể cả người cao tuổi. bởi nó giúp đoàn luyện cơ bắp. Không như bóng đá, cầu lông chỉ cần 1 khuôn viên bé hơn để chơi. Hai game thủ phải tuần tự đưa cầu qua lưới cho tới lúc cầu rơi xuống đất. Mặc dầu khá dễ nhưng mà cũng cần nhiều kỹ năng thực hành và sự mềm mỏng. hơn nữa, giỏi cầu lông chúng ta có thể đơn giản chơi những trò chơi khác liên can tới bóng như bóng bàn. Ngày nay người ta chú trọng nhiều tới thể thao hơn vì nó mang lại nhiều ích lợi về thể chất và ý thức đặc thù là cầu lông. Hơn nữa, nhiều trường học và đại học cũng dạy cầu lông cho học trò. Theo tôi, mọi người nên chơi cầu lông thường xuyên bởi vì những ích lợi của nó. Thể thao rất cần phải có trong xã hội tiên tiến bởi vì con người đang dần trở thành chây lười hơn.

Viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi em thích – Bóng đá

Viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi em thích – Bóng đá . Bài văn mẫu về trò chơi bóng đã này sẽ giúp quý thầy cô giáo hoàn thiện bài soạn văn của mình hiệu quả hơn qua việc hướng dẫn các em học sinh viết bài văn tự sự lớp 3.

Viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi em thích - Bóng đá
Viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi em thích – Bóng đá

Đoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 1

Từ hồi bé tôi đã thích thú môn thể thao đá bóng. Khi xem trên vô tuyến, tôi thấy các chú cầu thủ đá thật hay. Các chú đã mang đến danh dự cho nước ta. Có vẻ đá bóng là 1 môn thể thao sức khó nhọc và mệt. Nhưng tôi cảm thu được từ các chú đó chẳng phải là nỗi buồn nhưng trong đấy là sự vui vẻ, hào ứng. Tôi đã từng ước mong rằng mình sẽ được là 1 cầu thủ đá bóng. Nhưng thật buồn tôi ko làm được. Nhưng tôi vẫn luôn tự răn rằng sẽ có ngày mình sẽ làm được 1 cầu thủ. Chỉ cần có mơ ước và kì vọng. Tôi rất yêu nó nó mang đến quang vinh cho quốc gia và tôi rất kiêu hãnh về môn đá bóng.

Đoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 2

Trong các môn thể thao có ích, em thích nhất là môn bóng đá, 1 môn giữ địa điểm là “vua” các môn thể thao. Đây là môn thể thao dạy ta nhiều bài học về đoàn luyện cơ thể lẫn đoàn luyện tư cách đạo đức. Về mặt thể lực thi bóng đá tạo điều kiện cho thân thể tăng trưởng toàn diện. Chạy, là sự liên kết hoạt động ko chỉ của đôi chân nhưng là của toàn thể thân thể, làm cho những bắp chân trở thành vững chắc, bền bỉ, các cơ quan khác trong người cũng hoạt động nhiều hơn, tim khỏe ra vì chuyển vận nhiều máu, phổi phệ thêm vì hít thở nhiều ko khí, các cơ quan bài xuất, tiêu hóa, hệ tâm thần cũng nhờ đấy nhưng hoạt động. Mỗi 1 quả bóng được đá đi là kết quả của sự toan tính vô cùng linh động tới mức đã thành phản xạ. Mỗi 1 bàn thắng trong cuộc chiến bóng đá là chiến thắng tổng hợp của chiến lược, chiến thuật, kĩ thuật vô cùng khéo léo tinh xảo. Bóng đá là môn thể thao đang đi bỗng chạy, đang chạy bỗng đột ngột đứng lại, mắt nhìn bên phải nhưng mà tung chân bên trái, lách phía trước, luồn phía sau, tung chân vươn đầu mỗi động tác đều diễn ra chỉ trong 1 tia chớp. Bóng đá là sự phối hợp của sức khỏe, sự nhanh nhảu, sức dai sức, lòng can đảm, trí sáng dạ, óc linh động.

Đoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 3

Có rất nhiều môn thể thao tốt cho sức khoẻ và nổi danh toàn toàn cầu. Bóng đá là 1 trong những môn thể thao thích thú của tôi. Có 2 đội chơi, mỗi đội gồm 11 người. Luật chơi căn bản là dùng chân đá bóng sao cho vào cầu môn của mình. Bóng đá được biết tới như môn thể thao vua. Trước hết, nó tăng lên ý thức kết đoàn lúc vận dụng kĩ thuật chơi để hình thành sức mạnh đồng chí. Thứ 2, chơi bóng ko chỉ giảm căng thẳng và những chất mập có hại của thân thể, nhưng còn giúp thư giãn ý thức sau 1 ngày làm việc khó nhọc. Anh trai tôi thường xuyên chơi đá bóng sau giờ làm bởi vì anh đó nằm trong câu lạc bộ thể thao địa phương. Hơn nữa, bóng đá ko thuần tuý là 1 môn thể thao, nó là 1 thể loại nghệ thuật bởi vì sự nổi danh. Ngày càng có nhiều đội bóng tầm cỡ toàn cầu nhu: MU, Arsenal, Barcelona với nhiều cầu thủ tài năng. Mặc dầu tôi ko đá bóng giỏi, tôi vẫn thích xem đá bóng bởi vì nó thú vị và ta có thể học từ những kĩ thuật của họ.

Đoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 4

Trong cuộc sống ngoài công tác, học tập, lao động, con người còn có nhu cầu tiêu khiển nữa. 1 trong những hoạt động tiêu khiển lành mạnh là chơi thể thao. Nhất là đối với học trò việc luyện tập cơ thể, đi lại với các môn thể thao lại càng cần phải có hơn. Trong các môn thể thao có ích, em thích nhất là môn bóng đá, 1 môn giữ địa điểm là “vua” các môn thể thao. Đây là môn thể thao dạy ta nhiều bài học về đoàn luyện cơ thể lẫn đoàn luyện tư cách đạo đức. Về mặt thể lực thi bóng đá tạo điều kiện cho thân thể tăng trưởng toàn diện. Chạy, là sự liên kết hoạt động ko chỉ của đôi chân nhưng là của toàn thể thân thể, làm cho những bắp chân trở thành vững chắc, bền bỉ, các cơ quan khác trong người cũng hoạt động nhiều hơn, tim khỏe ra vì chuyển vận nhiều máu, phổi phệ thêm vì hít thở nhiều ko khí, các cơ quan bài xuất, tiêu hóa, hệ tâm thần cũng nhờ đấy nhưng hoạt động. Không chỉ có thế, bóng đá còn là môn thể thao trí não. Mỗi 1 quả bóng được đá đi là kết quả của sự toan tính vô cùng linh động tới mức đã thành phản xạ. Mỗi 1 bàn thắng trong cuộc chiến bóng đá là chiến thắng tổng hợp của chiến lược, chiến thuật, kỹ thuật, thủ thuật… vô cùng khéo léo tinh xảo. Với 1 cầu thủ, lúc quả bóng tới chân là khi yêu cầu sự suy đoán sáng dạ, kịp thời về đồng chí, về kẻ thù, về ko gian và cả mọi điều kiện của sân bãi, của cuộc chiến. Bóng đá là môn thể thao đang đi bỗng chạy, đang chạy bỗng đột ngột đứng lại, mắt nhìn bên phải nhưng mà tung chân bên trái, lách phía trước, luồn phía sau, tung chân vươn đầu… mỗi động tác đều diễn ra chỉ trong 1 tia chớp. Bóng đá là sự phối hợp của sức khỏe, sự nhanh nhảu, sức dai sức, lòng can đảm, trí sáng dạ, óc linh động.

Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bơi lội

Dưới đây là tổng hợp Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bơi lội mới nhất gồm các mẫu chi tiết hãy cùng tham khảo để làm bài thật tốt nhé :

Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú - Bơi lội
Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bơi lội

Đoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 1

Thị hiếu của tôi là bơi lội. Nó cũng là môn thể thao thích thú của tôi tính từ lúc lúc tôi còn bé. Tôi học bơi từ bố. Bố là 1 người bơi giỏi. Bơi lội có 4 kiểu chính. Ấy là: bơi sải, bơi ếch, bơi ngửa và bơi bướm. Kiểu bơi tôi thích thú là bơi ếch. Ở kiểu này, tay và chân hoạt động tuần tự. Trước hết là tay kéo, sau đấy chân đá ra và cả thân thể lướt đi về phía trước với tay và chân thẳng. Tôi cũng thích bơi bướm và tôi có thể bơi sải và bơi ngửa được, nhưng mà ko giỏi lắm. Tôi tới hồ bơi 4 hoặc 5 lần 1 tuần, và tuần nào cũng vậy. Tôi rèn tập rất nhiều để tăng lên kĩ năng bơi lội của mình. Tôi muốn đạt được những kết quả tốt. Tháng trước tôi tham dự 1 cuộc thi bơi thị thành với 2 mươi lăm người khác và tôi đã thắng giải nhất. Bơi lội ko chỉ là 1 hoạt động ngoài giờ nhưng nó còn có nhiều ích lợi cho sức khỏe con người. Nó giúp tôi giữ vóc dáng. Với bơi lội, tôi có thể đốt cháy 25% mỡ của thân thể. Kế bên đấy, tôi cũng có thể tránh khỏi bệnh hen suyễn nữa. Bơi lội còn giữ cho bạn an toàn lúc ở dưới nước. Bơi lội thật thú vị và thoải mái, tôi rất thích môn thể thao này.

Đoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 2

Có rất nhiều môn thể thao dưới nước như: lướt sóng, bóng nước, nhưng mà tôi vẫn thích bơi lội nhất. Tôi thích bơi lội bởi rất nhiều lý do. Trước hết và trước nhất, bơi lội giúp chúng ta tự cứu bản thân lúc bị rơi vào cảnh ngộ nguy khốn như đuối nước. Thử hình dung bạn đang đi du hý tại 1 thị thành ven biển, sẽ tốt hơn nếu bạn biết bơi và vui chơi những hoạt động dưới nước. Thứ 2, có rất nhiều người mắc chứng sợ nước, thế nên học bơi có thể giảm nhẹ nỗi sợ đó. Thứ 3, bơi lội là môn thể thao có ích và tầm thường từ rất lâu. Bởi vì hiện ra càng ngày càng nhiều hồ bơi tại thị thành, nhiều người tới đây bơi mỗi ngày. Ngoài ra, có 1 thân thể mảnh khảnh là ước mong của bao lăm đàn bà. Khái quát, bơi lội mang đến cho chúng ta rất nhiều ích lợi.

Đoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 3

Trong thời kì nhàn rỗi, tôi thích đi bơi với bạn hữu và đấy là môn thể thao thích thú của tôi. Bơi lội đối với tôi ko chỉ dễ ợt là 1 môn thể thao, nhưng nó còn là 1 kĩ năng sống sót và 1 cách để thư giãn. Trường chúng tôi đề nghị học trò phải vượt qua bài rà soát bơi trong lớp Giáo dục thể chất, thành ra tôi nghĩ bơi lội cũng là 1 kĩ năng quan trọng nhưng mọi người nên biết. Ngoài ra, bơi trong làn nước mát giúp tôi giảm căng thẳng và giải phóng tâm não. Khi tôi ở trong bể bơi, tôi số đông quên đi tất cả các bài tập về nhà và các phận sự khác. Bơi cũng giúp tôi có 1 thân hình hợp lý. Tôi có thể cảm thấy rằng cơ bắp của tôi đã trở thành mạnh bạo hơn, và tôi đã trở thành cao hơn tính từ lúc lúc tôi mở màn bơi. Tôi thường đi bơi với bạn hữu khoảng 2 hoặc 3 lần 1 tuần và chúng tôi tổ chức các cuộc thi bé để tìm ra người nào là người bơi giỏi nhất của đội. Tôi nghĩ môn thể thao này rất thích hợp và tốt cho tôi, thành ra tôi sẽ tiếp diễn bơi trong ngày mai.

Đoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 4

Trong các môn thể thao, em thích nhất là bơi lội. Nghỉ hè 5 nay, em được mẹ cho đi học bơi. Thầy giáo đã chỉ dẫn rất nhiều kiểu bơi không giống nhau như bơi tuồn sấp, bơi ngửa, bơi ếch. Sau mỗi buổi tập, cả lớp sẽ có 1 bài rà soát bình chọn năng lực. Các thành viên trong lớp được chia làm nhiều đội để thi đấu với nhau. Em rất thích cảm giác ở dưới nước. Môn bơi lội cũng có nhiều ích lợi. Trước hết, bơi lội giúp đoàn luyện sức khỏe. Cùng lúc, bơi lội cũng giúp cải thiện chiều cao. Sau khóa học này, em rất mong muốn biến thành 1 vận khích lệ bơi lội. Em sẽ quyết tâm để tiến hành được mơ ước của mình.

Vài văn tả về một môn the thao lớp 3 – Bóng rổ

Dưới đây là tổng hợp bài văn tả về một môn the thao lớp 3 – Bóng rổ mới nhất gồm các mẫu chi tiết hãy cùng tham khảo để làm bài thật tốt nhé

bài văn tả về một môn the thao lớp 3
bài văn tả về một môn the thao lớp 3

Đoạn văn kể về môn bóng rổ – Mẫu 1

Trong các môn thể thao, em thích nhất là môn bóng rổ. Đây là 1 trong những môn thể thao yêu cầu ý thức đồng chí cao. Không chỉ vậy, các vận khích lệ cũng thiết yếu 1 chiến thuật chơi cân đối. Mỗi trận thi đấu bóng rổ sẽ gồm có 2 đội thi đấu đối kháng. Mỗi đội có thể gồm 3 tới 5 thành viên. Bóng rổ giúp game thủ đoàn luyện được 1 thể lực khỏe khoắn, cũng như giúp cải thiện chiều cao. Em biết tới bóng rổ kể từ còn là học trò lớp 1, lúc bố đăng ký cho em tham gia câu lạc bộ bóng rổ của huyện. Nhờ có môn thể thao này nhưng em cũng đã quen được thêm nhiều người bạn mới. Mơ ước của em là biến thành 1 vận khích lệ bóng rổ. Em sẽ quyết tâm để có thể tiến hành được mơ ước đấy.

