The Ascent sẽ đến với Xbox Series X|S và Xbox One vào năm 2021 với Xbox Game Pass

Tựa game nhập vai hành động The Ascent ban đầu được lên kế hoạch phát hành trong năm nay, thậm chí có thể cùng với Xbox Series X và Series S, nhưng đã bị trì hoãn và lùi ngày phát hành sang năm sau. Gần đây, các nhà phát triển Neon Giant và Curve Digital đã xác nhận việc ra mắt The Ascent trên Xbox Series X | S và Xbox One vào năm 2021 và nó sẽ miễn phí thông qua Xbox Game Pass.

Được phát triển bởi Neon Giant và được xuất bản bởi Curve Digital, Sự vươn lên sẽ hỗ trợ 60 khung hình / giây và 4K trên Xbox Series X, mang lại hiệu suất chơi game đáng kinh ngạc cho thế hệ người chơi bảng điều khiển mới. ARPG này sẽ có sẵn với Xbox Game Pass khi ra mắt vào năm 2021.

Người chơi sẽ trải nghiệm “The Ascent” trên Xbox Series X | S và Xbox One vào năm 2021

Các nhà phát triển muốn mang đến cho bạn trò chơi ở chất lượng tốt nhất có thể trên bảng điều khiển Xbox Series X. Bạn sẽ thấy độ trung thực tăng lên, hỗ trợ Ultra HD và thời gian tải được cải thiện đáng kể. Điều này sẽ làm cho mọi khoảnh khắc ly kỳ trong vũ trụ cyberpunk này trở nên thật hơn bao giờ hết.

The Ascent sẽ đưa bạn đi sâu vào kiến ​​trúc nhân tạo của The Ascent Group – một đô thị khép kín do một tập đoàn điều hành, vươn lên bầu trời và tràn ngập các sinh vật từ khắp thiên hà. Trong game, bạn vào vai một công nhân, thế giới của bạn bắt đầu trở nên tồi tệ khi The Ascent Group đóng cửa không rõ lý do. Cuộc sống trở thành một trường hợp sống còn, khi các tập đoàn và tổ chức tội phạm đối thủ tìm cách lấp đầy khoảng trống. Nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị sẵn sàng vũ khí và khám phá điều gì đang xảy ra trước khi quá muộn.

the ascent sẽ được phát hành cùng với xbox series xs và xbox one vào nam 2021 với game xbox pass 2

Có môi trường hủy diệt, lối chơi solo và co-op, cũng như các cải tiến sinh học, vũ khí có thể tùy chỉnh và một câu chuyện khoa học viễn tưởng hấp dẫn đưa bạn từ khu ổ chuột đến xa hoa. , sang trọng, một thế giới cyberpunk sống động và nguy hiểm đã được tạo ra.

Ascent sẽ có sẵn trên Xbox Series X | S và Xbox One vào năm 2021 và sẽ có sẵn với Xbox Game Pass từ khi ra mắt. Thông tin mới về trò chơi này sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Link tải The Ascent trên PC và đăng ký trước trên Xbox One:

=> Link tải The Ascent cho PC

=> Link tải The Ascent Cho Xbox One


Mới đây, tựa game Elite Dangerous đã công bố nhiều nhiệm vụ mới dành cho các game thủ của mình, và ngay bây giờ, nếu bạn đang chơi tựa game này thì hãy cùng khám phá xem chúng là những thử thách gì nhé.

.


#Ascent #sẽ #đến #với #Xbox #Series #và #Xbox #vào #năm #với #Xbox #Game #Pass

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button