Thiếu nữ 16 Lưu Diệc Phi thời đóng Vương Ngữ Yên: nhan sắc như hoa như ngọc làm netizen say đắm

Những hình ảnh của Lưu Dịch Phi trong “Thiên long bát bộ” (2002) khiến cư dân mạng xôn xao vì quá dễ nhìn.

Thiên long bát bộ(5 2002).

Cô gái 16 tuổi Lưu Dịch Phi thời Vương Ngữ Yên: nhan sắc như ngọc hút hồn cư dân mạng - Ảnh 1.

Tạo hình của “Vương Ngữ Yên” Lưu Dịch Phi trong “Thiên long bát bộ”

Khi ấy, người đẹp vừa tròn 16 tuổi và mới mở màn đeo đuổi sự nghiệp điện ảnh nhưng mà may mắn lọt vào mắt xanh của nhà cung cấp Trương Kỷ Trung và được giao vai Vương Ngữ Yên. Dù chỉ là vai phụ và có thời lượng lên sóng khá ít nhưng mà vẻ đẹp siêu thực của Lưu Diệc Phi đã mau chóng đưa tăm tiếng của cô lên 1 tầm cao mới.

Cô gái 16 tuổi Lưu Dịch Phi thời Vương Ngữ Yên: nhan sắc như hoa như ngọc hút hồn cư dân mạng - Ảnh 2.

Khuôn mặt sáng và sáng dạ của Vương Ngữ Yên

Cô gái 16 tuổi Lưu Địch Phi khi đóng Vương Ngữ Yên: nhan sắc như hoa như ngọc khiến cư dân mạng mê đắm - Ảnh 3.

Cảnh khóc của Lưu Diệc Phi được khán giả nhận xét là vẫn rất đẹp

Cô gái 16 tuổi Lưu Địch Phi khi đóng Vương Ngữ Yên: nhan sắc như hoa như ngọc khiến cư dân mạng mê đắm - Ảnh 4.

Người đẹp có đôi môi đầy đặn, chân mày lá liễu, đôi mắt long lanh và đường nét khuôn mặt thanh nhã, sắc sảo.

Lưu Diệc Phi được cho là có ngoại hình và khí chất giống đối tượng Vương Ngữ Yên nhất khi bấy giờ. Vương Ngữ Yên là 1 đối tượng hư cấu trong bộ truyện Thiên long bát bộ của nhà văn nổi danh Kim Dung. Theo mô tả trong nguyên tác, tiểu thư nhà họ Vương được trời phú cho vẻ đẹp trời sinh và đầu óc nhạy bén.

Xét về dung nhan, Lưu Diệc Phi đạt điểm tuyệt đối. Vào những 5 2000, công nghệ quay phim và điểm trang chưa đương đại như hiện giờ. Nhưng nhìn nhưng mà xem, lúc quay cận cảnh, dung nhan của Lưu Diệc Phi vẫn xuất sắc, đẹp tới nao lòng!

Nhiều 5 sau, lúc nói đến Lưu Diệc Phi, đạo diễn Trương Kỷ Trung luôn dành những lời khen có cánh cho nữ diễn viên. Anh cũng san sớt rằng việc chọn Lưu Diệc Phi nhập vai Vương Ngữ Yên là 1 trong những quyết định đúng mực nhất trong sự nghiệp làm phim của anh.

Dù đã 16 5 trôi qua nhưng mà dung nhan và diễn xuất của “Vương Ngữ Yên” Lưu Diệc Phi vẫn khiến khán giả xao xuyến. Chính vẻ đẹp thoát trần, mơ mộng, trắng trong như sương mai của Lưu Diệc Phi đã giúp người đẹp có được thành công kiên cố như ngày bữa nay.

Cô gái 16 tuổi Lưu Dịch Phi thời Vương Ngữ Yên: nhan sắc như hoa như ngọc hút hồn cư dân mạng - Ảnh 6.

1 người ngưỡng mộ bình luận: “Thực sự thì Lưu Diệc Phi đóng cảnh khóc và cảnh đánh võ rất đẹp”.

Tuy nhiên, nói tương tự ko có tức là quá tưng bốc Lưu Diệc Phi, cho rằng cô là diễn viên trình bày tốt nhất đối tượng Vương Ngữ Yên. Các tiền bối như Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng cũng lột tả xuất sắc thần thái và nội tâm của đối tượng Vương Ngữ Yên. Nhưng, dẫu sao, “Lưu Dịch Phi” Vương Ngữ Yên vẫn là bạn dạng thân thiện và gắn bó với nhiều lứa tuổi khán giả.

https://gamek.vn/thieu-nu-16-luu-diec-phi-thoi-dong-vuong-ngu-yen-nhan-sac-nhu-hoa-nhu-ngoc-lam-netizen-say-dam- 20220429141731082.chn

Dựa theo


Thông tin thêm

Thiếu nữ 16 Lưu Diệc Phi thời đóng Vương Ngữ Yên: dung nhan như hoa như ngọc làm netizen đắm đuối

Những hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong “Thiên Long Bát Bộ” (2002) lại khiến netizen xôn xao vì quá dễ nhìn.
Thiên Long Bát Bộ(2002). 