Đoạn văn kể về môn bóng rổ – Mẫu 2

Bóng rổ là môn thể thao nhưng em rất thích thú. Đây là môn thể thao đồng chí. Hai đội bóng, thường có 5 cầu thủ sẽ thi đấu với nhau. Luật thi đấu bóng rổ khá phức tạp. Nhưng hiểu dễ ợt, 2 đội thi đấu sẽ phải tranh cướp bóng để ném được bóng vào rổ. Môn bóng rổ giúp đoàn luyện thể lực. Cùng lúc, môn thể thao này cũng góp phần nêu cao ý thức đồng chí. Mơ ước trong ngày mai của em là biến thành 1 vận khích lệ bóng rổ. Em sẽ quyết tâm đoàn luyện để tiến hành mơ ước đấy.

Viết đoạn văn kể về môn the thao em thích – Đá cầu

Dưới đây là tổng hợp Viết đoạn văn kể về môn the thao em thích – Đá cầu mới nhất gồm các mẫu chi tiết hãy cùng tham khảo để làm bài thật tốt nhé

Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú - Đá cầu
Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Đá cầu

Đoạn văn kể về môn đá cầu – Mẫu 1

Trong các môn thể thao được học ở trường, em thích nhất là môn đá cầu. Người chơi sẽ điều khiển 1 quả cầu ở trên ko sao cho ko bị rơi xuống đất bằng các bộ phận của thân thể, trừ tay. Đá cầu còn được chơi với bề ngoài 1 nhóm game thủ tưng cầu, hoặc đá với nhau thành vòng tròn. Đây là 1 thể thao hết sức có ích bởi ko chỉ giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe nhưng còn cả sự khôn khéo. Do đó nhưng vào giờ ra chơi, em cùng càng bạn thường chơi đá cầu với nhau.

Đoạn văn kể về môn đá cầu – Mẫu 2

Em rất thích đá cầu. Đây là 1 môn thể thao giúp đoàn luyện sự bền bỉ, khôn khéo. Người chơi sẽ điều khiển 1 quả cầu ở bằng chân sao cho ko bị rơi xuống đất. Đá cầu thường được chơi với bề ngoài 1 người gọi là tưng cầu. Hay 2 hay nhiều người đá với nhau gọi là đá chuyền. Đá cầu sẽ giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe. Em sẽ thường xuyên luyện tập môn thể thao này.

Viết đoạn văn kể về môn the thao em thích – Kéo co

Dưới đây là tổng hợp viết đoạn văn kể về môn the thao em thích – Kéo co mới nhất gồm các mẫu chi tiết hãy cùng tham khảo để làm bài thật tốt nhé

Viết đoạn văn kể về môn the thao em thích - Kéo co
Viết đoạn văn kể về môn the thao em thích – Kéo co

Đoạn văn kể về môn kéo co – Mẫu 1

Môn thể thao nhưng em cảm thấy thích nhất chính là kéo co. Đây là môn thể thao thi đấu số đông, yêu cầu ý thức đồng chí cao. Mỗi trận thi đấu gồm có 2 đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười người. Khi thi đấu, thành viên của 2 đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng, kéo về phía đội mình. G iữa sợi dây có buộc 1 cái khăn đỏ, bên nào kéo đoạn dây có buộc khăn đỏ qua vạch của mình trước sẽ giành thắng lợi. Trò chơi kéo co thường có ko khí rất nhộn nhịp. Em đã từng có cơ hội được tham dự thi đấu 1 trận kéo co. Cả đội của em lúc đấy đã cùng nhau kết đoàn lại để giành được thắng lợi. Em mong rằng sẽ sớm được tham dự thi kéo co 1 lần nữa.

Đoạn văn kể về môn kéo co – Mẫu 2

Kéo co là môn thể thao của số đông. Mỗi trận thi kéo co sẽ gồm 2 đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười tới mười 2 thành viên. Khi thi đấu, thành viên của 2 đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng để kéo về phía đội mình. Trò chơi kéo co giúp tăng lên ý thức kết đoàn. Môn thể thao này cũng giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe. Đây là môn thể thao thường được diễn ra trong trường học. Em rất thích tham dự thi đấu kéo co.

Bài văn kể về môn thể thao lớp 3 – Đấu vật

Dưới đây là tổng hợp Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Đấu vật mới nhất gồm các mẫu chi tiết hãy cùng tham khảo để làm bài thật tốt nhé

Bài văn kể về môn thể thao lớp 3 - Đấu vật
Bài văn kể về môn thể thao lớp 3 – Đấu vật

Đoạn văn kể về môn đấu vật – Mẫu 1

Môn thể thao nhưng em thích nhất là đấu vật. 1 cuộc chiến vật gồm có 2 vận khích lệ. Khi ban tổ chức công bố mở màn cuộc thi, cả 2 bước vào sân cúi chào khán giả. Trọng tài thổi còi và phất cờ ra hiệu cuộc chiến mở màn. Hai đô vật dùng đôi tay chắc khỏe của mình ra múa khởi động. Đôi chân ko dừng giậm nhảy, lùi trước lùi sau để dò xét kẻ thù. Tiếng trống cộng với tiếng reo hò của khán giả vang lên làm cho ko khí trở thành thật nhộn nhịp. Hai đô vật sẽ tiến sát lại gần nhau, 2 tay giữ đóng vai kẻ thù. Mỗi đô vật sẽ mặc 1 y phục khác màu để phân biệt. Nếu 1 trong 2 đô vật bị kẻ thù quật ngã và chẳng thể đứng dậy sẽ chiến bại. Đấu vật là môn thể thao giúp đoàn luyện sức khỏe cho con người.

Đoạn văn kể về môn đấu vật – Mẫu 2

Môn thể thao nhưng em rất thích thú là đấu vật. 1 cuộc chiến vật sẽ có 2 vận khích lệ (thường gọi là đô vật). Khi cuộc chiến mở màn, 2 vận khích lệ bước ra chào khán giả. Trọng tài phất cờ ra hiệu cuộc chiến mở màn. Hai đô vật sẽ đứng khom lưng, tay dang ngang. Người này tiến lên, người kia lùi xuống như để dò xét kẻ địch. Hai đô vật sẽ tiến sát lại gần nhau, 2 tay giữ đóng vai kẻ thù. Giả dụ 1 đô vật bị kẻ thù quật ngã và chẳng thể đứng dậy sẽ chiến bại. Em cảm thấy môn thể thao đấu vật rất lôi cuốn.

