Game

Thông tin bản cập nhật PUBG Mobile 0.17.0

Mỗi bản update PUBG Mobile sẽ đem lại cho game thủ các tính năng mới, chế độ chơi mới, vũ khí mới kèm theo đó là những thứ khác mà có khi game thủ không biết. Đúng là có những tính năng mới mà game thủ phải xem chi tiết các bài giới thiệu về bản cập nhật mới biết.

Phiên bản PUBG Mobile 0.17.0 này cũng vậy, có khá nhiều tính năng và vũ khí mới mà các game thủ cần phải tìm hiểu trong danh sách mới cập nhật thì mới biết nó ra sao. Và dưới đây là thông tin cập nhật phiên bản PUBG Mobile 0.17.0.

Tổng hợp cập nhật PUBG Mobile 0.17.0

Súng shotgun DBS

Khẩu shotgun mới này có 14 viên đạn và có uy lực rất tốt nếu sử dụng chính xác ở khoảng 10m và trong khoảng 20m đổ về kẻ địch vẫn bị dính sát thương nếu trúng đạn của DBS.

Súng Uzi mới

uzi mới pubg mobile 0.17

Khẩu Uzi mới này sẽ giúp các game thủ ngắm bắn chính xác hơn khi nó được phép gắn phụ kiện ngắm là Holosight và Red Dot Sight. Ngoài ra thì những phụ kiện ngắm khác không sử dụng được trên khẩu súng này, cũng không sao vì Uzi vốn chỉ sử dụng ở khoảng cách gần.

Chế độ drone (máy bay điều khiển)

drone pubg mobile 0.17

Cái này khá hữu ích trong vòng bo cuối khi nó có thể giúp bạn do thám được tình hình xung quanh mà không cần phải mạo hiểm. Bạn có thể điều khiển chiếc drone của mình và bay xung quanh xem có kẻ địch nào không, drone sẽ sử dụng pin thay vì xăng như phương tiện di chuyển.

Chế độ Death Replay

deathcam pubg mobile 0.17

Chế độ này đã được rất nhiều game thủ mong chờ từ lâu, nhất là với những game thủ chân chính. Khi chế độ xem lại cái chết này của mình có thể giúp bạn biết chính xác mình đã chết bởi cái gì, và nhất là có phải do những người chơi ăn gian hay không. Từ đó bạn có thể tố cáo chính xác người đã giết mình.

Chế độ mùa đông (Winter Mode)

che do mua dong pubg mobile 0.17

Winter Mode là chế độ khá thú vị tăng khả năng sinh tồn của game thủ khi chế độ này yêu cầu người chơi phải giữ ấm cho nhân vật của mình nếu có bão tuyết xung quanh. Bạn cần phải thu thập các vật phẩm giúp sưởi ấm trên bản đồ.

Trong chế độ Winter Mode, cứ 5 phút bạn và những người chơi khác sẽ đón nhận 1 cơn bão tuyết và nếu không sưởi ấm cho nhân vật của bạn thì máu của bạn sẽ tụt rất nhanh. Và sẽ còn nhanh hơn nếu kết hợp với vòng bo.

Máy trò chơi

drone pubg mobile 0.17

Máy trò chơi có thể xuất hiện ở công viên trong chế độ Công Viên Trò Chơi cùng với một số loại máy trò chơi khác. Bạn cần phải có token thu thập ở trên bản đồ mới có thể chơi ở các loại máy này, chỉ riêng trò nhảy dù lượn là bạn không phải tốn token thôi, sau mỗi lượt chơi nếu đạt thành tích tốt bạn sẽ có phần thưởng.

Chế độ mù màu

che do mu mau pubg mobile 0.17

Chế độ mù màu PUBG Mobile sẽ giúp những ai bị mù màu có thể phân biệt được màu sắc trong game.

Đó là những nội dung sẽ có trong phiên bản PUBG Mobile 0.17.0 này. Hãy nhớ rõ và sử dụng bất cứ thứ gì mà bạn đã gặp ở trên danh sách này khi tham gia vào PUBG Mobile 0.17.0 sắp tới nhé.

Xem thêm:

  • Tổng hợp thuật ngữ PUBG Mobile mà game thủ hay sử dụng
  • PUBG Mobile: Những hình ảnh về bản đồ Erangel 2.0

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button