Game

Tiny Rails Mod v2.10.06 Full tiền (Vô hạn money)

Tựa game hôm nay mình giới thiệu cho mọi người tiếp tục là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng nhé. Đó chính là Tiny Rails mod full tiền (vô hạn money) dành cho điện thoại Android. Đây là một trò chơi khá là ăn khách với lối chơi giản dị, đậm tính thư giãn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt. Cùng bắt đầu tìm hiểu trò chơi này trước khi đến với phần chính thôi nào.

Tiny Rails – Game mô phỏng hoạt động ngành đường sắt

Tiny Rails là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Tiny Titan Studios. Phần lớn những sản phẩm của nhà game này đều rất nhẹ nhàng và mang tính giải trí. Những tựa game khác đã được mình giới thiệu trước đó là Kung Fu Z, Dash Quest Heroes, Dash Quest. Nếu như anh em nào thích thì có thể tìm hiểu luôn.

Nhưng anh em nào mà muốn tải Tiny Rails mod full tiền về máy điện thoại Android ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía bên dưới bài viết nhé. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt game đầy đủ dành cho mọi người rồi đó. Đảm bảo là ai cũng có thể thực hiện được. Ở phần này, mình chỉ đưa ra một số thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Chính vì vậy, không có gì quan trọng đâu nha. Game này nhẹ nhàng lắm.

Hình ảnh trong game Tiny Rails mod full tiền

Bên dưới đây là một đoạn trailer ngắn của game này. Anh em nào chưa từng chơi mà muốn tìm hiểu thì có thể xem qua một chút nhé. Game có lối chơi khá đơn giản, chủ yếu là thư giãn giải trí thôi.

Giới thiệu

Bạn được thừa hưởng một chuyến tàu, có vẻ như tại sao bạn cần nó. Nhưng nếu bạn bao gồm trí tưởng tượng và sự khéo léo của mình, thì bạn có thể nghĩ ra rất nhiều trò giải trí. Biến chuyến tàu nhỏ này của ông của bạn thành một đầu máy lớn với rất nhiều toa xe. Tạo kết hợp tàu độc đáo của bạn, thể hiện trí tưởng tượng của bạn và hiển thị những gì người dùng khác có thể đạt được.

Trong Tiny Rails mod, bạn sẽ khám phá những địa điểm tuyệt vời mới, phong cảnh sẽ được thay thế và làm bạn thích thú với những khung cảnh phi thường của chúng, và bằng cách tạo ra tất cả các điều kiện thoải mái trên tàu, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Thuê một đội và xem tàu ​​của bạn làm cho bạn có lợi nhuận để mua nhiều tàu hơn.

Game Tiny Rails mod có nhiều tính năng thú vị đặc tả ngành đường sắt
Game Tiny Rails mod có nhiều tính năng thú vị đặc tả ngành đường sắt

Tình năng và đặc điểm nổi bật

 • 100s của tàu kết hợp bộ đều có đặc điểm độc đáo của riêng mình!
 • Đi du lịch khắp thế giới và khám phá các địa điểm đẹp và địa danh nổi tiếng!
 • Trang bị cho tàu của bạn với thức ăn, giải trí hoặc thoải mái ô tô để tăng hạnh phúc hành khách và tiếp tục kinh doanh đang bùng nổ!
 • Tàu của bạn chạy ở chế độ nền, ngay cả khi bạn không chơi!
 • Đầy đủ các điểm ảnh nghệ thuật retro tuyệt đẹp và âm nhạc thư giãn!

Yêu cầu và thông tin trò chơi Tiny Rails

Như mình đã nói bên trên, các sản phẩm của nhà sản xuất game tất cả đều là những tựa game nhẹ nhàng phù hợp với máy điện thoại cấu hình yếu. Tựa game Tiny Rails mod full tiền cũng vậy, anh em không cần phải quá quan tâm vấn đề cấu hình máy điện thoại. Chỉ cần nhớ được tính năng mod trong game là như nào là ok rồi.

Có thể mua nhiều loại tàu khác nhau trong Tiny Rails mod full tiền
Có thể mua nhiều loại tàu khác nhau trong Tiny Rails mod full tiền

Một số thông tin và yêu cầu của trò chơi Tiny Rails mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 2.10.06.
 • Dung lượng: 81 MB.
 • Phiên bản game Tiny Rails chia sẻ tại CNTA đã được mình mod tiền không giới hạn. Tiền tiêu thoải mái dù bạn không thấy có gì. Khi tiêu thì tiền sẽ bị âm vô tận.
 • Google Play (link gốc): Game Tiny Rails cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Tiny Rails không cần root.
 • Tựa game Tiny Rails vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Mình đã chơi thử tựa game này trên điện thoại Android cùi cùi trước rồi. Chơi mượt luôn nhé. Đảm bảo anh em có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này. Dòng điện thoại hiện nay thì thoải mái có thể chiến mọi tựa game nhẹ nhàng của nhà game nói trên đó.

Đồ họa trò chơi giản dị nhẹ nhàng phù hợp với máy điện thoại cấu hình thấp

Khi có phiên bản mới, mọi người nhớ nhắc mình cập nhật nha. Do phải quản lý khá nhiều game nên mong anh em thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu có yêu cầu gì đó về game, để lại giúp mình một cái tên bên dưới bài viết, mình sẽ cố gắng update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể nha.

Hướng dẫn cài đặt Tiny Rails Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
 5. Tận hưởng game đã được MOD.

Tải Tiny Rails Mod Full tiền cho điện thoại Android

Mình đã up file apk của game lên google drive với một đường link duy nhất rồi đó. Các bạn nhấn vào ô bên dưới để tải về máy điện thoại nhé. Nhớ đăng nhập tài khoản google và dùng chrome để tránh bị lỗi link vượt quá giới hạn. Nếu phát hiện lỗi 404, báo lại giúp mình để có thể khắc phục một cách nhanh nhất có thể.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới, quay lại đây tải bản mới nhất và cài đặt ngay lập tức. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật và không mất dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Tiny Rails Mod Full

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh em tải Tiny Rails mod full tiền (vô hạn money) dành cho điện thoại Android rồi nha. Hi vọng mọi người sẽ thích tựa game này mà mình chia sẻ. Nhớ theo dõi CNTA thường xuyên để có thể cập nhật những thông tin liên quan đến trò chơi hay và hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại mọi người ở những bài viết tiếp theo!

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button