Team Secret công bố đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2022

Team Secret đã chiêu mộ thành công Artifact người đi đường giữa và người đi rừng Penguin từ SBTC Esports của Teacher Three.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Vào ngày 25 tháng 1, Team Secret LOL đã chính thức công bố đội hình chính thức của họ tại giải đấu VCS mùa xuân 2022.

Đội Liên minh huyền thoại này thậm chí đã chi nhiều đến mức họ đã tạo ra một video giới thiệu cực kỳ thú vị với tiêu đề “Bí mật LOL: Chương mới / VCS Mùa xuân 2022”.

Đội hình của Team Secret tại VCS Mùa Xuân 2022:

  • Đường trên: Hiro, Nagiya
  • Jungle: Penguin
  • Đường giữa: Đồ tạo tác
  • Đường dưới: Eddie
  • Hỗ trợ: Xuhao
  • Dự bị: Jarvis, Jerry

Năm nay, dù mất đi sự phục vụ của hàng loạt công thần như Slayder, DNK, Pake, Simon nhưng TS lại có thêm 4 bản hợp đồng mới gồm Hiro, Jarvis, Penguin và đặc biệt là Artifact.

Điều đáng nói là 3/4 tuyển thủ mới của TS (trừ Jarvis) được đưa về từ đội SBTC Sports thuộc về Thầy ba. Vì vậy trong loạt trận sắp tới tại VCS Mùa Xuân 2022, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một cuộc nội chiến giữa những người đồng đội cũ.


Tạo tác Midlaner đã chuyển sang Team Secret

Trên băng ghế huấn luyện, chúng ta vẫn thấy sự hiện diện của Archie, chuyên gia phân tích IMAY và HLV Leo. Dù không phải là số 1 VCS về mặt chiến thuật, nhưng kinh nghiệm mà Muội Mập cóp nhặt được từ những ngày thi đấu chắc chắn sẽ là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá đối với các tuyển thủ trẻ của Dr.

Nhìn vào đội hình của Team Secret năm nay, người hâm mộ khó có thể tin vào một chức vô địch. Những người dày dặn kinh nghiệm nhất của TS chỉ có Artifact và Xuhao, cũng đã qua thời đỉnh cao.

Team Secret công bố đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2022 107431
Xuhao không còn là tuyển thủ hàng đầu tại VCS ở thời điểm hiện tại

Trong khi đó, những gương mặt mới lại chưa để lại quá nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Tại VCS Mùa Xuân 2022, TS có lẽ chỉ nên đặt ra mục tiêu thiết thực là vào được Playoffs và tiếp tục nuôi dưỡng những tài năng trẻ của mình.

.


#Team #Secret #công #bố #đội #hình #tham #dự #VCS #Mùa #Xuân

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button