Game

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege sẽ sớm đến với Xbox Game Pass cho Console và Android

Theo thông báo mới nhất, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên Console với Xbox Game Pass và Cloud Gaming trên thiết bị Android với Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 22 tháng 10. Trò chơi PVP mang tính cạnh tranh cao này sẽ rèn luyện kỹ năng ghi nhớ bản đồ của bạn.

Với bối cảnh thể thao điện tử chuyên nghiệp đang phát triển mạnh và cộng đồng hơn 60 triệu người chơi đã đăng ký, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege đưa người chơi vào giữa trải nghiệm nhiều người chơi dựa trên sự lựa chọn, nhịp độ nhanh. Chọn các ký tự Toán tử duy nhất.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege sắp ra mắt trò chơi Xbox cho hệ máy console và android

Sử dụng kết hợp chiến thuật và sự hủy diệt phù hợp, các đội Rainbow Six giao chiến với kẻ thù của họ trong các cuộc bao vây, nơi cả hai bên đều có kỹ năng và thiết bị độc quyền. Những kẻ phòng thủ chuẩn bị bằng cách biến môi trường xung quanh thành những thành trì hiện đại, trong khi những kẻ tấn công sử dụng máy bay không người lái do thám để thu thập thông tin nhằm lên kế hoạch tấn công cẩn thận. cuộc tấn công của họ. Sáng tạo và cạnh tranh là trọng tâm của trò chơi này.

Với sức mạnh để lựa chọn từ hàng chục Nhà điều hành khác nhau, hãy trở thành anh hùng và chọn chính xác cách bạn muốn tiếp cận mỗi thử thách mà bạn phải đối mặt. Thông qua việc bổ sung bản đồ và nhân vật mới liên tục nhằm tăng thêm chiều sâu cho cả khía cạnh chiến đấu và chiến thuật, việc không thể đoán trước được điều gì xảy ra trong mỗi trận chiến của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege đặt ra một tình thế tiến thoái lưỡng nan. Ngưỡng cạnh tranh mới trong trò chơi.

tom clancy s Rainbow six siege se som den voi xbox game pass cho console va android

Bạn có thể sử dụng chiết khấu thành viên để sở hữu các vật phẩm trong trò chơi với mức chiết khấu 10% bao gồm Thẻ năm 5 để mở khóa các nhân vật mới và hơn thế nữa.

Liên kết tải xuống Tom Clancy’s Rainbow Six Siege mới nhất:

=> Link tải Tom Clancy’s Rainbow Six Siege cho PC

Nếu bạn chưa biết cách tải về và chơi Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để làm theo hướng dẫn:

Bây giờ hãy sạc gamepad của bạn và sẵn sàng chào đón Tom Clancy’s Rainbow Six Siege trên Console với Xbox Game Pass và Cloud Gaming trên Android với Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 22 tháng 10.


Ngoài ra, bạn có thể tải xuống và chơi Game Raji: An Ancient Epic trên Xbox One. Tại đây bạn có thể khám phá những nền văn minh cổ đại và những truyền thuyết cổ xưa của Ấn Độ.


#Tom #Clancys #Rainbow #Siege #sẽ #sớm #đến #với #Xbox #Game #Pass #cho #Console #và #Android

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button