Khoa Học

Tin chuyển nhượng LMHT 3/11: Polt và LS sẽ là 2 HLV mới của T1?

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 3/11:

LCK

Effort bất ngờ để lộ thông tin về HLV mới của T1. Trên livestream của mình, Effort đã bất ngờ để lộ đoạn chat trên discord, hé lộ về thông tin về 2 HLV sẽ gia nhập T1: Polt và LS. 

Chào các em! Xin thông báo là HLV trưởng Polt và HLV LS, cả 2 sẽ gia nhập T1 ở mùa giải tiếp theo. HLV trưởng Polt hiện vẫn đang ở trong thời gian cách ly sau khi trở về từ Mỹ.

Hãy chia sẻ ý kiến của mình sau khi xem xong video nhé! Chẳng hạn như điều gì khiến các em không vừa ý hay lối chơi, cấm chọn có thể áp dụng,…

Teddy: “Vậy em sẽ gửi tin nhắn của mình cho HLV LS?”

LS: “Bây giờ anh phải sửa máy tính. Anh sẽ đọc tin nhắn sau khi sửa xong nhé ㅇㅅㅇ.”

Polt từng là một tuyển thủ kỳ cựu của Starcraft và Starcraft II, đồng thời có kinh nghiệm thi đấu bán chuyên Warcraft 3. Sau khi kết thúc thực hiện nghĩa vụ quân sự, Polt trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp của Team Liquid ở bộ môn Đấu Trường Chân Lý.

Polt sẽ là người giúp các tuyển thủ đồng tâm hiệp lực và thi đấu gắn kết hơn. Còn những vấn đề về chuyên môn như chiến thuật, lối chơi hay cấm chọn… sẽ được đảm nhiệm bởi LS. Caster này cũng rất am hiểu tiếng Hàn và văn hóa của Hàn Quốc, đồng thời có kiến thức và rất nhạy bén với meta của LMHT.

LS cũng được biết đến với tầm ảnh hưởng lớn tới những chiến thuật của LMHT chuyên nghiệp. Anh vẫn thường chia sẻ với cộng đồng về những hướng đi mới về meta, trang bị và cả lối đi đường… Dù là một caster, nhưng LS vẫn luôn đem đến góc nhìn của một HLV chuyên nghiệp. Do đó, đã có khá nhiều tổ chức Esports ở NA, EU, Hàn Quốc và Trung Quốc đã liên hệ với LS. Một trong 2 tổ chức Esports tại Hàn Quốc đã có liên hệ với anh chính là T1.

Afreeca Freeces chia tay HLV trưởng. HLV trưởng iloveoov đã chính thức rời AF sau 5 năm gắn bó cùng AF.

LPL

LNG kick Maple, nhường chỗ cho Chovy? Maple đã chia tay LNG Esports sau 1 năm gắn bó. Theo một tin đồn trên Twitter, LNG Esports đang chuẩn bị cho mùa giải mới với đội hình dự kiến:

– Flandre

– Tarzan

– Chovy*

– Light

– Ppgod

HLV trưởng của JD Gaming rời đội. Thất bại trong việc lọt vào Top 4 của CKTG 2020, HLV Homme đã phải rời đội. Hiện tại, JDG cũng đang sắp kết thúc hợp đồng với Kanavi.

LCS

Cloud9 tìm ra người thay thế HLV Reapered. Reignover, tuyển thủ kỳ cựu từng thi đấu cho Fnatic và Team Liquid sẽ trở thành HLV trưởng của Cloud9. Trước đó, Reignover cũng đã có quãng thời gian gần 1 năm làm HLV cho đội trẻ của C9.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button