Toàn tập giftcode PUBG Mobile mới nhất tháng 5/2021 – Mọt Game

Bạn đang chơi PUBG Mobile quốc tế và cần tìm kiếm giftcode? Bài viết này thu thập tất cả các mã quà tặng PUBG 2021 đang hoạt động cho bạn.

Sau khi VNG chính thức trở thành nhà phát hành PUBG Mobile phiên bản quốc tế bị chặn tại Việt Nam, game thủ sẽ được quay trở lại phiên bản trong nước. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do khiến game thủ không muốn chơi phiên bản này, từ các vấn đề như: lỗi kết nối máy chủ, lỗi mất thông tin trận đấu, lỗi cấm game, lỗi font chữ, Việt hóa chưa chuẩn …

 • HVNB, Infinity IQ và Eagle Esports đại diện cho Việt Nam tranh tài tại PMPL SEA Championship S3

 • Karik sẽ đồng hành cùng giải đấu PMPL SEA Championship S3 của PUBG Mobile

 • PUBG Mobile hợp tác với các thương hiệu lớn trên toàn cầu trong Bản cập nhật 1.4

 • MC Thảo Trang “thả thính” cộng đồng PUBG Mobile với bộ Cosplay Snow Cherry

 • Bấm để xem thêm

  Vì vậy, không ít game thủ đã “vượt biên” sang các máy chủ nước ngoài để tìm tiệc gà. Những game thủ này cũng cần giftcode PUBG để thu thập các vật phẩm hot trong PUBG Mobile miễn phí.

  Cách tải PUBG Mobile quốc tế

  Có khá nhiều cách để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế như tải qua thư viện, Galaxy Apps,… tùy theo dòng máy mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, các hướng dẫn có thể khó hiểu hoặc lỗi thời và không còn sử dụng được nữa. Trong trường hợp bạn cần, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải PUBG Mobile quốc tế trước khi cung cấp cho bạn danh sách các giftcode PUBG Mobile.

  Cách 1: Tải xuống PUBG Mobile trên Google Play thông qua VPN. Bạn cần cài đặt ứng dụng VPN nào đó rồi chuyển sang truy cập ở quốc gia không phải Việt Nam để đánh lừa Google Play. Một ứng dụng có thể được sử dụng là Snap VPN.

  Cách 2: Sử dụng file APK được treo trên các cửa hàng lớn quen thuộc như APKPure.

  Cách 3: Đối với thiết bị iOS. Chỉ cần thay đổi ID Apple của bạn thành khu vực Hoa Kỳ trong Cài đặt -> Xe & Mua hàng> Quốc gia / Khu vực.

  Mã quà tặng PUBG Mobile quốc tế

  PUBG Mobile có nhiều cách để nhận được vật phẩm huyền thoại. Bạn có thể lấy chúng thông qua Royale Pass hoặc mở thùng bằng UC (Tiền mặt không xác định). Sử dụng hai phương pháp này, bạn có thể tìm thấy quần áo hiếm, biểu tượng cảm xúc, sơn cho xe cơ giới và súng của mình, v.v.

  Giftcode PUBG Mobile

  Nhiều người yêu thích PUBG đã chi rất nhiều tiền để có được chúng nhưng không phải ai cũng có thể mua được những món đồ đẹp. Có thể vì lý do nào đó mà bạn không thể chi tiền lương hoặc tiền trợ cấp hàng tháng để mua Royale Pass của mỗi mùa hoặc để mở các rương may mắn.

  Vì vậy, trong tình huống này chúng ta có thể sử dụng giftcode PUBG để nhận các vật phẩm PUBG miễn phí và phổ biến, skin súng, skin huyền thoại và nhiều vật phẩm xa xỉ khác. Các mã quà tặng PUBG cho phép chúng tôi nhận được các vật phẩm và giao diện PUBG miễn phí.

  Giftcode PUBG Mobile mùa 19

  Các mã quà tặng dưới đây vẫn đang được sử dụng bình thường:

  • TQIZBz76F – Nhận 3 xe máy.
  • S78FTU2XJ – Giao diện mới cho M16A4.
  • TQIZBZ76F – Da xe máy.
  • PGHZDBTFZ95U – Skin M416 đặc biệt nhưng chỉ dành cho 5000 người đầu tiên.
  • R89FPLM9S – Người bạn đồng hành miễn phí.
  • KARZBZYTR – Skin cho súng bắn tỉa KAR98

  Đặc biệt, họ còn hoạt động trong PUBG Mobile phiên bản Việt Nam do VNG phát hành.

  Cách nhập Giftcode PUBG Mobile quốc tế?

  Trên trang chủ của PUBG Mobile quốc tế có một phần để áp dụng mã đổi thưởng được gọi là “Trung tâm đổi thưởng”. Giờ đây, bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng công cụ này để truy cập các vật phẩm mới trong id pubg của họ. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ để sử dụng điều này và cách bạn nhận được mã đổi thưởng.

  Truy cập trang web chính thức của PUBG và mở Trung tâm đổi thưởng. Lần lượt nhập ID nhân vật, giftcode PUBG và mã xác nhận vào ba ô trống rồi nhấn nút Đổi quà.

  https://www.pubgmobile.com/act/a20180515iggame

  Giftcode PUBG Mobile

  Nếu bạn không biết ID nhân vật của mình, bạn có thể mở PUBG Mobile, vào phần hồ sơ nhân vật. Số ID này là một dãy số nằm ngay trên ảnh đại diện của nhân vật. Chỉ cần bấm vào biểu tượng 2 tờ giấy bên phải số CMND là bạn đã copy rồi, không cần nhớ nữa.

  Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Giftcode PUBG Mobile

  • Cũng như mọi game khác, mỗi tài khoản PUBG Mobile chỉ được sử dụng mỗi Giftcode một lần.
  • Một số mã Giftcode sẽ có giới hạn thời gian và số lần nhập. Bạn nên tự mình sử dụng để nhận quà trước khi chia sẻ lên mạng xã hội để tránh trường hợp nhiều người dùng mã CODE hết lượt.
  • Quà từ giftcode sẽ được đưa thẳng vào kho của bạn.
  • Nên copy và dán mã Giftcode chứ không nên nhập thủ công. Nhiều giftcode “hack não” game thủ có lẫn chữ i, L hoặc 0 và O rất dễ bị sai.

  Vậy là bạn đã biết cách nhập giftcode PUBG Mobile và các giftcode mới vẫn còn hoạt động trong tháng 5 năm 2021. Thật dễ dàng để có được những món đồ ưng ý phải không nào?

  Esports Game Mot Fanpage – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video .. vui nhộn hơn cả lòng bạn. THÍCH NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

  Bạn đã sẵn sàng để “tám” xuyên biên giới tại Family of Game Bugs, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Tiến sĩ Strange và lịch lãm như Constantine?

  Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mot Game chưa? Đăng ký vì nó miễn phí.

  —end—

  • Xem thêm các Gifcode khác của CNTA tại: Game

  #Toàn #tập #giftcode #PUBG #Mobile #mới #nhất #tháng #Mọt #Game

  Trả lời

  Back to top button