Kể về một môn thể thao mà em yêu thích – Bóng chuyền

Dưới đây là tổng hợp Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bóng chuyền mới nhất gồm các mẫu chi tiết hãy cùng tham khảo để làm bài thật tốt nhé

Kể về một môn thể thao mà em yêu thích - Bóng chuyền
Kể về một môn thể thao mà em yêu thích – Bóng chuyền

Đoạn văn kể về môn bóng chuyền – Mẫu 1

Môn thể thao thích thú của tôi là bóng chuyền, và tôi ước mong biến thành 1 cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm. Khi tôi còn bé, tôi đã xem vô tuyến và thấy mọi game thủ bóng qua 1 tấm lưới, và tôi thấy nó rất lôi cuốn. Sau lúc tôi biết về loại hình thể thao này, tôi đã quyết định tự chơi nó và sau đấy tôi tham dự vào câu lạc bộ bóng chuyền địa phương. Bóng chuyền yêu cầu 1 bản lĩnh làm việc theo nhóm cao tôi cần phải biết cách tương tác và phối hợp với các đồng chí của mình 1 cách tốt nhất. Bóng chuyền ko chỉ cung ứng cho tôi kĩ năng làm việc nhóm, nhưng còn đoàn luyện ý thức và sức khỏe thể chất của tôi. Diễn ra từ lúc tôi mở màn chơi bóng chuyền, chiều cao của tôi đã được nâng cao mau chóng, và hiện thời tôi cũng có 1 thân thể mạnh bạo và bền bỉ. Tôi từng là 1 người kén ăn lúc còn bé, nhưng mà chơi môn thể thao này khiến tôi muốn ăn nhiều hơn. Thể thao khái quát có nhiều tính năng tốt cho sức khỏe của chúng tôi, thành ra tôi khuyên mọi người nên chơi ít ra 1 loại thể thao.

Đoạn văn kể về môn bóng chuyền – Mẫu 2

Tôi rất thích bóng chuyền. Bóng chuyền là môn thể thao yêu cầu ý thức đồng chí cao. Hai đội sẽ thi đấu với nhau. Mỗi đội gồm có 6 thành viên. Trên sân thi đấu, 2 đội sẽ đứng cách nhau bởi 1 tấm lưới. Sau đấy, các vận khích lệ phải đánh bóng qua tấm lưới nhưng mà phải đúng luật để có điểm. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn sẽ giành thắng lợi. Bóng chuyền giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe, ý thức đồng chí.

Tập làm văn lớp 3 kể về môn thể thao – Khiêu vũ

Trong thời kì rảnh của tôi, tôi thích nhảy đầm. Khi tôi còn là 1 cô nhỏ tôi khiêu vĩ mọi khi tôi có thể. Khi tôi mở màn lên 3 tuổi, Mẹ tôi đưa tôi vào trường múa. Chiếc váy nhảy đầm trước nhất của tôi có màu hồng nhạt cá hồi giống như 1 chiếc váy của những nghệ sĩ ba-lê. Buổi diễn trước nhất của nhóm chúng tôi là lúc chúng tôi mới có 5 tuổi. Trong buổi diễn đấy chúng tôi như những chú chim cánh cụt. Trong 9 5 qua chúng tôi đã có rất nhiều buổi nhảy đầm. Tôi đã nhảy múa trong 9 5 cho 1 doanh nghiệp về nhảy đầm. Nhưng hiện thời tất cả mọi người đã tham dự nhóm nhảy khác. Khi tôi nhảy, tôi quên tất cả mọi thứ khác và tôi chỉ vào vũ đạo. Ấy là thư giãn và nó khiến cho tôi hạnh phúc. Tôi muốn thân thể của tôi và nhảy múa làm tăng trạng thái của bạn. Nhưng hiện thời lúc tôi đang ở trường trung học và tôi ko có thời kì để nhảy múa. Việc này đích thực rất buồn. Tôi nhớ khoảng thời kì tôi có thể nhảy múa. Tôi luôn kì vọng rằng tôi có thời kì để nhảy múa lại thích cầu lông.

Tập làm văn lớp 3 kể về môn thể thao
Tập làm văn lớp 3 kể về môn thể thao

Viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi mà em thích – Bóng bàn

Kỳ nghỉ hè mới đây, bố đã đăng ký cho em tham dự lớp học bóng bàn. Đây là 1 môn thể thao khá thú vị nhưng mà rất khó. Số lượng game thủ trong 1 trận bóng là 2 hoặc 4 người, cùng tham dự đánh 1 trái bóng nhẹ (trái bóng bàn) qua lại trên 1 chiếc bàn bằng 1 cây vợt bé. Đây là 1 trò chơi có vận tốc nhanh và cũng yêu cầu phản xạ nhanh. Nhờ có trò chơi này nhưng em đã đoàn luyện cho mình nhiều kỹ năng có ích. Cùng lúc, đây cũng là 1 môn thể thao có ích sau những giờ học tập căng thẳng.

Viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi mà em thích - Bóng bàn
Viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi mà em thích – Bóng bàn

Kể về môn thể thao hoặc trò chơi em thích- Cử tạ

Em rất ấn tượng với môn cử tạ. Đây là môn thể thao thi đấu tư nhân. Các vận khích lệ cử tạ phải có thể lực tốt. Không chỉ vậy, họ cần phải thường xuyên tập dượt. 1 cuộc thi cử tạ bao gồm 2 phần thi là cử giật và cửa đẩy. Ở mỗi phần, vận khích lệ cử tạ phải tiến hành các động tác không giống nhau. Sau 3 lần nâng tạ, thành quả của vận khích lệ được tính theo tổng khối lượng tạ của 2 lần nâng thành công cao nhất của với 2 phần thi. Em đã có cơ hội được xem nhiều trận thi đấu cử tạ. Và em cảm thấy rất ái mộ những vận khích lệ cử tạ.

Kể về môn thể thao hoặc trò chơi em thích- Cử tạ
Kể về môn thể thao hoặc trò chơi em thích- Cử tạ

Video hướng dẫn viết đoạn văn kể về môn thể thao hoặc trò chơi mà em thích lớp 3


Thông tin thêm

Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú (24 mẫu)

