Thủ Thuật

TikTok nghiêm cấm các video lừa đảo và hành vi bất hợp pháp của trẻ vị thành niên

Ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok đã công bố một số thay đổi đối với nguyên tắc cộng đồng của mình để giảm thông tin sai lệch và nội dung lạm dụng.

tích tắc đã thực hiện một số thay đổi đối với Quy tắc ứng xử giữa Người tạo video và Người xem (Quy tắc cộng đồng) với một bản cập nhật lớn nhằm nỗ lực duy trì một môi trường giải trí lành mạnh, an toàn và thú vị. . Mặc dù phiên bản trước của nguyên tắc cộng đồng chủ yếu cấm “nội dung khiêu dâm với trẻ vị thành niên”, phiên bản mới cũng đề cập đến “Hành vi đen tối“(Có thể hiểu là huynh đệ lạm dụng tình dục), lạm dụng trẻ em và chỉ rõ rằng TikTok không cho phép” nội dung liên quan đến hành vi lệch lạc của trẻ vị thành niên. “

Video trên tiktok cam về những người đồng tính hiểu và hành động hợp pháp khi họ còn trẻ

TikTok nghiêm cấm các video lừa đảo và hành vi bất hợp pháp của trẻ vị thành niên

– Tải về TikTok dành cho Android.

– Tải về TikTok dành cho iPhone.

Theo công ty, “hành vi lệch lạc liên quan đến chất gây nghiện” đề cập đến các video “mô tả một trẻ vị thành niên tiêu thụ, sở hữu hoặc nghi ngờ tiêu thụ đồ uống có cồn, ma túy hoặc thuốc lá bất hợp pháp”. Như Wired lưu ý, luật mới có thể sẽ ảnh hưởng đến tất cả các video về thanh thiếu niên sử dụng Juul hoặc các sản phẩm thuốc lá điện tử khác. Ngoài ra, nền tảng hiện cũng bao gồm các quy tắc chặt chẽ hơn liên quan đến súng cầm tay. Nó không còn cho phép “đề cập, bán hoặc quảng cáo súng cầm tay, đạn dược, phụ kiện súng cầm tay hoặc vũ khí nổ” và cũng chỉ rõ rằng nó không cho phép các video có chứa hướng dẫn về sản xuất súng cầm tay. .

TikTok thuộc sở hữu của công ty Trung Quốc ByteDance và gần đây đã phải nhận rất nhiều chỉ trích vì vấn đề kiểm duyệt. Cuối năm ngoái, nền tảng này đã cấm một câu chuyện tuổi teen làm video kêu gọi người xem điều tra việc giam giữ người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ ở Trung Quốc. Gần như toàn bộ quân đội cũng đã cấm ứng dụng này trên các thiết bị do chính phủ cung cấp, gọi nó là một nguy cơ bảo mật.

Cần lưu ý rằng The Guardian phát hiện ra rằng nhân viên TikTok đã được giao nhiệm vụ kiểm duyệt các chủ đề được coi là chỉ trích hệ thống xã hội chủ nghĩa Trung Quốc, cũng như nội dung LGBT, ở một số thị trường vào năm ngoái. Wired cho biết cuộc đại tu giáo dục chỉ ảnh hưởng đến các nhóm TikTok có trụ sở tại California. Ngoài ra, công ty cũng nói với ấn phẩm rằng không có điều gì trong các quy tắc mới sẽ hạn chế các vị trí mà chính phủ Trung Quốc cho là nhạy cảm. Nếu bạn chưa có tài khoản Tik Tok, hãy tham khảo cách tạo tài khoản Tik Tok ở đây.

WinSnap là phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình trên máy tính được rất nhiều người sử dụng, hiện nay phần mềm đã được cập nhật phiên bản mới. Có gì mới trong WinSnap 5.1.7? ở đây.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button