Wiki

Tiền ảo ARCS là gì? phương thức hoạt động như thế nào?

Trong các bài viết trước CNTA đã giới thiệu cho bạn về đồng tiền ảo EOS. Bài viết tiếp theo dưới đây CNTA sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về tiền ảo ARCS (ARX).

Để tìm hiểu chi tiết về đồng tiền ảo ARCS là gì? Sử dụng làm gì, … bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của CNTA.

Giới thiệu về đồng tiền ảo ARCS

Tiền ảo ARCS (ARX)

ARCS hoạt động như token gốc trong hệ sinh thái Alre. Alre cung cấp chức năng quản lý và lưu trữ các cấu trúc dữ liệu khác nhau trong “data banks” (tạm dịch là ngân hàng dữ liệu).
Các dữ liệu này chủ yếu là dữ liệu người dùng, từ đó cung cấp cho bên thứ 3. Bên thứ 3 sẽ trả tiền để mua các dữ liệu, từ đó họ có thể dễ dàng xây dựng các kịch bản và ứng dụng kinh doanh của mình dựa trên việc phân tích dữ liệu.
Người cấp dữ liệu có thể truy cập và xây dựng dữ liệu trên ngân hàng dữ liệu thông qua các ứng dụng tùy chỉnh hoặc trực tiếp thông qua API độc quyền, và nhận được token ARX.

tien ao arcs

Token ARCS (ARX)
ARX là đồng tiền kỹ thuật số (digital currency) có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch như trao đổi quyền truy cập ứng dụng, nội dung, … bằng token ARX.
Các token ARX được phát hành dưới dạng token ERC20-Standard Ethereum, được phát hành trên Public Blockchain Ethereum.Địa chỉ token ARX Ethereum là 0xb0D926c1BC3d78064F3e1075D5bD9A24F35Ae6C5. Token bao gồm 18 số thập phân và ticker là “ARX“. Phần tên thường được cấu hình là “Assistive Reality ARX“, tổng nguồn cung là 318.000.000. Các token không thể khai thác và được kiểm thử quy hồi (regression test) và tương thích với tất cả các ví ERC20 chính.

tien ao arcs 2

Sử dụng token ARX

Token ARX có thể được sử dụng để:
– Tải xuống các ứng dụng AR / MR trên các cửa hàng ứng dụng Microsoft Store, Apple Store, Google Play Store và Steam.
Truy cập khu vực AR cao cấp.
– Thuê không gian, phòng khách sạn trong thế giới AR.
– Đặt các banner quảng cáo trong World1.
– Cài đặt AR và bot tương tác với người mua hàng.
– Kích hoạt AI-Guidance trong World1 hoặc Profession.
– Được lưu trữ như một khoản đầu tư dài hạn.
– Sử dụng để giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo , chẳng hạn như Nebula hoặc EtherDelta.


Bài viết trên đây CNTA vừa giới thiệu cho bạn về tiền ảo ARCS. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như về Tiền ảo EOS là gì, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button