Trong cuộc sống, thể thao có vai trò quan trọng. Chính vì vây, CNTA sẽ giới thiệu bài Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú.Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tài liệu bao gồm 24 đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú dành cho các em học trò lớp 3. Hy vọng có thể giúp học trò có thêm ý nghĩ cho bài viết của mình.Viết đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em yêu thíchĐoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Cầu lôngĐoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 1Đoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 2Đoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 3Đoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 4Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bóng đáĐoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 1Đoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 2Đoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 3Đoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 4Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bơi lộiĐoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 1Đoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 2Đoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 3Đoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 4Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bóng rổĐoạn văn kể về môn bóng rổ – Mẫu 1Đoạn văn kể về môn bóng rổ – Mẫu 2Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Đá cầuĐoạn văn kể về môn đá cầu – Mẫu 1Đoạn văn kể về môn đá cầu – Mẫu 2Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Kéo coĐoạn văn kể về môn kéo co – Mẫu 1Đoạn văn kể về môn kéo co – Mẫu 2Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Đấu vậtĐoạn văn kể về môn đấu vật – Mẫu 1Đoạn văn kể về môn đấu vật – Mẫu 2Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bóng chuyềnĐoạn văn kể về môn bóng chuyền – Mẫu 1Đoạn văn kể về môn bóng chuyền – Mẫu 2Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Khiêu vũĐoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bóng bàn Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Cử tạ(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Cầu lôngĐoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 1Trong các môn thể thao, em thích nhất là môn cầu lông. Em được bố em dạy cho từ hồi bé. Tính đến giờ, em đã gắn bó với môn thể thao này được 3 5. Sau mỗi buổi tan học, em cùng bố hoặc bạn ra sức viên để đánh cầu lông. Có những hôm chỉ đánh vui, cũng có những hôm chúng em tổ chức thi đấu, bạn nào thua sẽ phải sắm nước đái khát cho người còn lại. Làm tương tự làm cho buổi đánh thêm phần thu hút và nhộn nhịp hơn. Do siêng năng chơi cầu lông nên sức khoẻ em càng ngày càng bền bỉ và mạnh khỏe. Em cảm thấy đây là môn thể thao rất có ích.Đoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 2Môn thể thao thích thú của tôi là cầu lông. Ấy là 1 môn thể thao tư nhân và đồng chí. Nó có thể kéo dài khoảng 1 tiếng rưỡi. Nó cần ít ra 2 game thủ, có thể nhiều hơn nữa. Không giống như bóng đá, cầu lông chỉ cần 1 khuôn viên bé hơn để chơi, nó cần các dụng cụ như vợt, bóng, lưới. Hai game thủ phải thay phiên nhau gửi cây cầu qua mạng cho tới lúc nó rơi xuống đất. Mặc dầu khá đơn giản, nó cũng cần rất nhiều kĩ năng thực tiễn và linh động. Ngoài ra, cầu lông cũng giúp chúng ta mạnh khỏe và đoàn luyện cơ bắp. Tôi rất thích nó, tôi thường chơi nó vào những ngày lễ vì nó khiến tôi cảm thấy thư thái hơn sau những ngày học tập mỏi mệt.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 3Trong các môn thể thao, em thích nhất là môn cầu lông. Môn cầu lông được bố em dạy lối chơi từ hồi em học lớp 1. Tính đến giờ, em đã gắn bó với môn thể thao này được 3 5. Sau mỗi buổi tan học, em cùng bố hoặc bạn ra sức viên để đánh cầu lông. Có những hôm chỉ đánh vui, cũng có những hôm chúng em tổ chức thi đấu, bạn nào thua sẽ phải sắm nước đái khát cho người còn lại. Làm tương tự làm cho buổi đánh thêm phần thu hút và nhộn nhịp hơn. Do siêng năng chơi cầu lông nên sức khoẻ em càng ngày càng bền bỉ và mạnh khỏe. Em cảm thấy đây là môn thể thao rất có ích, em sẽ gắn bó với nó dài hơn nữa.Đoạn văn kể về môn cầu lông – Mẫu 4Tập luyện thể thao chẳng những cải thiện sức khỏe nhưng còn giảm căng thẳng. Tôi chọn cầu lông sau những ngày học tập mỏi mệt. Đây là môn thể thao nổi danh toàn toàn cầu, nó được chơi bởi cả trẻ con, người phệ và kể cả người cao tuổi. bởi nó giúp đoàn luyện cơ bắp. Không như bóng đá, cầu lông chỉ cần 1 khuôn viên bé hơn để chơi. Hai game thủ phải tuần tự đưa cầu qua lưới cho tới lúc cầu rơi xuống đất. Mặc dầu khá dễ nhưng mà cũng cần nhiều kỹ năng thực hành và sự mềm mỏng. hơn nữa, giỏi cầu lông chúng ta có thể đơn giản chơi những trò chơi khác liên can tới bóng như bóng bàn. Ngày nay người ta chú trọng nhiều tới thể thao hơn vì nó mang lại nhiều ích lợi về thể chất và ý thức đặc thù là cầu lông. Hơn nữa, nhiều trường học và đại học cũng dạy cầu lông cho học trò. Theo tôi, mọi người nên chơi cầu lông thường xuyên bởi vì những ích lợi của nó. Thể thao rất cần phải có trong xã hội tiên tiến bởi vì con người đang dần trở thành chây lười hơn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bóng đáĐoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 1Từ hồi bé tôi đã thích thú môn thể thao đá bóng. Khi xem trên vô tuyến, tôi thấy các chú cầu thủ đá thật hay. Các chú đã mang đến danh dự cho nước ta. Có vẻ đá bóng là 1 môn thể thao sức khó nhọc và mệt. Nhưng tôi cảm thu được từ các chú đó chẳng phải là nỗi buồn nhưng trong đấy là sự vui vẻ, hào ứng. Tôi đã từng ước mong rằng mình sẽ được là 1 cầu thủ đá bóng. Nhưng thật buồn tôi ko làm được. Nhưng tôi vẫn luôn tự răn rằng sẽ có ngày mình sẽ làm được 1 cầu thủ. Chỉ cần có mơ ước và kì vọng. Tôi rất yêu nó nó mang đến quang vinh cho quốc gia và tôi rất kiêu hãnh về môn đá bóng.Đoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 2Trong các môn thể thao có ích, em thích nhất là môn bóng đá, 1 môn giữ địa điểm là “vua” các môn thể thao. Đây là môn thể thao dạy ta nhiều bài học về đoàn luyện cơ thể lẫn đoàn luyện tư cách đạo đức. Về mặt thể lực thi bóng đá tạo điều kiện cho thân thể tăng trưởng toàn diện. Chạy, là sự liên kết hoạt động ko chỉ của đôi chân nhưng là của toàn thể thân thể, làm cho những bắp chân trở thành vững chắc, bền bỉ, các cơ quan khác trong người cũng hoạt động nhiều hơn, tim khỏe ra vì chuyển vận nhiều máu, phổi phệ thêm vì hít thở nhiều ko khí, các cơ quan bài xuất, tiêu hóa, hệ tâm thần cũng nhờ đấy nhưng hoạt động. Mỗi 1 quả bóng được đá đi là kết quả của sự toan tính vô cùng linh động tới mức đã thành phản xạ. Mỗi 1 bàn thắng trong cuộc chiến bóng đá là chiến thắng tổng hợp của chiến lược, chiến thuật, kĩ thuật vô cùng khéo léo tinh xảo. Bóng đá là môn thể thao đang đi bỗng chạy, đang chạy bỗng đột ngột đứng lại, mắt nhìn bên phải nhưng mà tung chân bên trái, lách phía trước, luồn phía sau, tung chân vươn đầu mỗi động tác đều diễn ra chỉ trong 1 tia chớp. Bóng đá là sự phối hợp của sức khỏe, sự nhanh nhảu, sức dai sức, lòng can đảm, trí sáng dạ, óc linh động.Đoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 3Có rất nhiều môn thể thao tốt cho sức khoẻ và nổi danh toàn toàn cầu. Bóng đá là 1 trong những môn thể thao thích thú của tôi. Có 2 đội chơi, mỗi đội gồm 11 người. Luật chơi căn bản là dùng chân đá bóng sao cho vào cầu môn của mình. Bóng đá được biết tới như môn thể thao vua. Trước hết, nó tăng lên ý thức kết đoàn lúc vận dụng kĩ thuật chơi để hình thành sức mạnh đồng chí. Thứ 2, chơi bóng ko chỉ giảm căng thẳng và những chất mập có hại của thân thể, nhưng còn giúp thư giãn ý thức sau 1 ngày làm việc khó nhọc. Anh trai tôi thường xuyên chơi đá bóng sau giờ làm bởi vì anh đó nằm trong câu lạc bộ thể thao địa phương. Hơn nữa, bóng đá ko thuần tuý là 1 môn thể thao, nó là 1 thể loại nghệ thuật bởi vì sự nổi danh. Ngày càng có nhiều đội bóng tầm cỡ toàn cầu nhu: MU, Arsenal, Barcelona với nhiều cầu thủ tài năng. Mặc dầu tôi ko đá bóng giỏi, tôi vẫn thích xem đá bóng bởi vì nó thú vị và ta có thể học từ những kĩ thuật của họ.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đoạn văn kể về môn bóng đá – Mẫu 4Trong cuộc sống ngoài công tác, học tập, lao động, con người còn có nhu cầu tiêu khiển nữa. 1 trong những hoạt động tiêu khiển lành mạnh là chơi thể thao. Nhất là đối với học trò việc luyện tập cơ thể, đi lại với các môn thể thao lại càng cần phải có hơn. Trong các môn thể thao có ích, em thích nhất là môn bóng đá, 1 môn giữ địa điểm là “vua” các môn thể thao. Đây là môn thể thao dạy ta nhiều bài học về đoàn luyện cơ thể lẫn đoàn luyện tư cách đạo đức. Về mặt thể lực thi bóng đá tạo điều kiện cho thân thể tăng trưởng toàn diện. Chạy, là sự liên kết hoạt động ko chỉ của đôi chân nhưng là của toàn thể thân thể, làm cho những bắp chân trở thành vững chắc, bền bỉ, các cơ quan khác trong người cũng hoạt động nhiều hơn, tim khỏe ra vì chuyển vận nhiều máu, phổi phệ thêm vì hít thở nhiều ko khí, các cơ quan bài xuất, tiêu hóa, hệ tâm thần cũng nhờ đấy nhưng hoạt động. Không chỉ có thế, bóng đá còn là môn thể thao trí não. Mỗi 1 quả bóng được đá đi là kết quả của sự toan tính vô cùng linh động tới mức đã thành phản xạ. Mỗi 1 bàn thắng trong cuộc chiến bóng đá là chiến thắng tổng hợp của chiến lược, chiến thuật, kỹ thuật, thủ thuật… vô cùng khéo léo tinh xảo. Với 1 cầu thủ, lúc quả bóng tới chân là khi yêu cầu sự suy đoán sáng dạ, kịp thời về đồng chí, về kẻ thù, về ko gian và cả mọi điều kiện của sân bãi, của cuộc chiến. Bóng đá là môn thể thao đang đi bỗng chạy, đang chạy bỗng đột ngột đứng lại, mắt nhìn bên phải nhưng mà tung chân bên trái, lách phía trước, luồn phía sau, tung chân vươn đầu… mỗi động tác đều diễn ra chỉ trong 1 tia chớp. Bóng đá là sự phối hợp của sức khỏe, sự nhanh nhảu, sức dai sức, lòng can đảm, trí sáng dạ, óc linh động.Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bơi lộiĐoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 1Sở thích của tôi là bơi lội. Nó cũng là môn thể thao thích thú của tôi tính từ lúc lúc tôi còn bé. Tôi học bơi từ bố. Bố là 1 người bơi giỏi. Bơi lội có 4 kiểu chính. Ấy là: bơi sải, bơi ếch, bơi ngửa và bơi bướm. Kiểu bơi tôi thích thú là bơi ếch. Ở kiểu này, tay và chân hoạt động tuần tự. Trước hết là tay kéo, sau đấy chân đá ra và cả thân thể lướt đi về phía trước với tay và chân thẳng. Tôi cũng thích bơi bướm và tôi có thể bơi sải và bơi ngửa được, nhưng mà ko giỏi lắm. Tôi tới hồ bơi 4 hoặc 5 lần 1 tuần, và tuần nào cũng vậy. Tôi rèn tập rất nhiều để tăng lên kĩ năng bơi lội của mình. Tôi muốn đạt được những kết quả tốt. Tháng trước tôi tham dự 1 cuộc thi bơi thị thành với 2 mươi lăm người khác và tôi đã thắng giải nhất. Bơi lội ko chỉ là 1 hoạt động ngoài giờ nhưng nó còn có nhiều ích lợi cho sức khỏe con người. Nó giúp tôi giữ vóc dáng. Với bơi lội, tôi có thể đốt cháy 25% mỡ của thân thể. Kế bên đấy, tôi cũng có thể tránh khỏi bệnh hen suyễn nữa. Bơi lội còn giữ cho bạn an toàn lúc ở dưới nước. Bơi lội thật thú vị và thoải mái, tôi rất thích môn thể thao này.