Game Online

Thắp sáng sinh nhật FF: Hướng dẫn sự kiện Free Fire 3 tuổi

Thắp sáng sinh nhật FF: Cách tham dự sự kiện Free Fire 3 tuổi

Chuỗi sự kiện mừng Sinh nhật Free Fire 3 tuổi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó đặc biệt nhất vẫn là sự kiện Thắp sáng sinh nhật Free Fire, nơi người chơi sẽ phải thu thập Nến vơi số lượng nhất định để nhận quà.

Trước khi bước vào sự kiện Thắp nến, người chơi cần lưu ý đến mục chọn Chiến Địa. Hãy chọn Chiến Địa và quận/huyện, xã/phường mà bạn có nhiều người bạn tham gia nhất để nhanh chóng nhận quà. 

Người chơi nên chọn Chiến Địa, Quận/Huyện, Xã/Phường có nhiều người tham gia nhất để nhận quà

Sau khi đăng nhập thông tin chiến địa, các bạn sẽ thấy skin xe ở bên phía tay phải.  Chỉ cần có đủ lượt thắp nến, người chơi sẽ nhận được quà. Do đó, người chơi nên lựa chọn những chiến địa nhiều người chơi nhất để có nhiều cơ hội nhận quà.

Thắp sáng sinh nhật FF: Hướng dẫn sự kiện Free Fire 3 tuổi

Còn các phần quà khác tại Thắp sáng sinh nhật FF như Trang phục Tiệc Bất Ngờ, skin ván lướt và 10 Mảnh ma thuật, người chơi sẽ phải làm sự kiện hàng ngày. Trong đó, nhiệm vụ “Chơi cùng 1 người cùng Xã/Phường” sẽ nhận được 30 nến. 

Thắp sáng sinh nhật FF: Hướng dẫn sự kiện Free Fire 3 tuổi

Nếu như bạn đã đăng nhập thông tin của mình mà không có một người bạn nào cùng Xã/phường, bạn có thể vào các groups và đăng bài tìm người cùng Xã/phường ở trên các groups này.

Nếu làm full nhiệm vụ, người chơi sẽ chỉ mất 4 ngày để hoàn thành sự kiện Thắp nến sinh nhật FF. Còn nếu không làm nhiệm vụ chơi với người cùng xã/phường, bạn sẽ phải mất 8 ngày để thu thập đủ nến.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button