Công Nghệ

Tính năng “xem chung” Watch Parties đã có mặt trong Twitch trên Android và iOS

Cuối cùng, bạn đã có thể truy cập tính năng Watch Parties trong ứng dụng Twitch trên các thiết bị iOS và Android. Với Watch Parties, Streamer trên Twitch có thể phát trực tiếp nội dung từ Amazon Prime Video giống như cách họ làm với game. Người xem có thể cùng nhau theo dõi chương trình truyền hình hoặc phim khi chúng phát sóng và tham gia trò chuyện.

Tính năng Twitch Watch Parties ra mắt lần đầu tiên cho nền tảng máy tính vào tháng 9 năm ngoái, cho phép Streamer tổ chức các buổi xem phim hay chương trình TV trên Amazon Prime và công ty đã chính thức đưa Watch Parties lên nền tảng di động. Hiện tại, người dùng Twitch trên iOS và Android đã có thể xem mọi thứ cùng nhau trong cùng một phòng với tính năng “xem chung” này.

twitch party hien da co mat tren android va ios

Twitch Watch Parties đã có trên hệ điều hành Android và iOS

Giống như với Hulu Watch Party, bạn cần phải đăng ký Amazon Prime hoặc Prime Video để sử dụng Watch Parties trên Twitch. Nếu không đăng ký một trong những dịch vụ này của Amazon, bạn sẽ không thể tham gia Watch Parties do Streamer tổ chức.

Để trải nghiệm tính năng mới này, bạn có thể cập nhật hoặc tải Twitch phiên bản mới nhất tại đây:
Tải Twitch cho Android
Tải Twitch cho iPhone

Twitch đã mất khá nhiều thời gian để đưa tính năng Watch Party lên thiết bị di động, mặc dù công ty mẹ của nền tảng là Amazon vẫn chưa triển khai hỗ trợ khả năng “xem chung” trong ứng dụng Prime Video cho người dùng mobile.

tinh nang xem chung watch parties da co mat trong twitch tren android va ios

Twitch Watch Parties là một tính năng tuyệt vời và nhiều Streamer đã tận dụng tính năng này để tổ chức các buổi xem chung với người hâm mộ của mình. Thậm chí còn có một phần dành riêng cho các phòng Watch Parties để bạn có thể chọn tham gia và xem cùng bất kỳ Streamer ngẫu nhiên nào.


Hình thức “xem chung” đã dần trở nên phổ biến do đại dịch COVID-19 đã khiến mọi người không thể đến rạp chiếu phim hay tụ tập để cùng nhau thưởng thức những bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích với bạn bè của họ. Các nền tảng khác như Disney Plus, Hulu, và Prime Video của Amazon cũng đã giới thiệu tính năng tương tự. Bản cập nhật iOS 15 sắp tới của Apple cũng bổ sung tính năng SharePlay, cho phép bạn xem nội dung với người khác qua FaceTime, miễn là các ứng dụng hỗ trợ chức năng này.

Bên cạnh đó để tăng nhiều lượt xem trên kênh Twitch của mình, bạn có thể tham khảo một vài cách tiếp cận người xem trong bài viết dưới đây của CNTA và làm theo nhé:

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button