Thử thách thùng sữa xu hướng là gì – Thử thách cực kỳ nổi tiếng trên Tiktok Vô tình tạo thêm gánh nặng cho các cơ sở y tế ở Mỹ

Thử thách thùng sữa xu hướng là một thử thách đang trở nên cực kỳ phổ biến ở Hoa Kỳ và liên tục xuất hiện trên Tiktok

Thử thách Thùng sữa Xu hướng là gì?

Ở thử thách này, người chơi sẽ sắp xếp các hộp đựng sữa bằng nhựa hình bậc thang lên đến đỉnh như một ngọn núi. Sau đó người chơi sẽ phải bước lên từng bước, rồi từng bước đi xuống. Nhìn thì dễ nhưng thực tế những thùng nhựa này rất dễ vỡ và dễ đổ, nhiều người tham gia đã phải ngã giữa chừng mà không leo lên được đỉnh.

Video hướng dẫn chính xác cách làm Thử thách đập thùng sữa Meme

Không biết thử thách này đã lan truyền trên mạng xã hội như thế nào. Rất nhiều người thất bại, nhưng cũng có người chiến thắng. Cuối cùng, mọi người đều thấy thử thách này rất thú vị.

Tuy nhiên, trào lưu Meme Milk Crate Challenge cũng đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe ở Hoa Kỳ khi nhiều người bị thương trong thử thách này do hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ bị quá tải do cuộc tấn công. các cơ sở y tế để làm căng thẳng nhiều người bị thương khi đáp ứng thách thức này.

Thử thách thùng sữa xu hướng là gì - Thử thách cực kỳ nổi tiếng trên Tiktok đã vô tình tạo thêm gánh nặng cho các cơ sở y tế ở Mỹ 2

Do đó, nhiều bác sĩ và cơ sở y tế khuyên mọi người không nên tham gia thử thách này hoặc trước tiên hãy kiểm tra xem có giường bạn có thể nằm hay không trước khi thực hiện thử thách đóng thùng sữa.

Thử thách thùng sữa xu hướng là gì - Thử thách cực kỳ nổi tiếng trên Tiktok Vô tình tạo thêm gánh nặng cho các cơ sở y tế ở Mỹ 3

1 Bệnh viện ở Hoa Kỳ đã xuất bản Tweet sau:

Với dịch Covid quay trở lại đất nước này, vui lòng kiểm tra xem bệnh viện gần nhất của bạn có giường để ngủ hay không trước khi tham gia Thử thách thùng sữa.

.

Back to top button