Hình Ảnh

Thợ chụp ảnh sự kiện làm thế nào để thuê thợ ảnh tốt

Chụp ảnh sự kiện

Những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời hoặc dùng để quảng cáo công ty, được lưu giữ lại bằng những bức ảnh đẹp, những người thợ chụp ảnh sự kiện sẽ giúp bạn thực hiện những bức ảnh tuyệt vời đó, một nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt được vẻ đẹp và tầm quan trọng trong một sự kiện nào đó. Việc thuê đúng nhiếp ảnh gia cho sự kiện của bạn là vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để tìm được những người lao động này? Dưới đây là một số mẹo tuyệt vời giúp bạn tìm được nhiếp ảnh gia phù hợp.

1. Tìm hiểu phong cách chụp

Khách hàng nên quyết định phong cách chụp ảnh mà họ thích nhất cho sự kiện của họ. Phong cách phóng sự với một cái nhìn tự nhiên? Hay bạn muốn chụp những bức ảnh truyền thống? Bạn nên tham khảo các album của các nhiếp ảnh gia từ nhiều khách hàng khác nhau mà họ đã thực hiện. Nó có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về tính chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia sự kiện mà bạn muốn thuê.

2. Đặt nhiều câu hỏi

Có một số câu hỏi bạn nên hỏi bất kỳ thợ thủ công nào bạn muốn thuê, sau đây là một số câu hỏi quan trọng:

  • Họ là người chụp ảnh trực tiếp hay thông qua người khác? (một số dịch vụ được nhận và sau đó được tìm thấy công nhân).
  • Họ đã làm bức ảnh này bao lâu rồi?
  • Đây là nghề nghiệp toàn thời gian của họ hay là một công việc phụ?
  • Họ có thiết bị dự phòng không?
  • Giá cho mỗi gói chụp ảnh, các chi phí bổ sung như đi lại, thêm ảnh, thêm thợ chụp ảnh, v.v.
  • Bạn có thể cung cấp cho tôi một số album đã chụp gần đây không?
  • Khi nào tôi nhận được sản phẩm?

Điều quan trọng là làm việc mà không làm ảnh hưởng đến sự kiện đang diễn ra, một số sự kiện sẽ không yêu cầu đèn flash trên máy ảnh, vì vậy nhiếp ảnh gia phải linh hoạt trong việc lựa chọn nguồn sáng tốt.

Chi phí để thuê một nhiếp ảnh gia sự kiện là bao nhiêu?

Thường thì chụp ảnh sự kiện có thể được định giá theo giờ và quy mô của sự kiện. Những điều quan trọng cần quan tâm là thời gian diễn ra sự kiện, sự kiện nhỏ hay lớn có thể cần thêm nhân công, nếu thời gian thuê vượt quá số giờ đó thường có thêm chi phí phát sinh.

Các doanh nghiệp sử dụng hình ảnh sự kiện để giúp nắm bắt và tận dụng các trang ra mắt sản phẩm mới, các ngày kỷ niệm, … Đó là công cụ phù hợp để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Một nhiếp ảnh gia sự kiện lành nghề sẽ biết cách tốt nhất để chụp sự kiện, sẽ mang theo các thiết bị phù hợp, từ máy ảnh dự phòng, thẻ nhớ dự phòng đến ánh sáng và phông nền.

[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

Back to top button
You cannot copy content of this page