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 2Có rất nhiều môn thể thao dưới nước như: lướt sóng, bóng nước, nhưng mà tôi vẫn thích bơi lội nhất. Tôi thích bơi lội bởi rất nhiều lý do. Trước hết và trước nhất, bơi lội giúp chúng ta tự cứu bản thân lúc bị rơi vào cảnh ngộ nguy khốn như đuối nước. Thử hình dung bạn đang đi du hý tại 1 thị thành ven biển, sẽ tốt hơn nếu bạn biết bơi và vui chơi những hoạt động dưới nước. Thứ 2, có rất nhiều người mắc chứng sợ nước, thế nên học bơi có thể giảm nhẹ nỗi sợ đó. Thứ 3, bơi lội là môn thể thao có ích và tầm thường từ rất lâu. Bởi vì hiện ra càng ngày càng nhiều hồ bơi tại thị thành, nhiều người tới đây bơi mỗi ngày. Ngoài ra, có 1 thân thể mảnh khảnh là ước mong của bao lăm đàn bà. Khái quát, bơi lội mang đến cho chúng ta rất nhiều ích lợi.Đoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 3Trong thời kì nhàn rỗi, tôi thích đi bơi với bạn hữu và đấy là môn thể thao thích thú của tôi. Bơi lội đối với tôi ko chỉ dễ ợt là 1 môn thể thao, nhưng nó còn là 1 kĩ năng sống sót và 1 cách để thư giãn. Trường chúng tôi đề nghị học trò phải vượt qua bài rà soát bơi trong lớp Giáo dục thể chất, thành ra tôi nghĩ bơi lội cũng là 1 kĩ năng quan trọng nhưng mọi người nên biết. Ngoài ra, bơi trong làn nước mát giúp tôi giảm căng thẳng và giải phóng tâm não. Khi tôi ở trong bể bơi, tôi số đông quên đi tất cả các bài tập về nhà và các phận sự khác. Bơi cũng giúp tôi có 1 thân hình hợp lý. Tôi có thể cảm thấy rằng cơ bắp của tôi đã trở thành mạnh bạo hơn, và tôi đã trở thành cao hơn tính từ lúc lúc tôi mở màn bơi. Tôi thường đi bơi với bạn hữu khoảng 2 hoặc 3 lần 1 tuần và chúng tôi tổ chức các cuộc thi bé để tìm ra người nào là người bơi giỏi nhất của đội. Tôi nghĩ môn thể thao này rất thích hợp và tốt cho tôi, thành ra tôi sẽ tiếp diễn bơi trong ngày mai.Đoạn văn kể về môn bơi lội – Mẫu 4Trong các môn thể thao, em thích nhất là bơi lội. Nghỉ hè 5 nay, em được mẹ cho đi học bơi. Thầy giáo đã chỉ dẫn rất nhiều kiểu bơi không giống nhau như bơi tuồn sấp, bơi ngửa, bơi ếch. Sau mỗi buổi tập, cả lớp sẽ có 1 bài rà soát bình chọn năng lực. Các thành viên trong lớp được chia làm nhiều đội để thi đấu với nhau. Em rất thích cảm giác ở dưới nước. Môn bơi lội cũng có nhiều ích lợi. Trước hết, bơi lội giúp đoàn luyện sức khỏe. Cùng lúc, bơi lội cũng giúp cải thiện chiều cao. Sau khóa học này, em rất mong muốn biến thành 1 vận khích lệ bơi lội. Em sẽ quyết tâm để tiến hành được mơ ước của mình.Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bóng rổĐoạn văn kể về môn bóng rổ – Mẫu 1Trong các môn thể thao, em thích nhất là môn bóng rổ. Đây là 1 trong những môn thể thao yêu cầu ý thức đồng chí cao. Không chỉ vậy, các vận khích lệ cũng thiết yếu 1 chiến thuật chơi cân đối. Mỗi trận thi đấu bóng rổ sẽ gồm có 2 đội thi đấu đối kháng. Mỗi đội có thể gồm 3 tới 5 thành viên. Bóng rổ giúp game thủ đoàn luyện được 1 thể lực khỏe khoắn, cũng như giúp cải thiện chiều cao. Em biết tới bóng rổ kể từ còn là học trò lớp 1, lúc bố đăng ký cho em tham gia câu lạc bộ bóng rổ của huyện. Nhờ có môn thể thao này nhưng em cũng đã quen được thêm nhiều người bạn mới. Mơ ước của em là biến thành 1 vận khích lệ bóng rổ. Em sẽ quyết tâm để có thể tiến hành được mơ ước đấy.Đoạn văn kể về môn bóng rổ – Mẫu 2Bóng rổ là môn thể thao nhưng em rất thích thú. Đây là môn thể thao đồng chí. Hai đội bóng, thường có 5 cầu thủ sẽ thi đấu với nhau. Luật thi đấu bóng rổ khá phức tạp. Nhưng hiểu dễ ợt, 2 đội thi đấu sẽ phải tranh cướp bóng để ném được bóng vào rổ. Môn bóng rổ giúp đoàn luyện thể lực. Cùng lúc, môn thể thao này cũng góp phần nêu cao ý thức đồng chí. Mơ ước trong ngày mai của em là biến thành 1 vận khích lệ bóng rổ. Em sẽ quyết tâm đoàn luyện để tiến hành mơ ước đấy.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Đá cầuĐoạn văn kể về môn đá cầu – Mẫu 1Trong các môn thể thao được học ở trường, em thích nhất là môn đá cầu. Người chơi sẽ điều khiển 1 quả cầu ở trên ko sao cho ko bị rơi xuống đất bằng các bộ phận của thân thể, trừ tay. Đá cầu còn được chơi với bề ngoài 1 nhóm game thủ tưng cầu, hoặc đá với nhau thành vòng tròn. Đây là 1 thể thao hết sức có ích bởi ko chỉ giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe nhưng còn cả sự khôn khéo. Do đó nhưng vào giờ ra chơi, em cùng càng bạn thường chơi đá cầu với nhau.Đoạn văn kể về môn đá cầu – Mẫu 2Em rất thích đá cầu. Đây là 1 môn thể thao giúp đoàn luyện sự bền bỉ, khôn khéo. Người chơi sẽ điều khiển 1 quả cầu ở bằng chân sao cho ko bị rơi xuống đất. Đá cầu thường được chơi với bề ngoài 1 người gọi là tưng cầu. Hay 2 hay nhiều người đá với nhau gọi là đá chuyền. Đá cầu sẽ giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe. Em sẽ thường xuyên luyện tập môn thể thao này.Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Kéo coĐoạn văn kể về môn kéo co – Mẫu 1Môn thể thao nhưng em cảm thấy thích nhất chính là kéo co. Đây là môn thể thao thi đấu số đông, yêu cầu ý thức đồng chí cao. Mỗi trận thi đấu gồm có 2 đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười người. Khi thi đấu, thành viên của 2 đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng, kéo về phía đội mình. G iữa sợi dây có buộc 1 cái khăn đỏ, bên nào kéo đoạn dây có buộc khăn đỏ qua vạch của mình trước sẽ giành thắng lợi. Trò chơi kéo co thường có ko khí rất nhộn nhịp. Em đã từng có cơ hội được tham dự thi đấu 1 trận kéo co. Cả đội của em lúc đấy đã cùng nhau kết đoàn lại để giành được thắng lợi. Em mong rằng sẽ sớm được tham dự thi kéo co 1 lần nữa.Đoạn văn kể về môn kéo co – Mẫu 2Kéo co là môn thể thao của số đông. Mỗi trận thi kéo co sẽ gồm 2 đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười tới mười 2 thành viên. Khi thi đấu, thành viên của 2 đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng để kéo về phía đội mình. Trò chơi kéo co giúp tăng lên ý thức kết đoàn. Môn thể thao này cũng giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe. Đây là môn thể thao thường được diễn ra trong trường học. Em rất thích tham dự thi đấu kéo co.Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Đấu vậtĐoạn văn kể về môn đấu vật – Mẫu 1Môn thể thao nhưng em thích nhất là đấu vật. 1 cuộc chiến vật gồm có 2 vận khích lệ. Khi ban tổ chức công bố mở màn cuộc thi, cả 2 bước vào sân cúi chào khán giả. Trọng tài thổi còi và phất cờ ra hiệu cuộc chiến mở màn. Hai đô vật dùng đôi tay chắc khỏe của mình ra múa khởi động. Đôi chân ko dừng giậm nhảy, lùi trước lùi sau để dò xét kẻ thù. Tiếng trống cộng với tiếng reo hò của khán giả vang lên làm cho ko khí trở thành thật nhộn nhịp. Hai đô vật sẽ tiến sát lại gần nhau, 2 tay giữ đóng vai kẻ thù. Mỗi đô vật sẽ mặc 1 y phục khác màu để phân biệt. Nếu 1 trong 2 đô vật bị kẻ thù quật ngã và chẳng thể đứng dậy sẽ chiến bại. Đấu vật là môn thể thao giúp đoàn luyện sức khỏe cho con người.Đoạn văn kể về môn đấu vật – Mẫu 2Môn thể thao nhưng em rất thích thú là đấu vật. 1 cuộc chiến vật sẽ có 2 vận khích lệ (thường gọi là đô vật). Khi cuộc chiến mở màn, 2 vận khích lệ bước ra chào khán giả. Trọng tài phất cờ ra hiệu cuộc chiến mở màn. Hai đô vật sẽ đứng khom lưng, tay dang ngang. Người này tiến lên, người kia lùi xuống như để dò xét kẻ địch. Hai đô vật sẽ tiến sát lại gần nhau, 2 tay giữ đóng vai kẻ thù. Giả dụ 1 đô vật bị kẻ thù quật ngã và chẳng thể đứng dậy sẽ chiến bại. Em cảm thấy môn thể thao đấu vật rất lôi cuốn.Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bóng chuyềnĐoạn văn kể về môn bóng chuyền – Mẫu 1Môn thể thao thích thú của tôi là bóng chuyền, và tôi ước mong biến thành 1 cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm. Khi tôi còn bé, tôi đã xem vô tuyến và thấy mọi game thủ bóng qua 1 tấm lưới, và tôi thấy nó rất lôi cuốn. Sau lúc tôi biết về loại hình thể thao này, tôi đã quyết định tự chơi nó và sau đấy tôi tham dự vào câu lạc bộ bóng chuyền địa phương. Bóng chuyền yêu cầu 1 bản lĩnh làm việc theo nhóm cao tôi cần phải biết cách tương tác và phối hợp với các đồng chí của mình 1 cách tốt nhất. Bóng chuyền ko chỉ cung ứng cho tôi kĩ năng làm việc nhóm, nhưng còn đoàn luyện ý thức và sức khỏe thể chất của tôi. Diễn ra từ lúc tôi mở màn chơi bóng chuyền, chiều cao của tôi đã được nâng cao mau chóng, và hiện thời tôi cũng có 1 thân thể mạnh bạo và bền bỉ. Tôi từng là 1 người kén ăn lúc còn bé, nhưng mà chơi môn thể thao này khiến tôi muốn ăn nhiều hơn. Thể thao khái quát có nhiều tính năng tốt cho sức khỏe của chúng tôi, thành ra tôi khuyên mọi người nên chơi ít ra 1 loại thể thao.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đoạn văn kể về môn bóng chuyền – Mẫu 2Tôi rất thích bóng chuyền. Bóng chuyền là môn thể thao yêu cầu ý thức đồng chí cao. Hai đội sẽ thi đấu với nhau. Mỗi đội gồm có 6 thành viên. Trên sân thi đấu, 2 đội sẽ đứng cách nhau bởi 1 tấm lưới. Sau đấy, các vận khích lệ phải đánh bóng qua tấm lưới nhưng mà phải đúng luật để có điểm. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn sẽ giành thắng lợi. Bóng chuyền giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe, ý thức đồng chí.Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Khiêu vũTrong thời kì rảnh của tôi, tôi thích nhảy đầm. Khi tôi còn là 1 cô nhỏ tôi khiêu vĩ mọi khi tôi có thể. Khi tôi mở màn lên 3 tuổi, Mẹ tôi đưa tôi vào trường múa. Chiếc váy nhảy đầm trước nhất của tôi có màu hồng nhạt cá hồi giống như 1 chiếc váy của những nghệ sĩ ba-lê. Buổi diễn trước nhất của nhóm chúng tôi là lúc chúng tôi mới có 5 tuổi. Trong buổi diễn đấy chúng tôi như những chú chim cánh cụt. Trong 9 5 qua chúng tôi đã có rất nhiều buổi nhảy đầm. Tôi đã nhảy múa trong 9 5 cho 1 doanh nghiệp về nhảy đầm. Nhưng hiện thời tất cả mọi người đã tham dự nhóm nhảy khác. Khi tôi nhảy, tôi quên tất cả mọi thứ khác và tôi chỉ vào vũ đạo. Ấy là thư giãn và nó khiến cho tôi hạnh phúc. Tôi muốn thân thể của tôi và nhảy múa làm tăng trạng thái của bạn. Nhưng hiện thời lúc tôi đang ở trường trung học và tôi ko có thời kì để nhảy múa. Việc này đích thực rất buồn. Tôi nhớ khoảng thời kì tôi có thể nhảy múa. Tôi luôn kì vọng rằng tôi có thời kì để nhảy múa lại thích cầu lông.Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Bóng bànKỳ nghỉ hè mới đây, bố đã đăng ký cho em tham dự lớp học bóng bàn. Đây là 1 môn thể thao khá thú vị nhưng mà rất khó. Số lượng game thủ trong 1 trận bóng là 2 hoặc 4 người, cùng tham dự đánh 1 trái bóng nhẹ (trái bóng bàn) qua lại trên 1 chiếc bàn bằng 1 cây vợt bé. Đây là 1 trò chơi có vận tốc nhanh và cũng yêu cầu phản xạ nhanh. Nhờ có trò chơi này nhưng em đã đoàn luyện cho mình nhiều kỹ năng có ích. Cùng lúc, đây cũng là 1 môn thể thao có ích sau những giờ học tập căng thẳng. Đoạn văn kể về môn thể thao nhưng em thích thú – Cử tạEm rất ấn tượng với môn cử tạ. Đây là môn thể thao thi đấu tư nhân. Các vận khích lệ cử tạ phải có thể lực tốt. Không chỉ vậy, họ cần phải thường xuyên tập dượt. 1 cuộc thi cử tạ bao gồm 2 phần thi là cử giật và cửa đẩy. Ở mỗi phần, vận khích lệ cử tạ phải tiến hành các động tác không giống nhau. Sau 3 lần nâng tạ, thành quả của vận khích lệ được tính theo tổng khối lượng tạ của 2 lần nâng thành công cao nhất của với 2 phần thi. Em đã có cơ hội được xem nhiều trận thi đấu cử tạ. Và em cảm thấy rất ái mộ những vận khích lệ cử tạ.

#Tập #làm #văn #lớp #Viết #đoạn #văn #kể #về #môn #thể #thao #nhưng #yêu #thích #mẫu


#Tập #làm #văn #lớp #Viết #đoạn #văn #kể #về #môn #thể #thao #nhưng #yêu #thích #mẫu

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button