Giải Trí

Thời gian không thể ngăn cản cô ấy, sau Cinderella đến lượt chị dâu của Disney làm phim

Nhà Chuột khiến người hâm mộ bất ngờ khi lên kế hoạch thực hiện live action về hai chị em kế của nàng Lọ Lem xinh đẹp.

Gần đây báo Hạn chót thu hút sự chú ý bằng cách giới thiệu bộ đôi nhà sản xuất Kristen wiig Annie mumolo đang hợp tác với Disney trong một dự án bất ngờ mới. Theo nguồn tin, hai nhà làm phim được giao nhiệm vụ phát triển cốt truyện cho bộ phim live-action chuyển thể xoay quanh những người chị em cùng cha khác mẹ độc ác cả về con người lẫn tính cách của Cinderella. Cô bé Lọ Lem.

Do đó, dự án live-action này vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và chưa rõ liệu Wiig và Mumolo có đóng vai trò gì hay không. Nguồn gốc của Hạn chót cũng cho biết thêm, nếu hai nữ diễn viên góp mặt, chắc chắn họ sẽ không đảm nhận vai nữ chính mà theo kế hoạch ban đầu, các vai chính được giao cho các diễn viên hài trẻ trong độ tuổi.

Ngoài ra, nguồn tin cho biết tựa phim này sẽ là sự kết hợp giữa thể loại hài và ca múa nhạc, kể về câu chuyện cổ tích kinh điển dưới góc nhìn của hai chị em cùng cha khác mẹ độc ác. Khán giả sẽ thấy Anastasia và Drizella Tremaine đấu tranh để giữ cho di sản gia đình của họ tồn tại trong bản chuyển thể mới mẻ này.

Thời gian không ngăn cản cô, sau Cinderella, đến lượt chị dâu Disney làm phim 2

Có thể thấy, đây không phải là lần đầu tiên Nhà Chuột đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định làm một bộ phim về những nhân vật phản diện trong vũ trụ cổ tích của mình. Sắp tới, hai chị em cùng cha khác mẹ của Lọ Lem sẽ là những nhân vật phản diện tiếp theo được Disney đưa lên màn ảnh rộng. Trước đó, khán giả đã được chứng kiến ​​Maleficent trở thành mẹ của nàng công chúa ngủ trong rừng.

Được biết, phim sẽ do Jessica Elbaum và Will Ferrell của Gloria Sanchez Productions sản xuất, Walt Disney phát hành và sẽ sớm bước vào giai đoạn tuyển diễn viên và ghi hình.

.

Back to top button