Tạo hình của “Vương Ngữ Yên” Lưu Diệc Phi trong “Thiên Long Bát Bộ”
Khi đó, mỹ nữ chỉ vừa tròn 16 tuổi và mới lẫm chẫm đeo đuổi sự nghiệp phim ảnh, nhưng mà đã may mắn lọt vào mắt xanh của nhà cung cấp Trương Kỷ Trung và được nhận vai Vương Ngữ Yên. Dù rằng chỉ là vai phụ và có thời kì lên sóng khá ít oi nhưng mà dung nhan đẹp tới mức siêu thực của Lưu Diệc Phi đã mau chóng đưa tăm tiếng của cô lên 1 tầm cao mới.

Khuôn mặt bóng láng, sáng dạ linh lợi của Vương Ngữ Yên

Cảnh khóc của Lưu Diệc Phi được khán giả nhận xét là vẫn rất dễ nhìn

Mỹ nhân sở hữu đôi môi đầy, đôi chân mày lá liễu, ánh mắt nhấp nhánh, đường nét gương mặt vừa thanh nhã lại sắc sảo, duyên dáng
Lưu Diệc Phi được cho là người có ngoại hình và khí chất đồng nhất với đối tượng Vương Ngữ Yên nhất ở thời khắc khi bấy giờ. Vương Ngữ Yên là đối tượng hư cấu trong bộ truyện Thiên long Bát Bộ của nhà văn nổi danh Kim Dung. Theo như mô tả trong nguyên tác, tiểu thư họ Vương được trời phú cho 1 vẻ đẹp sắc nước hương trời và 1 trí não mẫn tiệp hơn người.
Xét về dung nhan, Lưu Diệc Phi đạt điểm tuyệt đối. Những 5 2000, công nghệ quay phim và điểm trang còn chưa văn minh như hiện giờ. Nhưng hãy nhìn xem, lúc quay cận mặt nhưng mà dung nhan Lưu Diệc Phi vẫn xuất sắc, tuyệt mỹ thế kia!

Nhiều 5 sau, lúc nói đến Lưu Diệc Phi, đạo diễn Trương Kỷ Trung vẫn luôn dành những lời khen có cánh cho nữ diễn viên. Ông còn san sớt rằng, tuyển lựa Lưu Diệc Phi nhập vai Vương Ngữ Yên là 1 trong những quyết định đúng mực nhất trong sự nghiệp làm phim của mình.
Dù đã 16 5 trôi qua, nhưng mà dung nhan và diễn xuất của “Vương Ngữ Yên” Lưu Diệc Phi vẫn khiến khán giả rung động. Chính vẻ đẹp thoát trần, mơ mòng như sương khói nhưng mà tinh khôi như sớm mai của Lưu Diệc Phi đã giúp mỹ nhân đạt được thành công kiên cố như ngày bữa nay.

Có fan nhận xét: “Thực ra Lưu Diệc Phi đóng cảnh khóc và cảnh đánh võ rất đẹp”.
Tuy nhiên, nói tương tự ko có tức là tưng bốc Lưu Diệc Phi quá trớn, cho rằng cô là diễn viên trình bày đối tượng Vương Ngữ Yên tuyệt vời nhất. Các bậc tiền bối như Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng cũng đã lột tả thần thái và nội tâm của đối tượng Vương Ngữ Yên 1 cách tròn trặn. Nhưng, dẫu sao thì “Lưu Diệc Phi” Vương Ngữ Yên vẫn là bạn dạng thân cận và gắn bó với nhiều lứa tuổi khán giả.
https://gamek.vn/thieu-nu-16-luu-diec-phi-thoi-dong-vuong-ngu-yen-nhan-sac-nhu-hoa-nhu-ngoc-lam-netizen-say-dam-20220429141731082.chn
Theo

#Thiếu #nữ #Lưu #Diệc #Phi #thời #đóng #Vương #Ngữ #Yên #nhan #sắc #như #hoa #như #ngọc #làm #netizen #đắm


#Thiếu #nữ #Lưu #Diệc #Phi #thời #đóng #Vương #Ngữ #Yên #nhan #sắc #như #hoa #như #ngọc #làm #netizen #đắm

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button